Lương Bằng Quang tung ảnh cưới với Ngân 98: 1001 khoảnh khắc cũng không hút mắt bằng vòng 1 cô dâu

Manh Đăng lúc: Thứ tư, 06/04/2022 17:31 (GMT +7)
Lương Bằng Quang và Ngân 98 vừa thực hiện bộ ảnh cưới theo phong cách đồng quê ngọt ngào ở Úc.
Hashtag #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mới đây, nam ca sĩ Lương Bằng Quang chia sẻ trên trang cá nhân loạt ảnh cưới cùng bà xã Ngân 98 tại Melbourne - Australia. Lương Bằng Quang cho hay, bộ ảnh cưới này được thực hiện vào lúc 18h, cặp đôi không make-up, không có kế hoạch trước và cũng không chuẩn bị ekip.

Họ nhân ngày cuối cùng trong chuyến đu lưu diễn 6 ngày của nam ca sĩ để đi chơi và chụp hình theo phong cách tự do. Lương Bằng Quang cho hay: "Đây chỉ là buổi chụp chơi ngẫu hứng, bạn photo nói “chưa thật sự đã” còn mình thì thích kiểu thoải mái tự do vì mình phó thác cho khả năng hậu kỳ của bạn ấy".

Lương Bằng Quang tung ảnh cưới với Ngân 98: 1001 khoảnh khắc cũng không hút mắt bằng vòng 1 cô dâu - Ảnh 1
Lương Bằng Quang tung ảnh cưới với Ngân 98: 1001 khoảnh khắc cũng không hút mắt bằng vòng 1 cô dâu - Ảnh 2
Lương Bằng Quang tung ảnh cưới với Ngân 98: 1001 khoảnh khắc cũng không hút mắt bằng vòng 1 cô dâu - Ảnh 3

Trong ảnh, Lương Bằng Quang diện vest xanh bảnh bao nhưng đi giày thể thao năng động. Ngân 98 diện đầm ton-sur-ton với chồng. Cô không đi giày cao gót mà phá cách với boot cổ thấp. Cặp đôi tạo dáng nhí nhảnh, ngọt ngào trong khung cảnh nên thơ của nước Úc. Tuy cả bộ ảnh vô cùng ngọt ngào, lãng mạn nhưng cái dân tình chú ý lại là vòng 1 trứ danh của cô dâu. Trước những bình luận của cư dân mạng, cặp đôi chọn cách phớt lờ.

Thay vào đó, Lương Bằng Quang bày tỏ tình yêu với Ngân 98 khi kể: "Bạn ấy nói, em sẽ mua một căn nhà ở đây để nuôi rất nhiều loài sống chung. Mình nghiệm ra số mình may mắn, hồi nhỏ ước lấy công chúa ngủ trong rừng, giờ lấy được luôn".

Lương Bằng Quang tung ảnh cưới với Ngân 98: 1001 khoảnh khắc cũng không hút mắt bằng vòng 1 cô dâu - Ảnh 4
Lương Bằng Quang tung ảnh cưới với Ngân 98: 1001 khoảnh khắc cũng không hút mắt bằng vòng 1 cô dâu - Ảnh 5
Lương Bằng Quang tung ảnh cưới với Ngân 98: 1001 khoảnh khắc cũng không hút mắt bằng vòng 1 cô dâu - Ảnh 6
Ảnh cười freestyle của Lương Bằng Quang và Ngân 98.
Ảnh cười freestyle của Lương Bằng Quang và Ngân 98.

Nam ca sĩ khẳng định anh sẽ thực hiện cả trăm bộ ảnh cưới trong suốt thời gian gắn bó. "6 năm quen, dự kiến mỗi nơi đến sẽ có một bộ ảnh “đang cưới nè” của cặp đôi thị phi nhất cái showbiz này", Lương Bằng Quang viết. 

Đồng thời, anh thể hiện tâm trạng thoải mái trước mọi lời thị phi và khẳng định rằng: "Cộng đồng mạng càng ghét, tụi mình lại càng phải nắm chặt tay nhau. Có phải điều này sẽ giúp cho các bạn trẻ sau này miễn nhiễm với lời nói ngoài tai của người đời khi các bạn trẻ muốn sáng tạo, tự do và công khai. Những gì bạn thấy ở tụi mình chỉ là té ngã sấp mặt, nhưng 90% thời lượng còn lại của tụi mình là làm việc sấp mặt”.

Lương Bằng Quang và Ngân 98 đã gắn bó 6 năm nay, họ được mệnh danh là "cặp đôi thị phi" vì liên tục gây sóng gió với những phát ngôn, hình ảnh nhạy cảm trên mạng xã hội. Mối quan hệ của cặp đôi nhận được sự ủng hộ của 2 bên gia đình, tuy nhiên họ vẫn chưa ấn định rõ ngày thực hiện đám cưới và không đặt quá nặng chuyện tiệc mừng.

Mẹ Lương Bằng Quang khen Ngân 98 ngoan dù từng ngăn cấm mối tình này Ngân 98 lạ lẫm khi "kín cổng cao tường" trong ảnh cưới với Lương Bằng Quang Lương Bằng Quang xác nhận chuẩn bị kết hôn với Ngân 98

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp