Lộ bảng phí quảng cáo của sao Việt, bất ngờ với nhân vật đứng đầu

Kelly Tran Đăng lúc: Chủ nhật, 04/04/2021 09:24 (GMT +7)
Mức phí đóng quảng cáo được cho là của nhiều ngôi sao nổi tiếng như Vân Dung, Lâm Vỹ Dạ, Thu Trang bất ngờ được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, MXH lan truyền một đoạn video ghi lại thông tin được cho là giá tiền thuê quảng cáo của nghệ sĩ Việt. Trong danh sách có tên nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cùng số tiền quảng cáo gây nhiều tranh cãi.

Cụ thể, đoạn video đã ghi lại màn hình máy tính đang hiển thị file danh sách tên các nghệ sĩ kèm số tiền phải chi trả khi mời họ quảng cáo. Trong danh sách có tên của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Quỳnh Nga, Vân Dung, Lương Thu Trang… hay nàng hậu Việt.

Theo hình ảnh trong đoạn clip, một số nghệ sĩ phía Bắc như diễn viên Thanh Hương, Phương Oanh (Quỳnh Búp bê), diễn viên Quỳnh Nga... có mức cát-xê hàng chục triệu đồng khi đồng ý quay các clip review sản phẩm. 

Lộ bảng phí quảng cáo của sao Việt, bất ngờ với nhân vật đứng đầu - Ảnh 1

Ngoài ra, một số nghệ sĩ phía Nam như Lâm Vỹ Dạ ngoài cát-sê quay clip còn có thêm phí sử dụng hình ảnh, tính theo tháng. Bảng báo giá quảng cáo này cho rằng Lâm Vỹ Dạ cát-sê 100 triệu đồng/ clip review. Thu Trang thì có mức cát-sê cao hơn Lâm Vỹ Dạ 20 triệu đồng/ clip review. Cao nhất là nghệ sĩ Vân Dung với 125 triệu đồng.

Lộ bảng phí quảng cáo của sao Việt, bất ngờ với nhân vật đứng đầu - Ảnh 2

Ngay khi đăng tải, thông tin này lập tức trở thành đề tài tranh luận sôi nổi. Một số cho rằng hành vi tiết lộ thông tin tiền thuê quảng cáo nghệ sĩ là không đúng, thậm chí có thể bị khởi kiện. Bởi đây là thông tin cá nhân lại còn khá nhạy cảm không thể tùy tiện tiết lộ lên mạng xã hội như vậy. Một số khác lại cho rằng đây là thông tin giả. Bởi lẽ trên thực tế số tiền các nghệ sĩ nhận được khi đóng quảng cáo có khi phải nhiều hơn như vậy.

“Đăng thông tin người ta lên như thế này là sai rồi nhé nhất là còn liên quan tới tiền bạc nữa. Không khéo người đăng lại bị kiện như chơi đấy.”

“Không biết sao nữa, cơ mà tôi là tôi nghi tin giả lắm đó nhé chứ giá phải cao hơn thế này nhiều chứ nhỉ.”

“Vân Dung sao giá lại cao thế nhỉ, tưởng là nghệ sĩ không nổi lắm thì phải thua Lâm Vỹ Dạ với mấy người khác chứ.”

“Làm gì có giá này trời, có thấp quá không nhỉ.”- Một số bình luận của cư dân mạng.

Trước đóm từng có một số nghệ sĩ Việt không ngần ngại khi thẳng thắn nhận định quay một quảng cáo thôi cũng thu tiền tỷ. Cụ thể nam diễn viên Quốc Trường từng chia sẻ với báo chí: “Lúc tôi nổi tiếng, nhiều lời chào mời chia sẻ Facebook hay kết hợp dự án. Nếu trong một ngày đó, mình ôm đồm hết tất cả thì cát-xê nửa tỷ đồng là có. Ví dụ giá mỗi status chia sẻ là 1.000 USD, trong một ngày nhận 20 cái thì khoảng hơn 600 triệu, chưa kể những quảng cáo vài trăm triệu khác thì cả tỷ đồng cũng có.”

Lộ bảng phí quảng cáo của sao Việt, bất ngờ với nhân vật đứng đầu - Ảnh 3

"Nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà cũng là một sao nữ có cát-xê "khủng". Quản lý của cô từng nhận định chỉ với một đêm diễn nữ ca sĩ có thể nhận cát xê lên tới 600 triệu đồng. Ngoài ra, mức quảng cáo của cô cũng khiến nhiều người choáng váng khi tiết lộ chỉ mặc bộ váy trong 30 phút đã nhận về 400 triệu đồng, đăng một bài quảng cáo cho công ty lên facebook với phí 2 tỷ đồng và dự event khai trương với mức phí 1,5 tỷ đồng.

Lộ bảng phí quảng cáo của sao Việt, bất ngờ với nhân vật đứng đầu - Ảnh 4

Còn đối với Phương Thanh, một nữ ca sĩ nổi tiếng suốt 2 thập kỷ thì mức cát-xê cũng không hề nhỏ. Cô từng khiến nhiều người choáng váng khi tiết lộ rằng năm 2001 mức cát xê của chị lên tới 1,5 tỷ đồng - một con số mà hiếm ngôi sao nào có thể đạt được. Cũng chính vì vậy mà thời điểm đó, "Chị Chanh" diện toàn đồ hiệu đắt giá để lên sân khấu.

Lộ bảng phí quảng cáo của sao Việt, bất ngờ với nhân vật đứng đầu - Ảnh 5

Hiện, thông tin về mức phí quảng cáo của các nghệ sĩ vừa được đăng tải là thật hay giả vẫn chưa được xác thực, những người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng phản hồi. 

Dàn sao Việt phản đối việc H&M ủng hộ đường lưỡi bò, kêu gọi tẩy chay sản phẩm của hãng này Điểm danh loạt sao Việt "cứ yêu là xăm", Lệ Quyên chưa phải say đắm nhất Hé lộ cát-xê "khủng" của sao Việt: Ngọc Trinh tính bằng Đôla, Quốc Trường 1 tỷ/ngày Sao Việt "đu trend" thanh lý của Ngọc Trinh, Việt Hương cũng nhập cuộc
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp