Lộ mặt con thứ ba của Trương Bá Chi, hoàn toàn không có nét lai Tây

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ bảy, 16/04/2022 10:27 (GMT +7)
Trong một khoảnh khắc vô tình, Trương Bá Chi đã khoe trọn diện mạo của quý tử thứ ba - bé Marcus.
Hashtag #Sao Hoa ngữ #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trương Bá Chi có 3 con trai, cả 3 đều được truyền thông hết sức để ý. Trong đó thông tin về bé Marcus - con út của mỹ nhân "Vua hài kịch" Trương Bá Chi là điều khiến nhiều người tò mò hơn cả.

Sau một thời gian giấu nhẹm hình ảnh của con, trong một khoảnh khắc vô tình, mỹ nhân Hương cảng một thời đã để lộ trọn vẹn hình ảnh của con. Theo đó, trong khoảnh khắc nô đùa trong bể bơi, có thể thấy bé Marcus sở hữu nhiều đường nét bụ bẫm, đáng yêu.

Lộ mặt con thứ ba của Trương Bá Chi, hoàn toàn không có nét lai Tây - Ảnh 1

Khác với nhiều tin đồn cho rằng cậu bé là con lai, hình ảnh cận mặt cho thấy con trai thứ ba của Trương Bá Chi sở hữu nhiều đường nét châu Á. Tuy nhiên, nhiều người rất khó để nhận xét rằng bé Marcus giống ai.

>>> Xem thêm: Ngỡ ngàng với ngoại hình của cậu thứ nhà Trương Bá Chi ở tuổi 12: Cứ tưởng Tạ Đình Phong thu nhỏ

Sau khi quyết định buông tay vào năm 2012, Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong vẫn giữ mối quan hệ văn minh, tốt đẹp. Trong khi nữ diễn viên họ Trương vẫn được gia đình chồng cũ yêu thương hết mực thì có một khoảng thời gian sao nam Vịnh xuân quyền vẫn thường xuyên qua lại nhà vợ cũ để chăm sóc các con.

Đến năm 2018, Trương Bá Chi bất ngờ thông báo hạ sinh nhóc tỳ thứ ba, tuy nhiên cô quyết định giấu nhẹm hình ảnh của con. Nhiều nghi vấn cho rằng bé Marcus là trái ngọt giữa cô và doanh nhân người Singapore, lại có những người khác cho rằng cậu bé chính là con trai của Tạ Đình Phong. Tuy nhiên, nữ diễn viên chưa bao giờ lên tiếng, danh tính về người cha bí ẩn của đứa trẻ vẫn là dấu hỏi lớn khiến nhiều người tò mò.

Lộ mặt con thứ ba của Trương Bá Chi, hoàn toàn không có nét lai Tây - Ảnh 2

Trên trang cá nhân, Trương Bá Chi thường xuyên chia sẻ khoảng khắc đời thường cùng người hâm mộ trong đó có nhiều hình ảnh của Lucas, Quintus. Không chỉ lớn phổng phao, càng lớn hai con của Trương Bá Chi càng hiện rõ nhiều đường nét giống với người bố nổi tiếng của mình. Nhiều người còn cho rằng hai quý tử chính là bản sao của Tạ Đình Phong thời nhỏ, không cần phải bàn cãi. Duy chỉ có hình ảnh của Marcus là Trương Bá Chi vẫn giấu kín.

Ở thời điểm hiện tại, khi Tạ Đình Phong đang có hạnh phúc mới thì Trương Bá Chi tận hưởng cuộc sống làm mẹ đơn thân. Cô giấu kín mọi mối quan hệ, tập trung phát triển các hoạt động cá nhân để nuôi dưỡng và chăm sóc các con được tốt hơn.

Ngỡ ngàng với ngoại hình của cậu thứ nhà Trương Bá Chi ở tuổi 12: Cứ tưởng Tạ Đình Phong thu nhỏ Trương Bá Chi lái xe đưa con trai thứ 3 đi chơi, bịt kín nhưng vẫn khiến dân tình xôn xao Cách Trương Bá Chi xưng hô với chồng cũ Tạ Đình Phong sau 10 năm ly hôn
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp