Lý do con gái ruột của cố ca sĩ Phi Nhung không khóc nhiều khi mẹ ra đi

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ ba, 02/11/2021 23:33 (GMT +7)
Wendy Phạm - con gái cố ca sĩ Phi Nhung - tiếp tục có những tâm sự sau khi mẹ qua đời.
Hashtag #Ca sĩ Phi Nhung #Sao Việt #Con sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vốn là người sống kín tiếng, nhưng từ khi Phi Nhung qua đời, con gái ruột của nữ ca sĩ là Wendy Phạm đã cởi mở hơn, cô thường chia sẻ những kỷ niệm về người mẹ quá cố với khán giả. Mới đây, cô gái trẻ cũng đã chia sẻ thêm nhiều điều về cuộc sống hiện tại, đặc biệt là tiết lộ lý do vì sao không khóc nhiều.

Cụ thể, vào trưa ngày 2/11, Wendy Phạm đã có buổi livestream trên Fanpage của mẹ quá cố Phi Nhung. Tại đây, Wendy đã chia sẻ nội dung những lá thư của khán giả, những người yêu thương giọng ca Bông điên điển đã gửi đến cho mình. Tất cả mọi người đều gửi những lời chia buồn sâu sắc nhất đến với con gái cố ca sĩ. Đồng thời, khán giả đều mong Wendy sẽ mạnh mẽ vượt qua mất mác quá lớn này.

>>Xem thêm: Wendy Phạm hé lộ khoảnh khắc hiếm hoi của mẹ quá cố Phi Nhung bên cháu ngoại

Lý do con gái ruột của cố ca sĩ Phi Nhung không khóc nhiều khi mẹ ra đi - Ảnh 1

Trong buổi trò chuyện với những người quan tâm đến Phi Nhung, Wendy cũng lần đầu nói rõ lý do vì sao cô không khóc quá nhiều khi mẹ từ trần. Theo tiết lộ của Wendy, cô chỉ "khóc vài phút" khi mẹ mất. Nguyên nhân là vì khi Phi Nhung còn sống, cô không muốn thấy con gái yếu đuối, luôn nói với con "cười lên".

Lý do con gái ruột của cố ca sĩ Phi Nhung không khóc nhiều khi mẹ ra đi - Ảnh 2

"Ban ngày bận đi đây đi đó rồi lo cho mấy đứa bé, đi chùa thì không có khóc, nhưng tối trước khi ngủ, lên Facebook xem hình mẹ là chảy nước mắt. Wendy cứ hỏi 'tại sao', 'phải sự thật hay không'..., đêm càng thêm dài. Hồi mẹ mất, Wendy khóc có mấy phút thôi à. Ban ngày miễn làm gì thì làm, không khóc, chỉ ban đêm khóc nhưng khóc sơ sơ chứ không nhiều.

Vì mỗi lần Wendy khóc là mẹ la 'cười lên', nên nước mắt cứ ào ào mà vẫn cười, vậy mẹ mới chịu. Mẹ không thích khóc, mẹ dạy phải mạnh mẽ. Con gái hay trai cũng đều phải mạnh mẽ lên chứ không được khóc, để mẹ đi thanh thản", Wendy chia sẻ.

Lý do con gái ruột của cố ca sĩ Phi Nhung không khóc nhiều khi mẹ ra đi - Ảnh 3

Ngoài ra, trong buổi livestream, Wendy cũng cho biết lý do sau khi mẹ mất cô thường xuyên livestream là vì cô thấy rất nhiều khán giả nhớ mẹ, nên muốn chia sẻ nhiều hơn để mọi người vơi bớt nỗi nhớ nữ ca sĩ. ''Lý do con lên livestream nhiều là không phải cho con, tại con thấy ai cũng nhớ mẹ. Bây giờ 50% của mẹ là con rồi, nên con lên nói chuyện với mọi người để cho fans, các cô chú đỡ nhớ mẹ một chút. Mẹ không muốn ai buồn vì mẹ nên con lên đây nói chuyện. Cảm ơn mọi người", Wendy tâm sự về lý do thường livestream.

Lý do con gái ruột của cố ca sĩ Phi Nhung không khóc nhiều khi mẹ ra đi - Ảnh 4

Wendy Phạm hé lộ khoảnh khắc hiếm hoi của mẹ quá cố Phi Nhung bên cháu ngoại Những bức ảnh chưa từng công bố của Phi Nhung: Nhan sắc xứng danh mỹ nhân Lộ chi tiết cho thấy Hồ Văn Cường đã rời khỏi nhà Phi Nhung được một thời gian
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp