Nửa đêm, Lương Minh Trang nói về "đàn ông mặc váy", netizen gọi Vinh Râu

Nửa đêm, Lương Minh Trang nói về 'đàn ông mặc váy', netizen gọi Vinh Râu
Hậu ồn ào ly hôn, Lương Minh Trang lại khiến công chúng hoang mang khi bày tỏ thái độ về người đàn ông mặc váy.
Sự kiện: Sao Việt

Giữa lúc câu chuyện ly hôn của Lương Minh Trang và Vinh Râu vẫn chưa lắng xuống, thì vào tối qua ngày 5/8, nữ ca sĩ lại một lần nữa khiến dân tình hoang mang, không biết chuyện gì đang xảy ra.

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, Lương Minh Trang bày tỏ thái độ bức xúc cho biết cô ghét nhất là đàn ông bạo lực, bám váy đàn bà: "Trên đời ghét nhất thứ đàn ông vũ phu và thích mặc váy!". Hành động này của cô lập tức nhận được sự chú ý của cư dân mạng. Đặc biệt là khi ồn ào ly hôn giữa cô và Vinh Râu vẫn còn đang là đề tài bàn tán của dư luận.

Lương Minh Trang bày tỏ thái độ về

Dù không rõ ẩn ý gì nhưng cư dân mạng cho rằng việc Lương Minh Trang nói về người đàn ông vũ phu và "mặc váy" ngay thời điểm nhạy cảm này là không khéo léo, rất dễ khiến nhiều người hiểu nhầm chồng cũ của cô - Vinh Râu.

Lương Minh Trang tiếp tục bị chồng cũ Minh Râu chặn cả Facebook lẫn số điện thoại - Ảnh 1

Trước đó, vào chiều tối ngày 28/7, Lương Minh Trang gây bất ngờ khi thông báo chính thức ly hôn ông xã Vinh Râu sau 6 năm gắn bó. Lý do được cô đưa ra là vì "hết duyên", và cho biết cả hai chia tay trong hòa bình. Về phía Vinh Râu, nam diễn viên cũng lên tiếng xác nhận ngay sau đó, cho biết vẫn sẽ giúp đỡ và bảo vệ vợ cũ.  Đến đây thì dù buồn nhưng fan vẫn thở phào vì ít ra họ đã chia tay trong êm đẹp.

Tuy nhiên, ngay sau đó, cặp đôi lại gây ồn ào trên MXH, Vinh Râu thì chặn Facebook vợ cũ, Lương Minh Trang thì quay sang tố chồng cũ "lươn lẹo" "nói bảo vệ em mà block em là không được rồi".

Lương Minh Trang tiếp tục bị chồng cũ Minh Râu chặn cả Facebook lẫn số điện thoại - Ảnh 4

Đến tối ngày 29/7, MXH lại náo loạn một lần nữa với câu chuyện ly hôn của cả hai, khi Lương Minh Trang chia sẻ một bức tâm thư dài nói về "góc khuất" hôn nhân của mình. Cô cho biết đã suy nghĩ chuyện ly hôn trong suốt 2 năm, nên không bao giờ hối hận. Đáng chú ý, Lương Minh Trang còn ẩn ý chuyện sống không hạnh phúc, và cho rằng mình đã "phí 6 năm thanh xuân" khi ở Vinh Râu, tố luôn tính háo thắng, trẻ con của chồng cũ.

Từ vụ Vinh Râu và Lương Minh Trang ly hôn,

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran