Lùm xùm của Jack vừa xảy ra ít phút, mẹ nuôi K-ICM đã có động thái bất ngờ

Lùm xùm của Jack vừa xảy ra ít phút, mẹ nuôi K-ICM đã có động thái bất ngờ
Ngay sau khi lùm xùm Jack có con riêng xảy ra, mẹ nuôi K-ICM đã có động thái ẩn ý trên trang cá nhân.
Sự kiện: Jack

Tối muộn ngày 7/8, cư dân mạng xôn xao trước bài đăng của cô gái tên T.V tố cáo Jack lừa tình nhiều cô gái và có con riêng với Thiên An - nữ chính trong loạt MV của Jack. Không chỉ lên tiếng tố cáo, hàng loạt bằng chứng được T.V đưa ra khiến cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng.

Bên cạnh đó, mẹ nuôi của K-ICM cũng thu hút sự chú ý của dư luận khi ngay lập tức có động thái mới trên trang cá nhân chỉ vài phút sau khi nổ ra ồn ào của Jack. Cụ thể, đăng tải trên trang cá nhân, mẹ nuôi của K-ICM viết: "Phúc đức tại mẫu".

Lùm xùm của Jack vừa nổ ra ít phút, mẹ nuôi KICM đã có động thái bất ngờ - Ảnh 1
Động thái của mẹ nuôi KICM thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Mặc dù vẫn chưa biết bài đăng của quản lý cũ của Jack có liên quan gì đến bê bối vừa nổ ra của anh hay không nhưng việc dòng trạng thái này xuất hiện chỉ vài phút sau khi sự việc khiến mạng xã hội "dậy sóng" càng khiến cho cư dân mạng không khỏi liên tưởng.

Về phía Jack, anh vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào kể từ khi cáo buộc lừa tình nhiều cô gái, có con riêng với Thiên An. Mặc dù sự việc hiện vẫn đang là tâm điểm thu hút sự chú ý của dư luận nhưng vẫn chỉ dừng lại ở nghi vấn và là thông tin 1 chiều, chưa có sự xác nhận.

Rò rỉ cli T.V đối chất với Thiên An, không chỉ có 2 cô gái bị Jack lừa? - Ảnh 1
Giấy chứng sinh được cho là của con gái Jack và Thiên An được chia sẻ "chóng mặt" trên mạng xã hội

Trước đó, Jack và KICM là bộ đôi thu hút sự chú ý của dư luận khi cùng nhau cho ra hàng loạt MV triệu view, được đông đảo giới trẻ yêu thích. Tuy nhiên sau đó, Jack thông báo "dứt áo ra đi" trong nhiều ồn ào. Tại thời điểm đó, hầu hết chỉ trích đều nhắm vào K-ICM khi nhiều người cho rằng anh và mẹ nuôi cùng nhau thông đồng để ăn chặn cũng như bóc lột sức lao động của Jack. Sự việc đã từng gây ồn ào 1 thời gian dài trên mạng xã hội trước khi cả hai cho ra những sản phẩm riêng và xác nhận không còn liên quan đến nhau nữa.

Lùm xùm của Jack vừa nổ ra ít phút, mẹ nuôi KICM đã có động thái bất ngờ - Ảnh 1
Jack, KICM và Thiên An từng có thời gian liên tục xuất hiện cùng nhau
Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh