Lộ "chân voi" kém thon trên phim, Phương Oanh lên tiếng "kêu oan"

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ năm, 09/09/2021 16:30 (GMT +7)
Phương Oanh "hờn mát" khi chân bên ngoài rõ thon thả, nhưng khi lên phim lại cứ như "chân voi".
Hashtag #Sao Việt #Phim Hương vị tình thân #Diễn viên Phương Oanh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, nữ chính Hương vị tình thân - Phương Oanh - thu hút sự chú ý của khán giả khi để lộ đôi chân kém thon thả trong cảnh quay trên phim. Ngay sau đó, nữ diễn viên liền có động thái "minh oan"

Cụ thể, trong bức ảnh hậu trường hé lộ phân cảnh đi biển của đại gia đình nhà họ Hoàng cùng 2 bà thông gia trong Hương vị tình thân, các diễn viên vui vẻ tạo dáng chụp ảnh cùng nhau. Tuy nhiên, tâm điểm chú ý lại đổ dồn vào đôi "chân voi"  kém thon thả của Phương Oanh.

Lộ 'chân voi' kém thon trên phim, Phương Oanh lên tiếng 'kêu oan' - Ảnh 1

Thậm chí, trong khung ảnh, đôi chân "mẹ chồng" là bà Xuân do Quách Thu Phương đảm nhận còn "ăn đứt" con dâu về độ thon thả. Không những vậy, khi so với Thu Quỳnh đứng cách đó không xa, vóc dáng của Phương Oanh lại càng "chìm".

Ngay khi nhận được nhiều phản ứng của khán giả về vóc dáng của mình, Phương Oanh đã chia sẻ trên trang cá nhân một bức ảnh khoe đôi chân dài khác một trời một vực so với trên phim. Kèm theo đó, nữ diễn viên minh oan cho vóc dáng của mình: "Bên ngoài chân cẳng rõ là như này. Thế mà lên phim cứ như giò con heo. Tôi thật sự là cũng không hiểu luôn. Không có lộc hình hay gì?"

Lộ 'chân voi' kém thon trên phim, Phương Oanh lên tiếng 'kêu oan' - Ảnh 2

Tuy than vãn là thế, nhưng Phương Oanh cho biết cô không sợ xấu trên phim: "Ờ thì kêu vậy thôi chứ tui là tui cũng không sợ xấu khi lên phim. Quan trọng là cảm xúc mang lại được đến đâu thôi. Nhưng mà cũng khó hiểu á".

Lộ 'chân voi' kém thon trên phim, Phương Oanh lên tiếng 'kêu oan' - Ảnh 3

Nhiều khán giả cũng cho rằng có lẽ do cách phối đồ khó hiểu của Phương Oanh trong phim đã khiến cô bị "dìm hàng". Bởi trên thực tế, Phương Oanh sở hữu chiều cao 1m66, lại có xuất phát điểm là người mẫu. Nhưng trên phim, cô lại trông thấp bé, tròn trịa hơn.

Lộ 'chân voi' kém thon trên phim, Phương Oanh lên tiếng 'kêu oan' - Ảnh 4
Lộ 'chân voi' kém thon trên phim, Phương Oanh lên tiếng 'kêu oan' - Ảnh 5

Tuy nhiên, ở phần 2, nhất là từ khi cưới "Shark Long" (Mạnh Trường), nhân vật Nam và Phương Oanh đảm nhận đã được "lên đồ", diện loạt trang phục sành điệu trông rất hiện đại, sang trọng và làm nổi bật vóc dáng của nữ diễn viên. 

Lộ 'chân voi' kém thon trên phim, Phương Oanh lên tiếng 'kêu oan' - Ảnh 6
Lộ 'chân voi' kém thon trên phim, Phương Oanh lên tiếng 'kêu oan' - Ảnh 7
Lộ 'chân voi' kém thon trên phim, Phương Oanh lên tiếng 'kêu oan' - Ảnh 8

Học vấn của “3 gương mặt vàng” trong “Hương vị tình thân”: Mạnh Trường, Thu Quỳnh “chung lò”, Phương Oanh đầy trắc trở Phương Oanh lại nhắn nhủ ai đó đầy ẩn ý: Chị đây ưa sạch nên chị rất sợ Hành trình thay đổi nhan sắc của Phương Oanh từ nguyên bản đến hiện tại
Copy URL
Phim Hương vị tình thân
[Ẩn - Hiện]
Diễn viên Phương Oanh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp