Louis Nguyễn khoe ảnh "tình tứ" bên Hà Tăng kèm lời chúc sinh nhật

Louis Nguyễn khoe ảnh 'tình tứ' bên Hà Tăng kèm lời chúc sinh nhật
Tối 24/10, Louis Nguyễn đã đăng tải khoảnh khắc tình tứ bên bà xã Tăng Thanh Hà kèm theo lời chúc mừng sinh nhật ngọt ngào.
Sự kiện: Tăng Thanh Hà

Ngày 24/10 vừa qua là sinh nhật của "ngọc nữ" Tăng Thanh Hà. Doanh nhân Louis Nguyễn - ông xã Hà Tăng  - đã thu hút sự chú ý của mọi người khi khoe khoảnh khắc "tình bể bình" bên người vợ nổi tiếng kèm lời chúc ngọt ngào mừng sinh nhật.

Anh viết: "Happy Birthday my love Tăng Thanh Hà. Thankful every year we are able to celebrate this special day with you. Blessed to have you as our rockstar mommy and wifey". (Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật tình yêu của anh, Tăng Thanh Hà.  Anh thấy mình rất may mắn vì năm nào hai ta cũng đều có thể cùng nhau ăn mừng ngày đặc biệt này. Và cũng cảm thấy hạnh phúc khi có em, một người mẹ, người vợ tuyệt vời).

Louis Nguyễn khoe khoảnh khắc 'tình bể bình' bên Hà Tăng kèm lời chúc sinh nhật ngọt ngào - Ảnh 3

Đây là sinh nhật lần thứ 11 của Hà Tăng mà Louis Nguyễn ở bên. Song chưa năm nào anh quên viết lời chúc âu yếm dành cho vợ mình.

Louis Nguyễn khoe khoảnh khắc 'tình bể bình' bên Hà Tăng kèm lời chúc sinh nhật ngọt ngào - Ảnh 2

Về phía Tăng Thanh Hà, trên trang cá nhân, cô cũng hạnh phúc khoe ảnh đón sinh nhật tuổi 34 giản dị tại nhà cùng nến và hoa, bên các thành viên trong gia đình.

"Tuổi mới không mong gì hơn là sức khoẻ thật tốt để làm được nhiều việc hơn, chăm sóc các con và gia đình tốt hơn, khám phá nhiều nơi hơn bên cạnh những người mình yêu và yêu mình", Tăng Thanh Hà bộc bạch.

Louis Nguyễn khoe khoảnh khắc 'tình bể bình' bên Hà Tăng kèm lời chúc sinh nhật ngọt ngào - Ảnh 5

Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn hẹn hò từ năm 2009. Cặp đôi kết hôn năm 2012 và có với nhau hai con một trai một gái. Kể từ sau khi kết hôn, Tăng Thanh Hà quyết định rời khỏi showbiz để chăm lo cho gia đình nhỏ cũng như công việc kinh doanh. Dù giàu có nhưng Hà Tăng và chồng đều chọn lối sống giản dị, không phô trương. Đây cũng là một trong những lý do khiến cặp đôi được nhiều người quý mến.

Louis Nguyễn khoe khoảnh khắc 'tình bể bình' bên Hà Tăng kèm lời chúc sinh nhật ngọt ngào - Ảnh 4
Chia sẻ facebook Copy URL
Thu Trần