Ngô Diệc Phàm đối mặt án chung thân sau tin "yêu" fan nữ chưa đủ 14 tuổi

Hải Linh Đăng lúc: Chủ nhật, 01/08/2021 14:42 (GMT +7)
Sau khi công an Bắc Kinh xác nhận tạm giữ Ngô Diệc Phàm để điều tra, hàng loạt bằng chứng liên quan đã được đưa ra cùng với án phạt mà nam ca sĩ phải đối mặt.
Hashtag #Ngô Diệc Phàm #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Ngô Diệc Phàm thừa nhận quan hệ với trẻ vị thành niên, có cả bằng chứng

Sau khi bị công an Bắc Kinh tạm giữ để điều tra, hàng loạt thông tin đã được chia sẻ trên mạng xã hội xứ Trung. Theo những nguồn tin này, nam ca sĩ đã thừa nhận hành vi quan hệ tình dục với fan nữ chưa tròn 14 tuổi ở Thượng Hải. Đáng nói, mặc dù đã xóa đi những bằng chứng nhưng hiện tại, phía công an đã khôi phục được các tin nhắn của Ngô Diệc Phàm. Trong đó bao gồm các cuộc trò chuyện trên wechat, video vào khách sạn với trẻ vị thành niên. Các cô gái bị đưa vào khách sạn đều trong trạng thái không tỉnh táo.

Loạt thông tin được chia sẻ trên mạng xã hội, cho biết Ngô Diệc Phàm đã thừa nhận việc quan hệ với trẻ vị thành niên
Loạt thông tin được chia sẻ trên mạng xã hội, cho biết Ngô Diệc Phàm đã thừa nhận việc quan hệ với trẻ vị thành niên

Ngoài hiếp dâm, Ngô Diệc Phàm vướng cáo buộc sử dụng ma túy, môi giới mại dâm

Ngay sau khi Ngô Diệc Phàm bị bắt và được phía công an Bắc Kinh xác nhận, trang chủ chính thức của Cục phòng chống ma túy Trung Quốc đã chia sẻ bào viết này của công an Bắc Kinh.

Điều này đã khiến cư dân mạng đặt ra nghi vấn nam ca sĩ có dính đến cả ma túy. Đến sáng sớm nay, trang BJH đã liệt kê ra danh sách phạm tội của nam ca sĩ khiến cư dân mạng bàng hoàng. Danh sách này liệt kê 8 tội danh của cựu thành viên EXO. Theo danh sách này, Ngô Diệc Phàm đã vướng vào những tội như: Hiếp dâm trẻ vị thành niên, cưỡng dâm tập thể, mua bán tình dục, hối lộ tình dục, sử dụng ma túy, quay trộm clip, lừa các cô gái sử dụng ma túy, dẫn gái/ môi giới mại dâm. 

Danh sách tội danh của Ngô Diệc Phàm khiến cư dân mạng xôn xao
Danh sách tội danh của Ngô Diệc Phàm khiến cư dân mạng xôn xao

Ngô Diệc Phàm kéo theo 2 sao nam vướng vào bê bối này

Bên cạnh đó, nhiều nguồn tin cho rằng trong quá trình thẩm vấn, Ngô Diệc Phàm không chỉ thừa nhận hành vi của mình mà tiếp tục khai ra những người có liên quan. Trong những lần quan hệ có cả trẻ vị thành viên, có thêm 2 sao nam nổi tiếng khác cùng tham gia với nam ca sĩ. Cụ thể, 1 người có tên viết tắt là PWB, 1 người từng tham gia show với Ngô Diệc Phàm, người còn lại là WW, người Đài Loan. Ngay khi thông tin này vừa được lan truyền, nhiều người cho rằng PWB chính là Phan Vỹ Bá. Anh từng tham gia chương trình "Đối tác trào lưu" với Ngô Diệc Phàm. Ngoài ra, trong bê bối trước đó của La Chí Tường, Phan Vỹ Bá cũng là cái tên có liên quan. 

Ngô Diệc Phàm và Phan Vỹ Bá từng xuất hiện trong 1 chương trình truyền hình
Ngô Diệc Phàm và Phan Vỹ Bá từng xuất hiện trong 1 chương trình truyền hình

Ngô Diệc Phàm phải đối diện với án phạt Trung Quốc dù mang quốc tịch Canada. 

Sau hàng loạt những tội danh bị rò rỉ, luật sư Diêm Húc đã tiết lộ, chỉ riêng tội danh cưỡng dam tập thể đã đủ khiến nam ca sĩ đối mặt với án tù 10 năm hoặc chung thân. Nếu những tội danh còn lại là sự thật, Ngô Diệc Phàm sẽ phải đối diện với nhiều án phạt khác. Bên cạnh đó, mặc dù mang quốc tịch Canada nhưng Ngô Diệc Phàm vẫn phải chịu sự trừng phạt của pháp luật Trung Quốc do phạm tội trên phạm vi quốc gia này.  

Chiếc siêu xe được cho là của Ngô Diệc Phàm bị kéo đi ngay sau khi thông tin anh bị bắt bị rò rỉ
Chiếc siêu xe được cho là của Ngô Diệc Phàm bị kéo đi ngay sau khi thông tin anh bị bắt bị rò rỉ

Hiện tại, scandal của Ngô Diệc Phàm vẫn là chủ đề được quan tâm hàng đầu tại Trung Quốc. Không chỉ có hơn 70 triệu lượt truy cập trong 30 phút kể từ khi công an Bắc Kinh đưa ra thông báo, gây tắc nghẽn mạng xã hội Weibo mà tính đến thời điểm hiện tại, có hơn 320 triệu view và 572 nghìn lượt thảo luận. Ngoài ra, Ngô Diệc Phàm cũng trở thành nghệ sĩ lưu lượng đầu tiên của Trung Quốc bị bắt vì tội hiếp dâm. 

Hiện tại, scandal của Ngô Diệc Phàm vẫn là chủ đề thu hút sự theo dõi chưa từng có
Hiện tại, scandal của Ngô Diệc Phàm vẫn là chủ đề thu hút sự theo dõi chưa từng có
Ngô Diệc Phàm đang bị công an bắt giữ vì quan hệ với trẻ vị thành niên Fan của Ngô Diệc Phàm lấy ảnh phần dưới của Kai để chứng minh thần tượng không phải "Phàm tăm" Cảnh sát lên tiếng vụ Ngô Diệc Phàm: Đô Mỹ Trúc đã "tố" là đúng sự thật

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp