Phạm Đình Thái Ngân chính thức lên tiếng sau "nụ hôn mang vị tình bạn"

Phạm Đình Thái Ngân chính thức lên tiếng sau

Nam ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân đã chính thức lên tiếng gửi lời xin lỗi nữ chính Luna cũng như khán giả về "nụ hôn mang vị tình bạn".

Mới đây, giữa loạt chỉ trích của cư dân mạng, nam ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân đã có bài viết trên trang cá nhân liên quan đến nụ hôn gây tranh cãi với nữ chính Luna. Cụ thể, nam ca sĩ đã gửi lời xin lỗi đến nữ chính vì hành động khiếm nhã của mình trên chương trình. Đồng thời anh cũng cho biết Luna đã tha thứ và thông cảm cho anh ngay sau khi quay hình xong. 

"Đầu tiên Ngân xin được nhận lỗi, xin lỗi em Luna với hành động vừa qua. Mặc dù Ngân đã làm điều này ngay sau khi quay chương trình cách đây vài tháng và đã nhận được sự tha thứ và thông cảm của Luna, trước khi viết những dòng này 2 anh em cũng đã nhắn tin để tìm cách giải quyết nhưng Ngân nghĩ mình nên tự giải quyết vấn đề mình gây ra để không ảnh hưởng đến ai hết", Thái Ngân viết.

Phạm Đình Thái Ngân chính thức lên tiếng giữa drama nụ hôn tranh cãi - Ảnh 4
Nụ hôn gây tranh cãi của Phạm Đình Thái Ngân với Luna.
Phạm Đình Thái Ngân chính thức lên tiếng giữa drama nụ hôn tranh cãi - Ảnh 1
Phạm Đình Thái Ngân vướng phải scandal vì "không làm chủ được cảm xúc".

Sau khi bị dư luận "ném đá" dữ dội, Thái Ngân cuối cùng cũng thừa nhận bản thân đã sai, bị cảm xúc nhất thời chi phối nên không tỉnh táo dẫn đến hành động nông nổi. Nam ca sĩ cũng bày tỏ sự lo lắng sự nghiệp sẽ bị ảnh hưởng sau drama này, anh mong mọi người đừng vì một sai lầm mà đánh giá cả cuộc đời, cũng như rũ bỏ mọi sự cố gắng của anh trong suốt thời gian qua.

"Tập vừa rồi Ngân sai vì cảm xúc nhất thời khiến cho Ngân thiếu đi sự tỉnh táo, và Ngân tin rằng trong chuyện tình cảm ai cũng sẽ ít nhất một lần trải qua những cảm xúc khác nhau khiến mình không còn là mình nữa... Sau tất cả Ngân đã rối và nói lung tung rất nhiều những câu hứa hẹn vô nghĩa khiến mọi thứ đã sai càng sai hơn. Ngân hy vọng mọi người không vì một vài lát cắt, vài câu chữ tóm gọn câu chuyện, hay một sai lầm trong một thời điểm mà đánh giá cả cuộc đời của một con người.

Cuối cùng, nam ca sĩ "Mình yêu nhau nhé bạn thân" khẳng định mình đã đọc hết những bình luận, những tin nhắn chửi rủa thậm tệ hay thậm chí là đe doạ nhưng không biện minh và không đổ lỗi gì hết vì "Ngân biết mình ngu thì mình chịu".

Phạm Đình Thái Ngân chính thức lên tiếng giữa drama nụ hôn tranh cãi - Ảnh 1

Được biết, đây cũng không phải là động thái đầu tiên của nam ca sĩ sau drama. Bởi trước đó, anh đã gây chú ý bởi dòng trạng thái có phần úp mở về việc chuyện "hôn xong rồi ... bỏ chạy" chỉ là dàn dựng: "Như một quân tốt thí trên bàn cờ".

Phạm Đình Thái Ngân chính thức lên tiếng giữa drama nụ hôn tranh cãi - Ảnh 6

Trước đó, tại một show hẹn hò, Thái Ngân gây tranh cãi khi đòi hôn nữ chính Luna cho bằng được rồi từ chối hẹn hò. Dù bài viết mới đây của anh chàng mang thiện chí xin lỗi, dưới bài viết, nam ca sĩ cũng nhận được rất nhiều lời động viên từ đồng nghiệp và khán giả nhưng dường như nhiều cư dân mạng vẫn chưa hài lòng.

Thậm chí, một số người vẫn giữ quan điểm BTC nên loại bỏ nam ca sĩ ra khỏi dàn nam chính của chương trình năm nay.

Nguyên văn bài xin lỗi của Phạm Đình Thái Ngân

Gửi đến mọi người.

Đầu tiên Ngân xin được nhận lỗi, xin lỗi em Luna với hành động vừa qua. Mặc dù Ngân đã làm điều này ngay sau khi quay chương trình cách đây vài tháng và đã nhận được sự tha thứ và thông cảm của Luna, trước khi viết những dòng này 2 anh em cũng đã nhắn tin để tìm cách giải quyết nhưng Ngân nghĩ mình nên tự giải quyết vấn đề mình gây ra để không ảnh hưởng đến ai hết.

Tập vừa rồi Ngân sai vì cảm xúc nhất thời khiến cho Ngân thiếu đi sự tỉnh táo, và Ngân tin rằng trong chuyện tình cảm ai cũng sẽ ít nhất một lần trải qua những cảm xúc khác nhau khiến mình không còn là mình nữa... Sau tất cả Ngân đã rối và nói lung tung rất nhiều những câu hứa hẹn vô nghĩa khiến mọi thứ đã sai càng sai hơn.

Ngân hy vọng mọi người không vì một vài lát cắt, vài câu chữ tóm gọn câu chuyện, hay một sai lầm trong một thời điểm mà đánh giá cả cuộc đời của một con người.

Những comment, những tin nhắn chửi rủa thậm tệ hay thậm chí là đe doạ Ngân đều đọc hết vì Ngân biết mình ngu thì mình chịu và không muốn đổ lỗi hay biện minh gì cả.

Ngoài ra còn có rất nhiều tin nhắn động viên an ủi và hiểu từ anh em, bạn bè, rất nhiều người xa lạ từ khắp nơi Ngân xin được cám ơn rất nhiều và sẽ ghi nhớ mãi.

Ngân xin phép dừng lại tại đây.

Một lần nữa xin lỗi... và cám ơn...

 

Chia sẻ facebook Kelly Tran