Louis Nguyễn tiết lộ cách Tăng Thanh Hà chinh phục trái tim anh

Ông xã Tăng Thanh Hà xúc động trước thư tay của các con và bữa ăn thịnh soạn vợ nấu nhân Ngày của Cha.
Louis Nguyễn tiết lộ cách Tăng Thanh Hà chinh phục trái tim anh - thumbnail

Mới đây, Louis Nguyễn - ông xã Tăng Thanh Hà đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh những bức thư tay của các con viết cho anh nhân Ngày của Cha 19/6.

Trong tấm thiệp viết tay, cậu bé Richard Nguyễn viết: "Chúc mừng Ngày của Cha. Ba là người cha tuyệt vời nhất trên thế giới. Cảm ơn ba vì luôn chăm sóc chúng con và làm chúng con hạnh phúc. Con yêu ba, Riki".

Cô bé Chloe Nguyễn 5 tuổi cũng viết lời yêu thương ba và vẽ những hình trái tim ngọt ngào để dành tặng "ông bố quốc dân" Louis Nguyễn. Không chỉ nhận được những tấm thiệp viết tay đặc biệt từ các con, doanh nhân Louis Nguyễn còn bày tỏ niềm hạnh phúc trước bữa sáng thịnh soạn, toàn những món ăn truyền thống của Phillippines được vợ chuẩn bị. 

Louis Nguyễn tiết lộ cách Tăng Thanh Hà chinh phục trái tim anh - Ảnh 1
Louis Nguyễn tiết lộ cách Tăng Thanh Hà chinh phục trái tim anh - Ảnh 2
Ông xã Hà Tăng hạnh phúc trước thư tay của các con và bữa ăn thịnh soạn vợ nấu nhân Ngày của Cha.
Ông xã Hà Tăng hạnh phúc trước thư tay của các con và bữa ăn thịnh soạn vợ nấu nhân Ngày của Cha.

Anh viết: "Cảm ơn một lần nữa để kỷ niệm ngày đặc biệt này và để nhắc nhở bản thân rằng tôi may mắn biết bao khi được nuôi dạy và trở thành một người cha của những đứa con ngọt ngào, chu đáo và dễ thương của mình.

Gửi lời cảm ơn tới người vợ tuyệt vời của tôi về bữa sáng hoành tráng trong Ngày của Cha! Như câu nói “Đường đến trái tim của người đàn ông là thông qua dạ dày”. Chúc mừng Ngày của Cha đến tất cả những ông bố tuyệt vời!".

Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn hiện đã có 10 năm hôn nhân gắn bó với 3 con nhỏ Richard Nguyễn, Chloe Nguyễn và Mason Nguyễn. Dù vậy, cặp đôi vẫn giữ nguyên được sự ngọt ngào, quan tâm chăm sóc nhau như thuở mới yêu. 

Louis Nguyễn tiết lộ cách Tăng Thanh Hà chinh phục trái tim anh - Ảnh 4
Vợ chồng Tăng Thanh Hà hạnh phúc suốt hơn 10 năm gắn bó.
Vợ chồng Tăng Thanh Hà hạnh phúc suốt hơn 10 năm gắn bó.

Trong những bức ảnh chụp chung, họ luôn nắm chặt tay nhau, thể hiện tình cảm gắn bó bền chặt, tránh xa những thị phi xung quanh. "Ngọc nữ màn ảnh Việt" từng nhiều lần dành lời khen cho ông xã là "người đàn ông luôn đặt niềm vui và mong muốn của vợ con lên trên hết và là người cha kiên nhẫn, yêu con vô cùng".

Ông xã cô thì thể hiện sự tự hào khi vợ không chỉ xinh đẹp, nổi tiếng, giỏi giang mà còn là người phụ nữ đảm đang, hết mình vì gia đình. Tổ ấm hạnh phúc của cặp đôi được coi là biểu tượng hôn nhân của showbiz Việt.