Lộ số tiền khủng khó tin mà Vương Nhất Bác mang về cho Yuehua Entertainment hằng năm

Mai Linh Đăng lúc: Chủ nhật, 04/09/2022 08:45 (GMT +7)
Theo báo cáo tình hình tài chính mới nhất của Yuehua Entertainment thì 80% doanh thu phát sinh mới của công ty là từ Vương Nhất Bác.
Hashtag #Sao Hoa ngữ #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Yuehua Entertainment là một trong những công ty nổi tiếng bậc nhất giới giải trí Hoa ngữ. Được thành lập vào năm 2009 bởi Hàn Canh, Đỗ Hoa và Mạnh Đinh Vi, Yuehua Entertainment không chỉ chuyên về đào tạo nghệ sĩ mà còn sản xuất và hỗ trợ album nhạc… cho họ. Yuehua Entertainment hiện có rất nhiều “gà chiến” nổi tiếng như Vương Nhất Bác, Phạm Thừa Thừa, Hoàng Minh Hạo, Trình Tiêu…

Yuehua Entertainment là 'mái nhà chung' của nhiều ngôi sao như Vương Nhất Bác, Phạm Thừa Thừa, Hàn Canh...
Yuehua Entertainment là "mái nhà chung" của nhiều ngôi sao như Vương Nhất Bác, Phạm Thừa Thừa, Hàn Canh...

Theo một báo cáo kinh doanh mới được công bố của Yuehua Entertainment thì 80% doanh thu mới của công ty này là từ sao nam đình đám Vương Nhất Bác. Cụ thể, từ năm 2020 cho đến 4/2022, Vương Nhất Bác đã có mức thu nhập cao kỷ lục với số tiền lần lượt trong 3 năm là 106 triệu nhân dân tệ (khoảng 360 tỷ đồng), 338 triệu nhân dân tệ (khoảng 1.15 nghìn tỷ đồng) và 639 triệu nhân dân tệ (xấp xỉ 2.17 nghìn tỷ đồng).

Nhờ vào mức thu nhập khủng của nam ca sĩ, diễn viên “Trần Tình Lệnh” này mà doanh thu của Yuehua Entertainment trong thời gian vừa qua tăng vọt. Mức tăng mới nhất của công ty này đã lên đến 56.8%.

Với mức thu nhập tăng vọt, Vương Nhất Bác đã trở thành 'con gà đẻ trứng vàng' của công ty.
Với mức thu nhập tăng vọt, Vương Nhất Bác đã trở thành "con gà đẻ trứng vàng" của công ty.

Có thể dễ dàng nhận thấy, Vương Nhất Bác chính là “con gà đẻ trứng vàng” cho Yuehua Entertainment ở thời điểm hiện tại. Được biết nam nghệ sĩ này cũng vừa gia hạn hợp đồng với công ty và sẽ gắn bó với Yuehua Entertainment trong một thời gian dài tới. 

Vương Nhất Bác trở thành thực tập sinh của Yuehua Entertainment sau khi lọt top 16 cuộc thi nhảy I’m the best dancer toàn quốc năm 2011. Sau 2 năm được công ty đưa sang thực tập tại YG, Hàn Quốc, Vương Nhất bác đã trở về Trung QUốc và ra mắt cùng nhóm nhạc UNIQ. Không chỉ là thành viên nhỏ tuổi nhất nhóm, nam nghệ sĩ này còn đảm nhiệm vài trò nhảy chính và rapper của UNIQ.

'Trần Tình Lệnh' là bộ phim đã đưa tên tuổi của Vương Nhất Bác đến gần hơn với người hâm mộ.
"Trần Tình Lệnh" là bộ phim đã đưa tên tuổi của Vương Nhất Bác đến gần hơn với người hâm mộ.

Tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật, thế nhưng phải đến khi ra mắt công chúng với vai diễn Lam Vong Cơ trong “Trần Tình Lệnh”, tên tuổi của Vương Nhất Bác mới thực sự vụt sáng. Từ đó đến nay, anh liên tục trở thành cái tên được nhiều người săn đón trong làng giải trí Hoa ngữ.

 

Rộ tin Vương Nhất Bác nên duyên với Triệu Lộ Tư trong phim mới Vương Nhất Bác và V (BTS) mặc bắt chước Sơn Tùng M-TP? Vương Nhất Bác vẫn được hợp tác với Lương Triều Vỹ, Châu Tấn trong dự án mới

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp