Lý do Đan Trường không đeo nhẫn cưới sau khi kết hôn với Thuỷ Tiên

Kelly Tran Đăng lúc: Chủ nhật, 18/07/2021 11:19 (GMT +7)
Sau đám cưới với nữ doanh nhân Thủy Tiên, "anh Bo" Đan Trường nhiều lần bị phát hiện không đeo nhẫn cưới.
Hashtag #Đan Trường #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trước khi chính thức khép lại cuộc hôn nhân kéo dài gần 1 thập kỷ, Đan Trường và bà xã Thủy Tiên luôn khiến công chúng ngưỡng mộ bởi những khoảnh khắc gia đình ngọt lịm. Tuy nhiên, thời điểm mới cưới, cặp đôi cũng vướng không ít ồn ào vì lời ra tiếng vào của dư luận. Thậm chí, nhiều người soi được rằng Đan Trường không mang nhẫn cưới sau kết hôn, từ đó nghi vấn anh và bà xã không thực sự hạnh phúc, tất cả chỉ là vẻ ngoài.

Lý do Đan Trường không đeo nhẫn cưới sau khi kết hôn với Thuỷ Tiên - Ảnh 1

Nói về sự việc này, vào năm 2013, trong một bài phỏng vấn, Đan Trường đã có những chia sẻ về việc không đeo nhẫn cưới. Cụ thể, "anh Bo" cho biết đó là chuyện cá nhân của riêng anh, không ảnh hưởng đến ai. Đồng thời, nam ca sĩ cho biết vốn dĩ đám cưới của mình được đông đảo khán giả biết đến, không chỉ ở Việt Nam mà cả Châu Âu, Châu Úc, vì vậy việc có đeo nhẫn cưới hay không cũng không quan trọng.

Lý do Đan Trường không đeo nhẫn cưới sau khi kết hôn với Thuỷ Tiên - Ảnh 2

"Tôi nghĩ đó là chuyện rất cá nhân. Tôi đeo nhẫn cưới hay không, nó không ảnh hưởng tới bất cứ ai. Nhẫn cưới chỉ là một tín vật chứng minh ta là người đã có gia đình. Bản thân tôi thì thấy mình không cần chứng minh điều đó. Đám cưới của tôi thành thật mà nói, không chỉ người Việt Nam hay gia đình ở Mỹ mà các fan ở châu Âu, châu Úc đều biết tường tận qua báo chí hoặc qua trang cá nhân của tôi rồi. Thế thì bạn thử nói xem, việc tôi có đeo nhẫn hay không đeo còn quan trọng không?", Đan Trường chia sẻ.

Bên cạnh đó, anh cũng cho biết mình không hợp đeo trang sức, ngay cả nhẫn cưới vì sẽ bị ngứa tay. Bản thân Thủy Tiên cũng hiểu điều này và rất thông cảm cho chồng: "Hơn nữa, từ nhỏ, tôi không hợp đeo nhẫn, cứ đeo vào là tay ngứa ran. Bà xã tôi hiểu rõ điều đó vì chúng tôi quen nhau đã lâu rồi nên cô ấy cũng không làm khó chồng"

Lý do Đan Trường không đeo nhẫn cưới sau khi kết hôn với Thuỷ Tiên - Ảnh 3

Đặc biệt, nam ca sĩ nhấn mạnh: "Lý do quan trọng nhất là tôi không muốn các fan tủi thân mà nghĩ: ‘Đó, anh Bo có vợ rồi, chẳng để ý tới người hâm mộ chi nữa...’. Dù có gia đình, tôi vẫn đi hát, vẫn cống hiến vì tình yêu các bạn dành cho mình bấy lâu nay. Mọi người biết rõ nên cứ để mọi chuyện trôi qua thật tự nhiên và thoải mái".

Lý do Đan Trường không đeo nhẫn cưới sau khi kết hôn với Thuỷ Tiên - Ảnh 4

Đan Trường và Thủy Tiên kết hôn vào năm 2013, đến năm 2018 cả hai đón nhóc tỳ đầu lòng là bé Thiên Từ. Vì công việc khác nhau nên bà xã ở nước ngoài còn Đan Trường sẽ qua lại giữa 2 nước để chăm sóc gia đình và hoạt động nghệ thuật. Cặp đôi thường xuyên cập nhật những hình ảnh gia đình hạnh phúc viên mãn. Thế nhưng vào sáng nay 18/7, Thủy Tiên bất ngờ thông báo ly hôn, nguyên nhân đưa ra là vì đã cố gắng giữ lửa hôn nhân nhưng bất thành. Ít phút sau đó, Đan Trường cũng chia sẻ lại bài viết của bà xã, xác nhận chuyện tan vỡ.

Lý do Đan Trường không đeo nhẫn cưới sau khi kết hôn với Thuỷ Tiên - Ảnh 5

Thông tin cặp đôi ly hôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới nghệ sĩ lẫn cư dân mạng. Ai nấy đều tiếc nuối cho cuộc hôn nhân này.

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt Vợ Đan Trường bất ngờ thông báo ly hôn sau 8 năm về chung một nhà Đan Trường chính thức xác nhận ly hôn vợ đại gia: "Chúng tôi rất tiếc"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp