"Lương Sơn Bá" La Chí Tường mất trắng tiền tỷ sau bê bối đời tư thác loạn

Sau bê bối tình ái với người yêu cũ, La Chí Tường gặp nhiều vận đen trong sự nghiệp, mất trắng hơn 7 triệu USD cát-xê.

Mới đây, trang Sina đưa tin về cuộc sống hiện tại của La Chí Tường sau ồn ào với bạn gái Châu Dương Thanh.

Cụ thể, La Chí Tường bị bạn gái cũ tố có cuộc sống tình dục thác loạn, quan hệ bừa bãi. Thời điểm đó, sau khi bị phanh phui đời tư, La Chí Tường phải đăng đàn xin lỗi đến 2 lần mới khiến bạn gái cũ ngừng đăng chứng cứ vạch trần nhân cách tồi tệ của tài tử này. Tuy nhiên, ồn ào này đã khiến anh mất sạch hào quang trong làng giải trí.

Theo trang Sina, La Chí Tường bị tẩy chay và không được mời xuất hiện trên bất cứ một chương trình giải trí nào. Đến tang lễ của ca sĩ Hoàng Hồng Thăng anh cũng không được tới dự.

La Chí Tường bị tẩy chay sau khi bạn gái cũ vạch trần đời sống tình ái thác loạn.

Đối với hoạt động nghệ thuật, La Chí Tường đã bị các đối tác cắt hợp đồng, ước tính mất hơn 200 triệu Đài tệ (hơn 7 triệu USD). Điều đáng nói là dù đơn phương hủy hợp đồng nhưng các đơn vị này không phải bồi thường vì ồn ào đã ảnh hưởng nhiều đến họ.

Đơn vị quản lý các show như Sáng tạo doanh mùa thứ 3, Thử thách cực hạn 2020 đều tìm mọi cách thay chàng "Lương Sơn Bá".

Ngoài ra, La Chí Tường còn bị hủy 4 hợp đồng quảng cáo, như hãng sữa Mengniu Dairy đã xóa hết hình ảnh La Chí Tường vì sợ bị ảnh hưởng đến thương hiệu của họ.

La Chí Tường được biết đến là ca sĩ được yêu mến bậc nhất tại Đài Loan đồng thời cũng được ca ngợi là "ông vua vũ đạo" với những bước nhảy điêu luyện. Anh từng là cái tên ăn khách được các nhà đài chào đón với mức cát xê thuộc top cao nhất làng giải trí.

Chia sẻ facebook Hồng Ngọc