Lộ tin nhắn Vân Quang Long nhắn cho vợ cũ trước khi mất: 'Chỉ có em là vợ'

Lộ tin nhắn Vân Quang Long nhắn cho vợ cũ trước khi mất: 'Chỉ có em là vợ'

Trong tin nhắn với với vợ cũ, Vân Quang Long nhận hết những lỗi lầm về mình, từng hối hận và cố gắng để có được điều kiện tốt nhất cho các con.

Trong tang lễ cố ca sĩ Vân Quang Long tại Việt Nam, nhiều người thắc mắc vì sao dù đã ly hôn nhưng vợ cũ của anh là Ái Vân vẫn xuất hiện và lo liệu như vợ chính thức, thì mới đây, cư dân mạng đã biết được mối quan hệ thực sự qua loạt tin nhắn được chia sẻ.

Cụ thể, những cuộc nói chuyện của Vân Quang Long và vợ cũ đã được tiết lộ. Theo đó, dù chia tay nhưng cặp đôi vẫn trao đổi với nhau nhiều điều dù lúc anh ở Việt Nam hay sang Mỹ. Điều đặc biệt khiến nhiều người chú ý nhất là trong suốt cuộc hội thoại, nam ca sĩ luôn tự nhận lỗi về mình, cảm thấy vô cùng hối hận vì đã tự tay phá tổ ấm hạnh phúc.

Lộ tin nhắn Vân Quang Long nhắn cho vợ cũ trước khi mất: 'Chỉ có em là vợ' - Ảnh 1

Thậm chí, Vân Quang Long còn ôm lại những kỷ niệm đẹp của cả hai, từ việc anh vẫn luôn giữ khung ảnh Ái Vân tặng cho đến việc nhắn tin chúc mừng sinh nhật vợ vào đầu tháng 10/2020 vừa. Cố ca sĩ khẳng định: "Anh muốn nhìn nơi nào mà trở lại lúc xưa cùng mẹ con em". Đặc biệt, Vân Quang Long còn khẳng định trong lòng anh và ba mẹ chỉ xem một mình Ái Vân là vợ là dâu con mà thôi. 

Lộ tin nhắn Vân Quang Long nhắn cho vợ cũ trước khi mất: 'Chỉ có em là vợ' - Ảnh 2
Lộ tin nhắn Vân Quang Long nhắn cho vợ cũ trước khi mất: 'Chỉ có em là vợ' - Ảnh 3
Lộ tin nhắn Vân Quang Long nhắn cho vợ cũ trước khi mất: 'Chỉ có em là vợ' - Ảnh 4

Câu nói này của cố ca sĩ cũng khiến cư dân mạng hiểu rõ thực hư câu chuyện lùm xùm về cô vợ thứ hai là Linh Lan suốt nhiều ngày qua. Thời điểm đó, bạn bè của nam ca sĩ cũng tố Linh Lan không hiền lành, cô hỗn hào với ba mẹ anh, vòi tiền, chỉ cần gửi tiền chậm là sẽ không cho gặp con.

Ngoài ra, trong tang lễ nam ca sĩ, dù chỉ là người cũ nhưng Ái Vân lại cùng gia đình lo liệu mọi thứ. Đến lúc nói lời tiễn biệt, cảm tạ thì ba mẹ Vân Quang Long cũng chỉ nhắc đến tên con dâu đầu trước bao nhiêu người tại chùa, không hề nhắc gì đến Linh Lan. Đồng thời, Ái Vân là người có tên công khai trên cáo phó dành cho Vân Quang Long.

Lộ tin nhắn Vân Quang Long nhắn cho vợ cũ trước khi mất: 'Chỉ có em là vợ' - Ảnh 5
Lộ tin nhắn Vân Quang Long nhắn cho vợ cũ trước khi mất: 'Chỉ có em là vợ' - Ảnh 6
Chia sẻ facebook Copy URL
Thu Trần