Lương Thùy Linh trả lời câu hỏi hoa hậu thì làm được gì cho đời

Manh Đăng lúc: Thứ tư, 17/08/2022 09:29 (GMT +7)
Lương Thùy Linh khẳng định, giá trị một hoa hậu tạo ra cho xã hội là vô cùng lớn.
Hashtag #Sao Việt #Hoa hậu Lương Thùy Linh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, Lương Thùy Linh đã có phần hỏi đáp với người hâm mộ trên Instagram cá nhân. Theo đó, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 nhận được câu hỏi: "Chị nghĩ Hoa hậu ngoài việc truyền cảm hứng thì tạo được giá trị gì cho cộng đồng ạ?".

Lương Thùy Linh nhanh chóng liệt kê ra những giá trị một hoa hậu có thể tạo nên. Theo nàng hậu, về mặt kinh doanh, khi doanh nghiệp hợp tác với hoa hậu sẽ tạo giá trị về rất nhiều mặt: truyền thông, lợi nhuận, doanh số, mức độ nhân diện, tăng uy tín...

Lương Thùy Linh giải thích rõ những giá trị hoa hậu tạo ra được với cộng đồng.
Lương Thùy Linh giải thích rõ những giá trị hoa hậu tạo ra được với cộng đồng.

Về giá trị xã hội, hoa hậu có thể giúp đỡ những người yếu thế, dùng sức ảnh hưởng và tiếng nói của mình để khiến thế giới tốt đẹp hơn. Không những vậy, giá trị truyền cảm hứng cũng được Lương Thùy Linh đề cao. 

"Với giới trẻ thì Linh tin là 1 cô hoa hậu hay là 1 người nổi tiếng chính là nguồn cảm hứng vô cùng lớn. Vì đó là những người mà giới trẻ hàng ngày lắng nghe và theo dõi. Không phải truyền cảm hứng đã là một giá trị rất lớn hay sao? CHo đi tiền của cũng là 1 điều rất quý giá. Nhưng những thứ về tinh thần sẽ là điều nuôi dưỡng con người. Truyền cảm hứng là 1 cách xúc tác để thúc đẩy chúng ta làm những điều tuyệt vời và tạo ra những giá trị to lớn cho xã hội". Lương Thùy Linh viết. 

Hoa hậu Lương Thùy Linh trưởng thành sau 3 năm đăng quang.
Hoa hậu Lương Thùy Linh trưởng thành sau 3 năm đăng quang.

Trong 3 năm đăng quang hoa hậu, Lương Thùy Linh cũng tích cực hoạt động ở nhiều lĩnh vực. Cô thử sức với vai trò diễn giả, mentor của show truyền hình thực tế, đồng thời là gương mặt đại diện, quảng cáo cho nhiều thương hiệu lớn. Ngoài ra, Lương Thùy Linh còn thể hiện sự đa tài khi làm MC song ngữ ở các chương trình lớn, mang tầm quốc tế. Nhờ vậy, nàng hậu ngày càng sở hữu lượng fan đông đảo, trở thành thần tượng của nhiều bạn trẻ. 

Lương Thùy Linh rất tự tin với kiến thức và nhan sắc của bản thân. Vừa qua, người đẹp đã tốt nghiệp thủ khoa Đại học Ngoại thương, chứng minh mình không chỉ có nhan sắc mà còn có thành tích học tập tốt cúng sự nghiêm túc với mỗi mục tiêu. 

Lương Thùy Linh nói gì khi bị chê “nói dài, nói dai" vì chiếm sóng 7 phút ở chung kết Miss World "Bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung sẽ trao thưởng siêu to nếu Lương Thùy Linh học thạc sĩ Lương Thùy Linh tốt nghiệp bằng xuất sắc Đại học Ngoại thương
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp