Lương Minh Trang làm cả việc nhà của đàn ông vì Vinh Râu "anh đâu có biết"

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ năm, 29/07/2021 16:31 (GMT +7)
Lương Minh Trang khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ rằng mình gần như đảm đương tất cả những việc nhà mà đáng lý ra người chồng phải làm.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau khi thông báo ly hôn, cũng như bao cặp đôi nổi tiếng khác, Lương Minh Trang và Minh Râu đã bị cư dân mạng "đào bới" loạt câu chuyện trong quá khứ. Trong đó có những chia sẻ của giọng ca Tan về việc cô gần như đóng vai trò là người đàn ông trong nhà.

Cụ thể, trong một tập phát sóng của chương trình Sao Hỏa Sao Kim, gồm các cặp vợ chồng nổi tiếng như: Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ, Thanh Duy - Kha Ly, Minh Khang - Thúy Hạnh, Đức Thịnh - Thanh Thúy và Vinh Râu Lương Minh Trang, MC Trấn Thành đã đưa ra một câu hỏi: "Để gia đình hạnh phúc, người vợ nên là chị đại để giải quyết mọi việc, hay cỗ máy đa năng?"

Lương Minh Trang làm cả việc nhà của đàn ông vì Vinh Râu 'anh đâu có biết' - Ảnh 1

Lúc này, Lương Minh Trang cho biết cô rất mong Vinh Râu có thể chủ động chỉ bảo mình trong các công việc nhà, không phải làm "chị đại" giải quyết mọi việc, nhưng nam diễn viên lại không biết làm gì. Cô cho biết cứ mỗi lần nhờ đến chồng, thì cô đều nhận được câu trả lời quen thuộc: "Anh đâu có biết đâu, em tự làm đi".

Nữ ca sĩ còn cho biết đến những công việc lẽ ra đàn ông phải làm thì cô cũng cân tất, vì có nhờ chồng cũng không biết làm. Cũng vì vậy mà Minh Trang đùa rằng cô không biết Vinh Râu lấy vợ hay chồng: "Máy tính, điện thoại của ảnh mà em phải sửa giùm luôn, em còn biết sửa điện nữa, khiến em có cảm giác là Vinh cưới chồng chứ không phải cưới vợ", bà xã Vinh Râu chia sẻ thêm.

Lương Minh Trang làm cả việc nhà của đàn ông vì Vinh Râu 'anh đâu có biết' - Ảnh 2

Trước "liên hoàn bóc phốt" của vợ, Vinh Râu đơ người ra, liên tục nói "ui da" để thể hiện sự tổn thương của mình. Sau đó, anh liền thanh minh và phản đòn lại: "Trang biết em như thế này trước khi kết hôn rồi, vợ em là người mắc bệnh sạch sẽ. Điển hình như chuyện hút bụi, dù đi làm về khuya đến cỡ nào, cô ấy cũng tranh thủ dọn dẹp. Em nói vợ tắt máy đi ngủ đi, rồi sáng dậy hai vợ chồng cùng làm, vẫn không chịu", Vinh Râu chia sẻ.

Lương Minh Trang làm cả việc nhà của đàn ông vì Vinh Râu 'anh đâu có biết' - Ảnh 3

Nhiều người khi xem lại phân đoạn này của hai vợ chồng trong chương trình thì cũng phỏng đoán cặp đôi rất có thể đã "bằng mặt không bằng lòng" được một thời gian vì lối sống khác nhau, hay những điều không hài lòng về nhau nhưng vẫn chưa được giải quyết. Thế nhưng tất cả chỉ là suy đoán, còn nguyên nhân mà Lương Minh Trang đưa ra trong tâm thư thông báo ly hôn chỉ diễn tả bằng hai từ "hết duyên".

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt Vừa ly hôn, Lương Minh Trang "choáng váng" khi bị đồn phản bội Vinh Râu Vinh Râu xác nhận ly hôn Lương Minh Trang, hé lộ luôn phản ứng của bố mẹ
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp