500+ lời chúc 20/10 hay, ý nghĩa dành tặng phụ nữ dễ chiếm được cảm tình

Huyền Nguyễn Đăng lúc: Thứ hai, 18/10/2021 21:21 (GMT +7)
Bên cạnh những món quà 20/10 xinh xắn thì những lời chúc 20/10 hay chân thành, ý nghĩa sẽ bạn gây ấn tượng và khiến phái đẹp xiêu lòng đấy nhé!
Hashtag #Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 #PODCAST #Interview

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp đặc biệt để tri ân những người phụ nữ tuyệt vời trong cuộc sống. Vì vậy, dù là nam hay nữ thì cũng đừng quên dành cho người thương của mình một bất ngờ đặc biệt. Đó có thể là một bó hoa xinh xắn, một chiếc bánh kem ngọt ngào hay đơn giản chỉ là ly trà sữa full topping chứa đựng cả tâm tình của bạn.

Ngoài ra, đừng quên gửi tặng kèm một tấm thiệp có ghi lời chúc ý nghĩa để bày tỏ sự chân thành của mình nữa nhé! Nếu bạn không quá tự tin về khả năng viết lách của mình thì cũng đừng lo lắng. Tham khảo ngay 500+ lời chúc 20/10 hay nhất dành cho mẹ, cô giáo, người yêu, khách hàng, đối tác... trong bài viết sau đây của 2 Đẹp!

⭐ Lời chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

500+ lời chúc 20/10 hay, ý nghĩa dành tặng phụ nữ dễ chiếm được cảm tình - Ảnh 1

1. Nhân dịp 20/10, tôi xin gửi tới toàn thể chị em phụ nữ Việt Nam những lời chúc ý nghĩa, tốt đẹp nhất! Chúc cho tất cả mọi người luôn xinh đẹp, rạng rỡ và thành công trong cuộc sống.

2. Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chúc cho toàn thể mẹ/vợ/cô giáo/đồng nghiệp/khách hàng luôn xinh đẹp, rạng rỡ tỏa sáng. Mỗi người sẽ tìm được một hạnh phúc, tình yêu vừa vặn với chính con người của mình. 

3. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, chúc phái đẹp luôn thành công, hoàn thành tất cả các mục tiêu đề ra. Đặc biệt, sẽ luôn duyên dáng, xinh đẹp và là hậu phương vững chắc cho cánh mày râu.

4. Chúc bạn ngày 20/10 nhận được nhiều quà, nhiều hoa, nhiều lời yêu thương từ phái nam trong ngày đặc biệt này. Hãy luôn xinh đẹp, rạng ngời và thành công trong cuộc sống nhé!

5. Chúc những người phụ nữ Việt Nam nhân hậu - hiền hòa - đức hạnh luôn vui vẻ và đạt được những mong muốn trong cuộc sống. Hôm nay là ngày đặc biệt của bạn, hãy tận hưởng nó một cách trọn vẹn nhất.

6. Hôm nay 20/10 là một ngày thực sự rất ý nghĩa của phái đẹp, chúc chị em luôn tươi tắn, rạng ngời, xinh đẹp và hạnh phúc.

7. Ngày nào trong 365 ngày của năm phụ nữ vẫn là điều tuyệt vời của tạo hóa, chưng ngày 20/10 lại càng đặc biệt và đáng tôn vinh hơn nữa. Chúc bạn những điều tuyệt vời nhất nhân ngày 20/10.

8. Bạn không cần giống ai hay trở thành ai hết, bởi cho dù bạn không hoàn hảo, bạn vẫn là một phiên bản giới hạn. Chúc bạn ngày 20/10 càng yêu thương bản thân hơn.

⭐ Lời chúc 20/10 bằng tiếng Anh

500+ lời chúc 20/10 hay, ý nghĩa dành tặng phụ nữ dễ chiếm được cảm tình - Ảnh 2

1. A beautiful woman, a great friend and a wonderful mother. You are all this to me and much more… I feel so lucky and proud to have a mom like you.

(Không chỉ là một người phụ nữ tuyệt vời, một người bạn tốt mà còn là một người tuyệt vời. Mẹ là tất cả với chúng con và hơn thế nữa. Con cảm thấy thật sự may mắn và vô cùng tự hào khi được làm con của mẹ) 

2. I make this to give it to the most special woman in my life. Love you mom!

(Con làm nó để tặng cho người phụ nữ đặc biệt nhất trong cuộc đời. Con yêu mẹ!)

3. Happy Vietnamese Women’s Day! Sending you wishes to say you blossom up the world around me!

(Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, gửi vợ những lời chúc tốt đẹp nhất bởi khi em xuất hiện đã khiến xung quanh anh rạng rỡ đến nhường nào)

4. Wishing a very Happy Vietnamese Women’s Day to the most amazing women I know

(Chúc mừng những người phụ nữ mà tôi biết một ngày 20/10 thật vui vẻ, tràn ngập niềm vui và hạnh phúc)

5. Happy Vietnamese Women’s Day to the one who has stolen my heart! Love you, my baby!

(Chúc người đã đánh cắp trái tim của tôi một ngày Phụ nữ Việt Nam vui vẻ, hạnh phúc! Yêu em, vợ của anh)

6. Wishing a very happy Vietnamese Women’s Day to the most amazing girl that I know! I love you!

(Chúc cho cô gái của anh một ngày 20/10 thật nhiều niềm vui! Yêu em)

7. Sending you best wishes to say you blossom up the world around me! Happy Vietnamese Women’s Day! I love you so much!

(Gửi tới những lời chúc tốt đẹp nhất đến vợ - người đã làm thế giới xung quanh tôi nở rộ. Ngày Phụ nữ Việt Nam thật vui vẻ em nhé! Yêu vợ rất nhiều!) 

8. mFeel special, unique, on top of the world. It’s your day! Happy Women's Day my girl.

(Hãy cảm thấy mình khác biệt, duy nhất vào chính ngày của bạn nhé! Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, cô gái của tôi) 

9. Happy Vietnamese Women’s Day to the one who has stolen my heart.

(Chúc mừng ngày 20/10 đến người phụ nữ đã lấy cắp trái tim của tôi) 

10. The best place in the world for me is… by your side! I love you!

(Nơi tuyệt vời nhất trên thế giới đó chính là được ở bên cạnh bạn! Yêu bạn!)

⭐ Lời chúc 20/10 cho khách hàng

500+ lời chúc 20/10 hay, ý nghĩa dành tặng phụ nữ dễ chiếm được cảm tình - Ảnh 3

1. Quý khách hàng kính mến, hôm nay là ngày 20/10, một ngày ý nghĩa để tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam. Nhân đây, chúc chị có một ngày 20/10 vui vẻ, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống, công việc.

2. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, chúc chị có một ngày thật ý nghĩa, luôn vui vẻ và thành công!Chị A thân mến, cảm ơn chị đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua. Hy vọng thời gian tới chúng ta sẽ tiếp tục hợp tác ở một dự án mới.

3. Nhân ngày 20/10, chúc chị thật nhiều niềm vui, sức khỏe và thành công trong cuộc sống.Cảm ơn chị đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

4. Nhân dịp 20/10, chúng tôi xin gửi tới bạn những lời chúc tốt đẹp nhất, bạn hãy luôn xinh đẹp, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống nhé!

5. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, chúng tôi muốn gửi tới quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp, lời cảm ơn chân thành nhất. Chúc bạn một ngày 20/10 ý nghĩa, vui vẻ và tràn ngập hạnh phúc.

6. Bạn yêu quý, đây là món quà ý nghĩa nhân dịp 20/10 xin gửi tới bạn như một lời cảm ơn, lời chúc tốt đẹp nhất vì bạn đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. 

7. Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chúc cho mọi dự định của bạn sẽ luôn thành công, thuận lợi. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua. Hy vọng, thời gian tới sẽ được tiếp tục hợp tác cùng bạn.

8. Nhân ngày 20/10, kính chúc quý khách hàng có một ngày lễ trọn vẹn, hạnh phúc và tràn ngập niềm vui. 

⭐ Lời chúc 20/10 dành cho cô giáo

500+ lời chúc 20/10 hay, ý nghĩa dành tặng phụ nữ dễ chiếm được cảm tình - Ảnh 4

1. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, em chúc cô luôn thành công, mạnh khỏe, hạnh phúc trong cuộc sống. Cảm ơn cô đã dạy dỗ và dìu dắt chúng em qua quãng thời gian thanh xuân tươi đẹp.

2. Cô giáo kính mến, nhân ngày 20/10 - là một trong những ngày quan trọng nhất của phái đẹp Việt Nam. Em chúc cô có thêm nhiều sức khỏe, năng lượng dồi dào để tiếp lối dẫn dắt thêm nhiều thế hệ học trò. 

3. Cô giáo thân mến, nhân ngày 20/10, em xin phép gửi tới cô lời chúc sức khỏe, thành công và những lời tri ân từ tận đáy lòng. Cảm ơn cô đã dạy dỗ và đồng hành cùng chúng em qua những năm tháng học trò đáng nhớ.

4. Nhân ngày 20/10 - Phụ nữ Việt Nam, em chúc cô giáo thật hạnh phúc, vui tươi, thành công và đạt được nhiều mong ước trong cuộc sống.

5. Cô giáo mến thương, nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, em xin gửi tới cô những lời chúc sâu sắc nhất, mong cô sẽ có sức khỏe để luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ trồng người cao cả.

6. Cô giáo - người mẹ thứ hai đã luôn đồng hành cùng chúng em để chinh phục được chặng đường tri thức gian khổ, mỗi lời động viên của cô như là một nguồn động lực lớn lao đối với chúng em. Nhân ngày 20/10, chúc cô luôn xinh đẹp, tươi vui và rạng rỡ. Chúng em yêu cô rất nhiều.

⭐ Lời chúc 20/10 ngắn gọn ý nghĩa

500+ lời chúc 20/10 hay, ý nghĩa dành tặng phụ nữ dễ chiếm được cảm tình - Ảnh 5

1. Chúc bạn một ngày 20/10 thật là ý nghĩa, vui tươi, ngập tràn hạnh phúc

2. Chúc bạn nhận được nhiều quà, nhiều hoa nhiều lời khen lời chúc của phái nam trong ngày hôm nay. Chúc bạn gặp nhiều may mắn hơn, hạnh phúc hơn nhiều niềm vui, nhiều điều tuyệt diệu hơn.

3. Ngày 20/10 chúc một nửa thế giới luôn thành công trong cuộc sống! Chúc bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại.

4. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chúc bạn từ hôm nay sẽ xinh đẹp hơn bao ngày trước đây và cứ đẹp mãi.

5. Chúc bạn luôn cười tươi, cười duyên, cười e thẹn, cười trẻ trung và cười hoài trong ngày hôm nay 20/10.

⭐ Những câu chúc 20/10 hay nhất

500+ lời chúc 20/10 hay, ý nghĩa dành tặng phụ nữ dễ chiếm được cảm tình - Ảnh 6

1. Vợ yêu à! Anh thực sự thầm cảm ơn ông trời đã mang em đến bên anh. Nhân ngày 20/10, anh chúc em luôn vui tươi, xinh đẹp và mãi bên anh nhé!

2. Vợ yêu quý, với anh, có em bên cạnh thực sự là một điều hằng mong ước. Trong ngày 20/10 đặc biệt này, anh muốn gửi tới em ngàn lời yêu thương và một tấm lòng với tình cảm nồng cháy. Cảm ơn em đã đến bên anh.

3. Chúc người bạn “ngàn kiếp” của anh một ngày 20/10 ý nghĩa, hạnh phúc và tràn ngập niềm vui!Vợ yêu ơi, anh đã rất may mắn vì đã có em trong cuộc đời này. Nhân ngày 20/10, anh chúc vợ luôn mạnh khỏe, vui vẻ và là hậu phương vững chắc của anh và các con nhé!

4. Nhân dịp 20/10, anh chúc “đồng chí vợ” có một ngày ý nghĩa, tuyệt vời và đầy ngọt ngào. Hơn hết, chúc em có 365 ngày luôn có nhiều niềm vui và hạnh phúc khi ở bên cạnh anh.

5. Nhân ngày 20/10, anh chúc vợ những điều tốt đẹp nhất, mọi giông tố cuộc đời để anh lo. Việc của em là hãy sống vui và luôn yêu thương, vun đắp hạnh phúc gia đình em nhé!

⭐ Những lời chúc 20/10 hài hước

500+ lời chúc 20/10 hay, ý nghĩa dành tặng phụ nữ dễ chiếm được cảm tình - Ảnh 7

1. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, xin gửi chúc chị em phụ nữ đôi lời: “Tay cầm nhiều hoa, giỏ có nhiều quà

Không cần lo việc nhà, vẫn được đi chơi xa

Ăn uống thì thả ga, tiền lại không phải trả…”

2. Gửi tới người vợ yêu thương của anh một món quà 20/10 có tên là buổi sáng tốt lành, được bọc gói cẩn thận bằng sự chân thành từ anh, buộc dây chắc chắn bằng sự quan tâm và dính keo bằng lời cầu nguyện rằng em phải thật bình an và hạnh phúc nhé! Chúc vợ yêu một ngày 20/10 thật ý nghĩa!

3. Nhân dịp 20/10 chúc phái đẹp luôn rạng ngời, hạnh phúc và thành công. Chúc chị em sẽ có nhiều chàng trai theo đuổi như lửa bám xăng, răng bám chặt lợi, trời phải có mây và cây sống nhờ đất.

4. Chúc các bạn nữ một ngày 20/10 hay ăn chóng gầy, tiền nhiều hơn nước, tình chặt như keo và dẻo dai như mèo, có một làn da trắng trẻo, sức khỏe như heo nhé!

5. Quý khách đang liên lạc tới tổng đài Tình Yêu: bạn hãy chia sẻ hết những niềm vui, nỗi buồn, sự muộn phiền cuộc sống với chúng tôi hàng ngày, cước phí 0 đồng. Chúc quý khách một ngày 20/10 đầy trọn vẹn và tràn ngập niềm vui.

6. Châu Âu đang ngủ, Châu Á đang say giấc, Châu Mỹ cũng đang tối dần, chỉ có đôi mắt này là đang đọc những lời chúc ngày 20/10 của anh. Chúc em có một ngày 20/10 thật tuyệt vời nhé người yêu!

7. Nếu em đang cảm thấy lạc lõng, bơ vơ và muộn phiền, hãy gọi ngay cho anh. Tổng đài của anh chỉ dành riêng cho em. Chúc em một ngày 20/10 thật tuyệt vời nhé!

8. Phiên tòa này được diễn ra vào ngày 20/10: Em bị triệu tập vì đã đi vào cuộc sống của anh, lấy cắp trái tim anh, cướp đi mọi thứ cảm xúc khiến anh lao đao cả ngày. Tòa tuyên án em phải ở bên anh suốt đời, em có biện hộ điều gì không?

9. Hôm nay là ngày Phụ nữ Việt Nam, anh không ở gần em nhưng đã nhờ bưu điện gửi tặng em một món quà, đó là nỗi nhớ dành cho em lúc này. Tuy nhiên, bưu điện họ lại từ chối vì họ nói rằng nó quá lớn. Anh phải làm sao?

10. Em yêu, anh mong rằng 1 ngày sẽ có 25 giờ để anh có một giờ không nhớ đến em. Yêu em, chúc em một ngày 20/10 thật vui vẻ và hạnh phúc.

⭐ Tin nhắn chúc 20/10

500+ lời chúc 20/10 hay, ý nghĩa dành tặng phụ nữ dễ chiếm được cảm tình - Ảnh 8

1, Một ngày nào đó, khi Chúa mở cánh cửa thiên đường ra, Ngài nhìn anh và hỏi: "Điều ước hôm nay của con là gì?". Anh trả lời: "Xin Người hãy bảo vệ, che chở người đang đọc tin nhắn này và cầu mong cho người ấy có một ngày 20/10 vui vẻ." Chúc cô bé anh yêu có một ngày 20/10 vui vẻ nhé!

2. Tớ ước bây giờ tớ đang được ở cạnh cậu, được ôm cậu vào lòng và nắm tay cậu đi dạo phố, ăn uống. Tuy giờ tớ không được ở cạnh cậu nhưng tớ biết đôi ta chưa bao giờ cách xa cả. Gửi đến cậu nghìn lời chúc tốt đẹp nhất, và tớ muốn chúc cậu – thiên thần trong lòng tớ có một ngày 20/10 vui vẻ và hạnh phúc.

3. Tuy ngày 20/10 này anh vẫn chưa chính thức được ở bên cạnh em, nhưng một ngày nào đó chắc chắn anh sẽ cùng em nắm tay đi dạo và trò chuyện. Chúc em người anh yêu thương nhất có một ngày 20/10 hạnh phúc và ấm áp.

4. Nếu em cần một người chia sẻ, tâm sự và ở bên cạnh em lúc buồn, thì đừng quên gọi cho anh nhé, anh luôn chờ cuộc gọi từ em đấy. Chúc em có một ngày 20/10 tràn ngập hạnh phúc.

5. Ngày 20/10 luôn là ngày thật đặc biệt đối với cả em và anh. Anh chúc em có một ngày 20/10 tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào và hãy cho anh cơ hội được đồng hành cùng em trên đoạn đường phía trước nhé. Anh yêu em!

6. Ngày 20/10 này, anh sẽ không chúc em điều gì cả vì em xứng đáng được hưởng tất cả những điều tốt đẹp nhất trên đời này. Chúc em có một ngày 20/10 trọn niềm vui nhé cô bé đáng yêu nhất Trái Đất này!

7. Thay vì chúc em khỏe mạnh anh sẽ nguyện làm hết phần việc của em trong ngày hôm nay. Thay vì chúc em xinh đẹp anh sẽ đưa em đi làm đẹp, và cũng thay vì chúc em hạnh phúc anh sẽ cố gắng hết mình để mang lại hạnh phúc đến cho em!

⭐ Những bài thơ hay về phụ nữ ngày 20/10

500+ lời chúc 20/10 hay, ý nghĩa dành tặng phụ nữ dễ chiếm được cảm tình - Ảnh 9

1. Phụ nữ nét đẹp dịu hiền

Để anh thương nhớ triền miên tháng ngày.

Phụ nữ nét đẹp thơ ngây

Để anh xao xuyến ngất ngây cõi lòng

Phụ nữ nét đẹp thủy chung

Để anh mong muốn mình chung một nhà

Phụ nữ nét đẹp thật thà

Để anh phải nhớ, mặn mà bên nhau.

 

2. Xin chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam

Chúc những người được làm bà, làm mẹ

Chúc các cô, các em còn tuổi trẻ

Việc đạt thành sức khỏe mãi bình an.

Chúc những người còn vất vả gian nan

Được hạnh phúc vô vàn niềm vui mới

Chúc những người phải đêm ngày chờ đợi

Hết nhớ mong thuận lợi ở bên nhau.

Chúc vùng, miền chịu bão lụt khổ đau

Được chung tay góp phần nào chia sẻ

Được an ủi để nỗi buồn vơi nhẹ

Được ấm no cho con trẻ học hành.

Có đôi lời xin gửi đến các anh,

Các ông xã dành tình thương tặng vợ

Quan tâm nhiều luôn sẵn lòng giúp đỡ

Vợ an nhiên môi rạng rỡ nụ cười

Chúc cả nhà luôn hạnh phúc vui tươi!

 

3. Vợ là mẹ các con ta

Thường kêu bà xã, hiệu là phu nhân

Vợ là tổng hợp: Bạn thân,

Thủ trưởng, bảo mẫu, tình nhân, mẹ hiền,...

Vợ là ngân khố, kho tiền

Gởi vô nhanh gọn, hơi phiền rút ra

Vợ là biển cả bao la

Đôi khi nổi sóng khiến ta đắm phà

Vợ là âm nhạc, thi ca

Vừa là cô giáo, vừa là luật sư

Cả gan đấu khẩu vợ ư?

Cá ươn không muối, chồng hư cãi "bà" (vợ)

Chồng ơi! Đừng có dại khờ

Không vợ, đố biết cậy nhờ tay ai

Vợ là phước, lộc, thọ, tài,...

Thuộc trăm định nghĩa, trả bài vợ khen

 

4. Hôm nay ngày phụ nữ Việt Nam

Chúc bạn có một sức khoẻ vàng

Vinh hoa phú quý thêm danh lợi

Hạnh phúc dồi dào lẫn giầu sang

 

5. Mừng ngày phụ nữ Việt Nam!

Chúc chị em cứ cười vang tối ngày

Vui tiệc rượu, rồi cứ say

Mọi việc đã có tụi này lo nha

Nấu cơm, giặt giũ, quét nhà

Trông con để giúp mấy bà shopping

Nhưng nhớ chỉ một hôm nay

Ngày mai tuần chỉ cỡ đầy bốn tăng

Không tụi này chết nhe răng

Sức còn lo việc làm ăn kiếm tiền

Chúc chị em khắp mọi miền!

Mừng ngày phụ nữ! Ưu tiên mọi điều!

⭐Những câu nói hay về ngày 20/10

500+ lời chúc 20/10 hay, ý nghĩa dành tặng phụ nữ dễ chiếm được cảm tình - Ảnh 10

1. 20/10 là ngày đẹp trời. Trời xanh, mây trắng, nắng vàng. Vậy còn anh yêu nắng, yêu mây hay là yêu em?

2. Hôm nay 20/10 rồi mà chưa có ai rủ mình đi chơi nè.

3. 20/10 ai cũng có hoa hồng, riêng em chỉ muốn có người yêu thôi.

4. 20/10 có rất nhiều cách để hạnh phúc nhưng đơn giản và nhanh nhất là ở bên anh này.

5. Đã quen cô đơn vào 20/10 nhưng nếu năm nay có anh bên cạnh thì thật tuyệt.

6. 20/10 em vẫn một mình, nếu anh cũng vậy thì mình hẹn hò đi anh.

7. Ngày 20/10 em không cần có gấu xinh, hoa đẹp mà chỉ cần ánh mắt thiết tha của anh.

8. Gửi chồng tương lai! Anh xem dự báo thời tiết chưa? Dự báo thời tiết nói, 20/10 này anh phải ở cạnh em.

9. 20 tháng 10 này anh rắc thính rồi đó, em mau vào nhận đi.

10. Thời tiết 20/10 thật đẹp biết bao nhiêu, anh mà không hẹn hò cùng em thì quá đáng tiếc đấy nhé.

11. Em có muốn hạnh phúc cả cuộc đời về sau thì Muốn bìn

h yên thì lên chùa cầu phúc. Muốn 20/10 hạnh phúc thì đứng đó chờ anh. 20/10 này hãy đứng đó chờ anh.

12. Anh gì ơi, anh có quà tặng mẹ 20/10 này chưa? Nếu chưa thì mang em về làm quà cho bác nhé.

13. 20 tháng 10 trời xanh mây trắng nhưng anh không say nắng mà chỉ say “I love you” với em.

Mỗi lời chúc 20/10 hay là một món quà tinh thần và đầy ý nghĩa để gửi tặng đến người phụ nữ mà bạn yêu thương. Vậy thì còn chần chờ gì mà không lưu lại bài viết trên và để ngày 20/10 thật trọn vẹn cùng món quà, lời chúc thân thương đến từ trái tim nhỉ?

 

Stt buồn, blog tâm trạng buồn, status buồn về tình yêu, cuộc sống, gia đình 999 câu nói hay về tình bạn thân, bạn đểu, phản bội vừa thâm vừa thấm 5+ cách vượt qua nỗi sợ hãi, lo âu giúp bạn tiến đến thành công
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp