Luna ra MV ngay sau "nụ hôn tình bạn" với Thái Ngân: Tính sẵn hay tiện thể?

Luna ra MV ngay sau

Việc Luna ra mắt MV mới vào đúng thời điểm nụ hôn gây tranh cãi với Phạm Đình Thái Ngân lên sóng khiến nhiều người cho rằng cô nàng đang “kiếm fame”.

Giữa lúc nổ ra drama "nụ hôn vị tình bạn" với Phạm Đình Thái Ngân, Luna chia sẻ hình ảnh trong MV vừa ra mắt của cô nàng làm dấy lên nghi vấn dùng chiêu trò "PR bẩn".

Cụ thể, trên trên trang cá nhân của mình, Luna đã đăng tải MV "Tổn thương cũng không rời đi" do cô hát kiêm diễn xuất. Từ nội dung, màu sắc và cả lời bài hát  "vẫn biết phải trân trọng một người" đều toát lên nỗi buồn của một cô gái trao tình cảm cho người mình yêu những không được đáp đền.

Luna bị ném đá khi ra mắt MV ngay sau

Ngoài nội dung thì nhiều người cũng nhận xét giọng ca của Luna trong MV không có điểm nhấn, thậm chí giọng còn yếu và mỏng. Hơn nữa, việc cô sử dụng nhạc Hoa viết lời Việt cũng khiến nhiều cư dân mạng phẫn nộ, bởi thực chất so với lời bài hát gốc thì bản dịch trong MV mà cô vừa ra mắt hoàn toàn không giống nhau. 

Luna bị ném đá khi ra mắt MV ngay sau

Đặc biệt, Luna đã nhận về rất nhiều bình luận trái chiều khi chọn thời điểm ra mắt "khá hot". Dù có một số người đã bày tỏ sự đồng cảm với cô nàng vì sau drama nhưng phần đông lại phản đối, thậm chí là “ném đá” vì không hiểu sao cô nàng lại ra mắt MV mới ngay lúc mạng xã hội vẫn đang xôn xao về mình. Đây chẳng khác nào hành động PR “bẩn” để giới thiệu sản phẩm.

"Khổ thân con bé, chắc sau sự việc phải buồn và sốc lắm, hiểu cho em."

"Không hiểu sao vừa xảy ra chuyện đã đăng MV luôn rồi, chiêu trò PR đã cũ."

"Kể cả bài hát này đã hoàn thành trước đó nhưng cho MV ra mắt vào thời điểm này chẳng khác nào đang 'kiếm fame'". - Một số bình luận của cư dân mạng về việc Luna cho ra mắt MV ngay thời điểm nhạy cảm.

Được biết, trước đó, trong một chương trình ghép đôi trên truyền hình, Luna - nữ chính trong MV của Phạm Đình Thái Ngân đã đến để bày tỏ tình cảm với anh. Sau khi hai bên trò chuyện, Phạm Đình Thái Ngân bất ngờ đề nghị hôn cô, nhưng sau đó lại từ chối hẹn hò. Chính hành động được xem là "quất ngựa truy phong" này của nam ca sĩ đã khiến anh bị cộng đồng mạng chỉ trích dữ dội.

Luna bị ném đá khi ra mắt MV ngay sau
Luna bị ném đá khi ra mắt MV ngay sau

Sau chương trình Phạm Đình Thái Ngân cũng đã lên tiếng xin lỗi đến Luna vì hành động thiếu suy nghĩ. Theo đó, trên trang cá nhân, anh viết: “Đầu tiên Ngân xin được nhận lỗi, xin lỗi em Luna với hành động vừa qua. Mặc dù Ngân đã làm điều này ngay sau khi quay chương trình cách đây vài tháng và đã nhận được sự tha thứ và thông cảm của Luna, trước khi viết những dòng này 2 anh em cũng đã nhắn tin để tìm cách giải quyết nhưng Ngân nghĩ mình nên tự giải quyết vấn đề mình gây ra để không ảnh hưởng đến ai hết”.

Luna bị ném đá khi ra mắt MV ngay sau

Bên cạnh đó, Thái Ngân cũng nhận lỗi sai của mình. Anh cho biết lúc đó do cảm xúc nhất thời không đủ tỉnh táo nên mới có hành động như vậy. Về phía nữ chính Luna cũng đã lên tiếng mong mọi người không “ném đá” nữa vì dù sao thì sự việc vẫn là lỗi của cả hai. Dù vậy, cư dân mạng vẫn "quyết không tha" khi tiếp tục ném đá Thái Ngân.

Riêng về việc Luna đăng MV trong thời điểm nhạy cảm vẫn đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng. 

Chia sẻ facebook Kelly Tran