Lộ hình ảnh thiệp cưới của NSND Công Lý và bạn gái kém 15 tuổi

Thu Trần Đăng lúc: Thứ bảy, 19/12/2020 11:48 (GMT +7)
Mới đây, những thông tin về tiệc cưới của cặp đôi Công Lý - Ngọc Hà đã được hé lộ, cụ thể là tấm thiệp mời siêu xinh.
Hashtag #Công Lý kết hôn lần 3 #Công Lý #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Thông qua những bức ảnh được chia sẻ, có thể thấy thiệp mời cưới của NSND Công Lý được thiết kế đơn giản, tinh tế nhưng cũng không kém phần sang trọng với tông màu trắng chủ đạo.

Lộ hình ảnh thiệp cưới của NSND Công Lý và bạn gái kém 15 tuổi - Ảnh 1

Theo thông tin trong thiệp mời, thời gian diễn ra đám cưới của NSND Công Lý là 18 giờ ngày 2/1/2021 tại một khách sạn 5 sao trên phố Lý Thường Kiệt, Hà Nội.

Ngoài ra, còn có thông tin hai MC của VTV là Đức Bảo và Thùy Linh sẽ làm MC cho hôn lễ. Dàn khách mời đám cưới gồm: Á hậu Thụy Vân, NSND Hoàng Dũng, ca sĩ Hoàng Thùy Linh...

Lộ hình ảnh thiệp cưới của NSND Công Lý và bạn gái kém 15 tuổi - Ảnh 2

Trước đó, quản lý của nghệ sĩ Công Lý cũng đã xác nhận thông tin đám cưới của cặp đôi. Người này còn khoe ảnh hậu trường chụp ảnh cưới của Công Lý và vợ sắp cưới. Trong ảnh hậu trường, Ngọc Hà xinh đẹp trong chiếc váy cưới thanh lịch còn Công Lý diện vest bảnh bao.  

Lộ hình ảnh thiệp cưới của NSND Công Lý và bạn gái kém 15 tuổi - Ảnh 3

Theo chia sẻ của Công Lý trên Dân Trí, anh và vợ sắp cưới chỉ định chỉ tổ chức lễ cưới trong phạm vi vừa phải, ấm cúng. Về ảnh cưới, cặp đôi sẽ chụp khoảng vài tấm làm kỷ niệm. Bên cạnh đó, cả hai đang cố gắng sắp xếp thời gian để đi đăng ký kết hôn.

Lộ hình ảnh thiệp cưới của NSND Công Lý và bạn gái kém 15 tuổi - Ảnh 4

Trước khi yêu Ngọc Hà, Công Lý từng 2 lần đò. Hiện tại, anh và hai người vợ cũ vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp. Phía Ngọc Hà từng một số lần gặp gỡ hai vợ cũ của bạn trai. Theo chia sẻ của Công Lý, Ngọc Hà có mối quan hệ tốt đẹp với vợ cũ và các con của anh. Ngoài ra, cô luôn chu toàn, lo lắng cho anh trong công việc, cuộc sống. Trong 5 năm hẹn hò, tình cảm của cặp đôi được khán giả ủng hộ.

Diễn viên hài Công Lý và 3 cuộc tình đổ vỡ trước đám cưới lần ba Công Lý sẽ không mời vợ cũ dự cưới trừ khi vợ mới muốn Chân dung vợ sắp cưới kém 15 tuổi xinh đẹp như Hoa hậu của NSND Công Lý NSND Công Lý: Dù có bao nhiêu lần đò vẫn hết mực thương con NSND Công Lý làm đám cưới lần ba với vợ kém 15 tuổi
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp