Lương Thùy Linh gây chú ý với phát ngôn: "Con gái có xu hướng đồng tính hơn con trai"

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ ba, 27/07/2021 10:08 (GMT +7)
Khi được fan hỏi về chuyện yêu đồng giới, Hoa hậu Lương Thùy Linh có câu trả lời đầy bất ngờ.
Hashtag #Hoa hậu Lương Thùy Linh #Hoa Hậu #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã giao lưu với người hâm mộ thông qua phần Hỏi và Đáp trên Instagram. Tại đây, người đẹp nhận được rất nhiều câu hỏi về chủ đề học tập, đời tư lẫn showbiz. Trong đó, đáng chú ý nhất là câu hỏi về chuyện yêu đồng giới, một vấn đề nhận được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm.

Lương Thùy Linh gây chú ý với phát ngôn: 'Con gái có xu hướng đồng tính hơn con trai' - Ảnh 1

Cụ thể, khi có một bạn fan hâm mộ hỏi Lương Thùy Linh về chuyện yêu đông giới: "Nếu một ngày chị bỗng thích con gái, lúc đấy chị sẽ làm thế nào ạ?". Nhận được câu hỏi khá nhạy cảm này, "Hoa hậu tri thức" đã đưa ra nhận định rằng nữ giới có xu hướng lưỡng tính và đồng tính hơn nam giới.

Bên cạnh đó, Lương Thùy Linh còn cho biết nếu yêu một bạn nữ, cô sẽ xem xét có thực sự dành tình cảm cho phái nữ hay không rồi mới tính tiếp, hiện tại thì chưa nên cô cũng không biết sẽ làm gì. Ngoài ra, Lương Thùy Linh cũng cho biết thêm rằng bản thân cũng rất rõ ràng giữa tình yêu và tình bạn. Đồng thời khẳng định sẽ sẵn sàng công khai nếu thích người đồng giới.

Lương Thùy Linh gây chú ý với phát ngôn: 'Con gái có xu hướng đồng tính hơn con trai' - Ảnh 2

"Thực ra, con gái có xu hướng lưỡng tính và đồng tính hơn con trai đó. Chị sẽ xem xem mình có thực sự dành tình cảm cho bạn nữ ấy nhiều đến thế không, rồi mới tính tiếp, không biết giải thích thế nào.

Nhưng chị thấy việc yêu thích ở mức bạn bè nó khác với tình yêu lắm. Nếu thấy mình yêu bạn ấy thực sự theo kiểu 'nhân tình' thì cũng chẳng có gì phải giấu giếm, e ngại cả. Còn nếu thấy tình cảm không mãnh liệt tới mức đó thì thôi làm bạn", Lương Thùy Linh đáp lại câu hỏi về chuyện yêu đồng giới.

Lương Thùy Linh gây chú ý với phát ngôn: 'Con gái có xu hướng đồng tính hơn con trai' - Ảnh 3

Được biết, đây cũng không phải lần đầu tiên người đẹp quê Cao Bằng được hỏi về chủ đề này. Trước đó, cũng trong một lần giao lưu với fan trên Instagram, cô cũng nêu lên quan điểm rằng bản thân khá cởi mở về chủ đề yêu đồng giới, nhưng cũng không quên khẳng định mình là "gái thẳng 100%".

Lương Thùy Linh gây chú ý với phát ngôn: 'Con gái có xu hướng đồng tính hơn con trai' - Ảnh 4
Lương Thùy Linh gây chú ý với phát ngôn: 'Con gái có xu hướng đồng tính hơn con trai' - Ảnh 5

Lương Thùy Linh sinh năm 2000, cô đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019. Cùng năm, người đẹp đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Thế giới 2019, và xuất sắc lọt top 12 chung cuộc. Cô là Hoa hậu không chỉ được đánh giá cao về ngoại hình mà trình độ học vấn cũng rất tốt, có khả năng giao tiếp Tiếng Anh trôi chảy. Hiện tại chân dài 10X đang theo học tại trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội. Song song đó, cô cũng đang thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau như MC.

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt HH Lương Thùy Linh gây choáng về mục tiêu 5 năm tới: Make Love và Make Out Lương Thùy Linh bất ngờ tiết lộ từng bị "khủng hoảng tinh thần"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp