Lộ clip nhạy cảm, người đẹp chuyển giới Tường Vi vội vàng đính chính

Lộ clip nhạy cảm, người đẹp chuyển giới Tường Vi vội vàng đính chính

Người đẹp chuyển giới Tường Vi vô cùng bất ngờ khi cư dân mạng đang lan truyền đoạn clip được cho là clip nóng của mình.

Sự kiện: Scandal của sao

Mới đây, người đẹp chuyển giới Tường Vi khiến dân tình hoang mang khi vướng phải lùm xùm lộ clip nóng trên MXH Twitter. Sự việc khiến cô nhận về rất nhiều lời chỉ trích và công kích từ phía cư dân mạng. Ít giờ sau đó,  Tường Vi đã lên tiếng đính chính.

Lộ clip nhạy cảm, người đẹp chuyển giới Tường Vi vôij vàng đính chính - Ảnh 1

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, Tường Vi đã chia sẻ lại thông tin nhạy cảm mà mọi người đan lan truyền về mình, kèm theo đó là dòng trạng thái thể hiện sự bất ngờ của cô và phân trần rằng đây chỉ là phân đoạn mà người đẹp tham gia diễn xuất trong 1 bộ phim được cắt ra rồi thêu dệt với mục đích không đúng đắn. Chính vì vậy mà Tường Vi hi vọng mọi người sẽ hiểu và người đăng sẽ xóa bài để tránh ảnh hưởng đến cô: "Cái gì. Chỉ là một phân cảnh Vi dóng phim các bạn cắt ra rồi thêu dệt. Sau đó mọi người đã vô công kích Vi rất nhiều. Vi không dùng app Twitter nên không liên lạc với người up bài được. Vi đính chính ở đây mong mọi người hiểu và hy vọng bạn xóa bài."

Lộ clip nhạy cảm, người đẹp chuyển giới Tường Vi vôij vàng đính chính - Ảnh 4

Sau khi lên tiếng, bài viết của Tường Vi nhận được rất nhiều sự chú ý từ cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều động viên cô, lên án kẻ tung tin thất thiệt ảnh hưởng đến người đẹp chuyển giới. Đồng thời kêu gọi dân tình ngưng chia sẻ và gán ghép rằng "Tường Vi lộ clip nóng" để "kiếm view".

Lộ clip nhạy cảm, người đẹp chuyển giới Tường Vi vôij vàng đính chính - Ảnh 1
Lộ clip nhạy cảm, người đẹp chuyển giới Tường Vi vôij vàng đính chính - Ảnh 3
Lộ clip nhạy cảm, người đẹp chuyển giới Tường Vi vôij vàng đính chính - Ảnh 6

Nguyễn Phạm Tường Vi sinh năm 1997 tại Đắk Nông. Cô được khán giả biết đến nhiều khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020. Tại đấu trường sắc đẹp này Tường Vi được đánh giá rất cao khi sở hữu nhan sắc nổi bật nhất nhì cuộc thi, cô được khen ngợi với vẻ đẹp ngọt ngào, trong sáng. Tường Vi là 1 trong 5 học trò của huấn luyện viên Hoàng Thùy. Trong đêm chung kết, người đẹp Đắk Nông dừng chân ở vị trí Á hậu 2, quán quân thuộc về Trân Đài và Á quân 1 là Lương Mỹ Kỳ. Sau cuộc thi, cả 3 người đẹp đều đầu quân về công ty của Hoa hậu Hương Giang để hỗ trợ cho các hoạt động sau này.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran