Lý Dịch Phong bị Viện Kiểm sát tối cao Trung Quốc xóa mọi bài đăng giữa tin đồn bị bắt vì mua dâm

Alice Pham Đăng lúc: Thứ bảy, 10/09/2022 17:10 (GMT +7)
Netizen cũng phát hiện Weibo chính thức của giải Hoa Đỉnh, giải Kim Ưng đều đã ẩn/xóa các bài đăng về Lý Dịch Phong. 
Hashtag #Sao Hoa ngữ #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc được phen náo động về loạt động thái liên quan đến nam thần Lý Dịch Phong. Theo đó, trưa ngày 10/9, nhiều cư dân mạng xôn xao trước tin đồn rằng một nam diễn viên Trung Quốc 3 chữ đang dính "phốt", còn bị Viện Kiểm sát nhân dân tối cao xóa bài, sắp vào tình cảnh bị phong sát.

Ngay lập tức, dân tình liền đi tra cứu và phát hiện bài đăng của Lý Dịch Phong trong Weibo Viện kiểm sát đã bị "bay màu" khiến nhiều người đặt nghi vấn anh chính là nam diễn viên 3 chữ được nhắc đến. Chỉ sau đó không lâu, tin tức này thành "bạo đỏ", chiếm no.1 và no.2 trên bảng hotsearch.

Lý Dịch Phong hiện đang được chú ý giữa tin đồn bị bắt vì mua dâm
Lý Dịch Phong hiện đang được chú ý giữa tin đồn bị bắt vì mua dâm
Lý Dịch Phong bị viện kiểm soát tối cao Trung Quốc xóa mọi bài đăng
Lý Dịch Phong bị viện kiểm soát tối cao Trung Quốc xóa mọi bài đăng
Chỉ sau đó không lâu, tin tức này thành 'bạo đỏ', chiếm no.1 và no.2 trên bảng hotsearch.
Chỉ sau đó không lâu, tin tức này thành "bạo đỏ", chiếm no.1 và no.2 trên bảng hotsearch.

Ngay sau đó, netizen cũng phát hiện Weibo chính thức của giải Hoa Đỉnh, giải Kim Ưng đều đã ẩn/xóa các bài đăng về Lý Dịch Phong. Trước đó, dự kiến hôm nay nam nghệ sĩ sẽ xuất hiện trên sóng Đêm Hội Trung Thu CCTV. Tuy nhiên blogger giải trí Trương Tiểu Hàn bất ngờ cho biết: "Chương trình hôm nay không có Lý Dịch Phong đâu". Đồng thời, tiết mục hát "Nguyện cùng người bền lâu" vốn là Lý Dịch Phong biểu diễn cũng bị cắt bỏ. 

Hiện tại phía Lý Dịch Phong vẫn chưa lên tiếng chính thức. Dù chưa được kiểm chứng nhưng sự việc này đang được công chúng hết sức xôn xao.

Một số bình luận của cư dân mạng:

"Nếu vụ này thật thì tứ đại lưu lượng rụng 2 người"

"Cha nào tháng trước bảo tháng 9 có đại lưu lượng rớt đài á, có lẽ nào"

"Có liên quan gì đến vụ kia không mọi người, ca này toang thật rồi"

"Ôi nếu là thật thì quá thất vọng về Lý Dịch Phong"

>> Xem thêm: Lý Dịch Phong là ai 'Tứ đại lưu lượng của Cbiz, tình tin đồn của Dương Mịch

Hiện tại phía Lý Dịch Phong vẫn chưa lên tiếng chính thức.
Hiện tại phía Lý Dịch Phong vẫn chưa lên tiếng chính thức.

Cách đây vài ngày, Lý Dịch Phong vướng tin đồn bị bắt giữ vì mua dâm ở Bắc Kinh, sau sự vắng mặt của nam diễn viên này tại một sự kiện. Khi ấy, Lý Dịch Phong đã livestream cho biết anh đang trong xe hơi, không thể đến được Hàng Châu do quy trình kiểm soát dịch bệnh của đơn vị chức năng tại khu vực sở tại. 

Lý Dịch Phong sinh năm 1987, từng đóng trong các phim Thiên kim quy lai, Cổ kiếm kỳ đàm, Kính Song Thành, Ám Dạ Hành Giả...Bên cạnh phim ảnh, anh còn là nhà sản xuất, ca sĩ được nhiều người yêu mến.  Anh cũng là gương mặt hợp tác với nhiều thương hiệu thời trang quốc tế.  

Nhiều năm nay, Lý Dịch Phong được biết đến là sao nam không có scandal nào ồn ào và được nhiều bạn diễn vô cùng quý mến.

Lý Dịch Phong là ai? 'Tứ đại lưu lượng' của màn ảnh Hoa ngữ, tình trẻ tin đồn của Dương Mịch Lần 2 bị gặp vào khách sạn với bạn thân Dương Mịch, Lý Dịch Phong còn chối đây đẩy chuyện hẹn hò? Khí thế đi bộ của Lý Dịch Phong và Vương Nhất Bác như thế nào mà lọt top tìm kiếm Weibo Lý Dịch Phong khoe hình selfie của Vương Nhất Bác rồi "kéo" nhau lên top 1 hotsearch
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp