Lộ diện bạn trai Vũ Ngọc Châm: Ngoại hình phong độ, là giám đốc công ty

Lộ diện bạn trai Vũ Ngọc Châm: Ngoại hình phong độ, là giám đốc công ty

"Nàng thơ" trong MV Chắc ai đó sẽ về của Sơn Tùng MTP Vũ Ngọc Châm lộ diện chân dung bạn trai "soái ca", đang là giám đốc công ty.

Sau vụ "góp tiếng" về người đàn ông chở bồ trên xe Lexus LX 570 bị vợ đánh ghen, Vũ Ngọc Châm càng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Đời tư của người đẹp cũng như danh tính bạn trai hiện tại trở thành tâm điểm tìm kiếm.

Dù được quan tâm nhiều hơn, Vũ Ngọc Châm vẫn thể hiện sự cởi mở vừa đủ và kín đáo vừa đủ trên trang cá nhân. Bằng chứng là cô rất thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc tình tứ bên bạn trai song 100% các bức ảnh đều không để lộ gương mặt của nam doanh nhân này.

Lộ diện chân dung bạn trai Vũ Ngọc Châm: ngoại hình phong độ, là giám đốc công ty  - Ảnh 2
Vũ Ngọc Châm sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng thân hình cực chuẩn

Được biết, bạn trai Vũ Ngọc Châm tên T.V.H, sinh năm 1988, là kiến trúc sư kiêm Giám đốc một doanh nghiệp kinh doanh ngành thiết bị điện. Cư dân mạng đã tìm ra danh tính của vị doanh nhân này nhờ trang phục và hai thú cưng mà anh và Vũ Ngọc Châm nuôi.

Lộ diện chân dung bạn trai Vũ Ngọc Châm: ngoại hình phong độ, là giám đốc công ty  - Ảnh 1
Vũ Ngọc Châm thoải mái chia sẻ hình ảnh bạn trai nhưng luôn giữ kín mặt.
Lộ diện chân dung bạn trai Vũ Ngọc Châm: ngoại hình phong độ, là giám đốc công ty  - Ảnh 5
Bạn trai Vũ Ngọc Châm có thân hình cao to, nam tính.
Lộ diện chân dung bạn trai Vũ Ngọc Châm: ngoại hình phong độ, là giám đốc công ty  - Ảnh 4
Anh T.V.H hiện đang là giám đốc một công ty tại Hà Nội.

Dù không công khai danh tính bạn trai nhưng qua loạt ảnh mà Vũ Ngọc Châm chia sẻ, có thể thấy nửa kia của người đẹp sở hữu ngoại hình cao lớn, chũng chạc và nam tính. 

Vũ Ngọc Châm từng là tiếp viên hàng không, được cư dân mạng biết đến lần đầu khi xuất hiện trong MV "Chắc ai đó sẽ về" của Sơn Tùng M-TP. Với nhan sắc xinh đẹp cùng vóc dáng nóng bỏng, Vũ Ngọc Châm từng tham gia thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, The Look 2017 và xuất sắc giành ngôi vị Quán quân. 

Chia sẻ facebook Thu Trần