Ngắm vóc dáng Lý Nhược Đồng thời xuân sắc bên hồ bơi

Thu Trần Đăng lúc: Thứ ba, 02/02/2021 17:45 (GMT +7)
Lý Nhược Đồng từng thừa nhận vì tính cách khép kín nên không thể theo đuổi hình ảnh gợi cảm. Đây là bức ảnh hiếm hoi trong trang phục bikini của cô.
Hashtag #Sao Hoa ngữ #Lý Nhược Đồng #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, trang Sina đưa tin Lý Nhược Đồng chia sẻ trong lúc tìm lại ảnh làm tư liệu cho cuốn sách Live Your Life, cô đã vô tình thấy lại bức mặc bikini hiếm hoi của mình vào năm 1992.

Cụ thể, "nàng Tiểu long nữ" cho biết bức ảnh được chụp khi cô ở Thái Lan tham gia phim điện ảnh Thành phố yêu thú của đạo diễn Từ Khắc. Thời điểm này, bạn trai cũng đi cùng cô, cả hai kết hợp làm việc và nghỉ dưỡng. Cô cũng chia sẻ thêm vì dành thời gian bên người yêu nên đã bỏ qua một số buổi quảng bá phim cùng các diễn viên như Trương Học Hữu, Lê Minh, Lý Gia Hân.

Ngắm vóc dáng Lý Nhược Đồng thời xuân sắc bên hồ bơi - Ảnh 1

Nhìn lại quảng thời gian đó, Lý Nhược Đồng tự nhận mình là kẻ si tình một cách mù quáng, không có chút tham vọng nghề nghiệp nào cả và bày tỏ sự thất vọng khi mình "si tình" sai người. Lý Nhược Đồng thừa nhận là người hèn mọn đã đánh mất chính mình khi yêu doanh nhân Quách Ứng Tuyền.

Bởi thời điểm đó, khi sự nghiệp ở trên đỉnh cao nhất thì cô lại từ bỏ để ở bên bạn trai. Song, suốt 10 năm hy sinh, cô không được công nhận danh phận. Được biết, sau khi chia tay, Lý Nhược Đồng còn bị trầm cảm 5 năm.

Ngắm vóc dáng Lý Nhược Đồng thời xuân sắc bên hồ bơi - Ảnh 2

Ngay khi nghe những dòng tâm sự của Lý Nhược Đồng, khán giả đã để lại nhiều bình luận thể hiện sự đồng cảm với cô trên trang cá nhân:

"Cô Cô vẫn đẹp như vậy, mỗi giai đoạn đều có vẻ đẹp không đồng nhất được thể hiện ra".

"Đúng là chúng ta có thể du lịch bất cứ khi nào chúng ta muốn, nhưng cơ hội trong công việc thì một đi không trở lại".

"Rất đáng yêu, tuy lúc đó là yêu đến si mê nhưng mà khi đó chị vui vẻ, hạnh phúc là được".

"Đáng tiếc chị không chọn đúng người".

"Một kỷ vật vô giá".

"Dù kết quả thế nào thì đó cũng là trải nghiệm trong đời".

Lý Nhược Đồng chính thức bước chân vào showbiz năm 1990 với vai diễn đầu tay trong phim Sát thủ lãng mạn do Nhậm Đạt Hoa, Vương Tổ Hiền đóng chính. Đến năm 1992, cô lọt mắt xanh đạo diễn Từ Khắc và sự nghiệp cũng bắt đầu thăng hoa kể từ đây.

Ngắm vóc dáng Lý Nhược Đồng thời xuân sắc bên hồ bơi - Ảnh 3

Trong hai năm liên tiếp 1993, 1994, cô tham gia nhiều phim đáng chú ý như Phi hổ hung tâm, Thanh xuân cháy rực, Hỏa thiêu Hồng Liên tự. Tuy nhiên, bước ngoặc lớn nhất trong sự nghiệp của Lý Nhược Đồng khi đó là vai Tiểu Long Nữ trong Thần điêu hiệp lữ 1995 và Vương Ngữ Yên trong Thiên long bát bộ. Với hai vai diễn trên, cô đã vươn tầm thành sao hạng A tại Hong Kong. Hiện tại, Lý Nhược Đồng theo đuổi cuộc sống độc thân đù đã 55 tuổi.

Ngắm vóc dáng Lý Nhược Đồng thời xuân sắc bên hồ bơi - Ảnh 4
Lý Nhược Đồng thừa nhận từng yêu "Dương Quá" Cổ Thiên Lạc Tổ ấm của Chương Tử Di lung lay vì chuyện khó tin của Uông Phong "Nàng thơ" của Erik được báo Trung khen ngợi vì giống Chương Tử Di
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp