Lý do Khánh Vân "Mắt biếc" bị chính em họ lập group antifan

Hồng Ngọc Đăng lúc: Thứ ba, 29/12/2020 17:54 (GMT +7)
Nữ diễn viên kiêm MC Khánh Vân đang vướng phải ồn ào sau khi tham gia Sao nhập ngũ. Người em họ của cô đã đứng ra lập group anti tiết lộ nhiều chuyện gia đình.
Hashtag #Đỗ Khánh Vân #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau khi tham gia Sao nhập ngũ, Đỗ Khánh Vân - nữ diễn viên "Mắt biếc" - đã làm hình ảnh của mình trở nên gây tranh cãi. Khán giả và cư dân mạng cho rằng nữ diễn viên kiêm MC xinh đẹp có thái độ bảo thủ, cố chấp khi nghe những lời nhận xét, góp ý từ hoa hậu Kỳ Duyên về việc sinh hoạt chung. Trà Long "Mắt Biếc" tỏ vẻ tức giận khi mọi người đổ lỗi về việc Dương Hoàng Yến tắm muộn là lỗi của mình và đi rửa bát với thái độ hậm hực.

Đỗ Khánh Vân vướng phải ồn ào khi tham gia chương trình Sao nhập ngũ.
Đỗ Khánh Vân vướng phải ồn ào khi tham gia chương trình Sao nhập ngũ.

Từ ồn ào này, một group atifan nữ diễn viên được lập ra với số lượng thành viên tăng lên chóng mặt. Đáng chú ý, người lập ra nhóm này chính là em họ của nữ diễn viên.

Sau khi phía Khánh Vân có động thái mời công an vào cuộc, người này đã lên tiếng phơi bày toàn bộ những điều được cho là con người thật của nữ diễn viên "Mắt Biếc". Người này khẳng định Khánh Vân đã nhờ mối quan hệ với công an để công an liên tục làm phiền gia đình mình, thậm chí còn dọa phạt 25-30 triệu đồng nếu không xóa nhóm anti.

Nguyên văn chia sẻ của người nhận là em họ Khánh Vân như sau: "Ba mẹ Đỗ Khánh Vân quen chú công an chỗ chị mình ở, làm giấy mời chị mình lên trong khi chị mình đang phải nuôi con nhỏ. Thêm một cái nữa, mình là người lập group chứ không phải chị mình nhưng mình không có bất cứ một giấy mời hay giấy triệu tập nào?".

"Do chị mình ở cùng phường nên chú công an suốt ngày gọi lên. Khuya 10h đêm còn gọi ba mình lên để nói xong bắt ba mình xóa nhóm nếu không sẽ bị phạt mỗi người 25 - 30 triệu. Rồi còn có luật lưu hành nội bộ. Mà mọi người ơi mình thấy mình chả làm sai gì luôn. Chú công an còn nói Khánh Vân là người của công chúng nên nó phải được bảo vệ? Các bạn ơi mình làm đúng mình không phải sợ. Cây ngay thì không sợ gì cả. Bạn nào nói là tội cho Vân thì mình cũng nói luôn. Nếu nó không làm gì sai thì không phải sợ nhé. Sao phải bắt mình gỡ trong khi mọi chuyện đều có bằng chứng rõ ràng. Không có lửa làm sao có khói".

Gia đình Khánh Vân đã có động thái mời công an vào cuộc.
Gia đình Khánh Vân đã có động thái mời công an vào cuộc.

Không chỉ có thế, người này còn công khai một loạt tin nhắn được cho là đang kể lại chuyện nội bộ sóng gió của gia đình Vân. Theo đó, nữ diễn viên và bố mẹ mình gặp khá nhiều mâu thuẫn với chú bác ruột thịt liên quan tới chuyện tranh cấp tài sản thừa kế. Thậm chí, cô còn lời qua tiếng lại và dùng những từ ngữ hết sức nặng nề với họ hàng bề trên.

Lý do Khánh Vân 'Mắt biếc' bị chính em họ lập group antifan - Ảnh 3
Người tự xưng là em họ của Khánh Vân đã đăng một bài viết nói về gia đình Khánh Vân trên group antifan.
Người tự xưng là em họ của Khánh Vân đã đăng một bài viết nói về gia đình Khánh Vân trên group antifan.

Những chia sẻ của nhân vật này nếu như đúng là sự thật thì nguyên nhân hình thành group antifan không hẳn bắt nguồn từ thái độ của Khánh Vân trong Sao nhập ngũ. Đến hiện tại, Khánh Vân mới chỉ lên tiếng về những ồn ào xoay quanh chương trình. Còn về những thông tin từ nhân vật "em họ" này, phía nữ diễn viên vẫn chưa có phát ngôn chính thức nào.

Khánh Vân "Mắt Biếc" sở hữu nhiều hình xăm màu, nhỏ xinh Nụ cười má lúm đồng tiền, gu thời trang ngọt ngào tạo nên thương hiệu Trà Long "Mắt Biếc" 'Mắt Biếc' đại diện phim Việt chinh phục Oscar 2021
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp