Phía Lý Dịch Phong lên tiếng về tin đồn bê bối, sẽ pháp luật can thiệp về thông tin sai lệch

Bach Thien Đăng lúc: Thứ bảy, 10/09/2022 22:53 (GMT +7)
Phía nam diễn viên Lý Dịch Phong đã lên tiếng thanh minh, cho biết tin đồn bị bắt vì mua dâm, đối diện với "phong sát" là không chính xác.
Hashtag #Sao Hoa ngữ #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, những thông tin liên quan đến Lý Dịch Phong - nam diễn viên nổi tiếng xứ Trung bất ngờ chiếm sóng mạng xã hội. Giữa tin đồn anh bị bắt vì hành vi mua dâm, nhiều người nhanh chóng phát hiện những bài đăng của Lý Dịch Phong trong Weibo Viện kiểm sát đã bị "bay màu". Trên các phương tiện truyền thông Trung Quốc, thông tin và hình ảnh Lý Dịch Phong bất ngờ biến mất dần dần.

Điều này khiến người hâm mộ của sao nam không khỏi lo lắng cho rằng anh đang đối diện với nguy cơ bị "phong sát" vì bê bối đời tư. Không để mọi lời đồn thổi đi quá xa, tối 10/9 (giờ Việt Nam), phía Lý Dịch Phong đã đăng tải văn bản thanh minh trên mạng xã hội. Theo đó phòng làm việc của sao nam Cổ kiếm kỳ đàm khẳng định những tin đồn liên quan đến bản thân mình thời gian gần đây đều không có thật. Trong bài viết, phía Lý Dịch Phong còn yêu cầu người tung tin đồn xóa bài nếu không sẽ nhờ đến sự can thiệp của pháp luật.

Phía Lý Dịch Phong lên tiếng về tin đồn bê bối, sẽ pháp luật can thiệp về thông tin sai lệch - Ảnh 1

Tạm dịch một số thông tin được Lý Dịch Phong chia sẻ:

1. Ông Lý Dịch Phong luôn tuân thủ đạo đức nghề nghiệp, lấy đạo đức làm giới hạn. Những lời đồn trên mạng về cuộc sống cá nhân của Lý Dịch Phong là không đúng, kẻ dụng tâm ác ý bóp méo.

2. Những những người dùng đăng tải tin bịa đặt trên lập tức xoá toàn bộ thông tin sai lệnh về ông Lý Dịch Phong.

3. Phòng làm việc của Lý Dịch Phong đã uỷ quyền cho luật sư thu thập chứng cứ toàn quyền xử lý.

4. Phòng làm việc của Lý Dịch Phong chúc mọi người Trung thu vui vẻ.

>>> Xem thêm: Lý Dịch Phong bị Viện Kiểm sát tối cao Trung Quốc xóa mọi bài đăng giữa tin đồn bị bắt vì mua dâm

Đây không phải lần đầu tiên, nam diễn viên 8X gây xôn xao mạng xã hội vì những thông tin liên quan đến đời tư. Chỉ 4 ngày trước đó, Lý Dịch Phong cũng vướng vào tin đồn bị bắt vì mua dâm. Thậm chí nhiều nguồn tin cho rằng anh được tạm giam tại thành phố Bắc Kinh. 

Dù chưa rõ thực hư ra sao nhưng thông tin này khiến bộ phận người hâm mộ của anh không khỏi hoang mang. Thời điểm đó, Lý Dịch Phong đã trực tiếp livestream trên trang cá nhân để trấn an người hâm mộ. Quản lý của nam diễn viên cho biết đây hoàn toàn là tin đồn thất thiệt và không bình luận gì thêm.

Phía Lý Dịch Phong lên tiếng về tin đồn bê bối, sẽ pháp luật can thiệp về thông tin sai lệch - Ảnh 2

Lý Dịch Phong sinh năm 1987, anh được biết đến là nam diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc. Sau thời gian hoạt động nghệ thuật, anh được xếp vào hàng tứ đại lưu lượng (4 mỹ nam hot nhất làng giải trí Hoa ngữ). Với nỗ lực bền bỉ, hiện tại anh đang sở hữu khối tài sản ấn tượng mà nhiều người ao ước.

Nguyên văn chia sẻ từ phía Lý Dịch Phong:

Đính chính chính thức

Lời đầu tiên xin chân thành xin lỗi chúng tôi đã gây ra xôn xao dư luận vào trong dịp lễ đoàn viên này, để tránh lời đồn tiếp diễn theo hướng cực đoạn, Công ty đại diện của Lý Dịch Phong chính thức đưa ra lời đính chính như sau:

1. Ông Lý Dịch Phong luôn luôn giữ vững đạo đức nghề nghiệp, cũng như giới hạn đạo đức bản thân, luôn tích cực đảm nhận trách nhiệm xã hội. Những bình luận trên mạng về cuộc sống cá nhân của ông Lý Dịch Phong đều là xuyên tạc sự thật, đặc biệt có những người cố tình đặt điều và phát tán tin đồn.

2. Đồng thời chúng tôi sẽ có hành động pháp lý đối với những tài khoản trên mạng liên quan và các tin đồn không đúng sự thật về ông Lý Dịch Phong. Mạng xã hội không phải nơi của pháp luật, không tung tin, không phát tán những thông tin sai sự thật không có kiểm chứng. Kính mong các nền tảng mạng xã hội tích cực thực hiện nghĩa vụ của mình kịp thời ngăn chặn, xóa bỏ những nội dung xâm phạm đến quyền cá nhân.

3. Công ty chúng tôi đã ủy quyền cho phía luật sư toàn quyền xử lý, hiện tại đã hoàn thành công tác thu thập bằng chúng, sau đó sẽ tiếp túc tiến hành khởi kiện những chủ thể xâm phạm quyền liên quan, kiên quyết không dung thứ cho những hành vi tung tin đồn thất thiệt.

Những bình luận không đúng sự thật trên mạng đang diễn biến theo chiều hướng cực đoan, đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự của ông Lý Dịch Phong. Công ty chúng tôi đặc biệt đưa ra đính chính này!

Chúc mọi người tết Trung thu vui vẻ, đoàn viên hòa thuận.

Công ty đại điên điện ảnh Lý Dịch Phong Đông Dương Hoành Điếm

Ngày 10 tháng 09 năm 2022

Lý Dịch Phong bị Viện Kiểm sát tối cao Trung Quốc xóa mọi bài đăng giữa tin đồn bị bắt vì mua dâm Lý Dịch Phong là ai? 'Tứ đại lưu lượng' của màn ảnh Hoa ngữ, tình trẻ tin đồn của Dương Mịch Lần 2 bị gặp vào khách sạn với bạn thân Dương Mịch, Lý Dịch Phong còn chối đây đẩy chuyện hẹn hò?
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp