Lộ lý do thật sự khiến Song Joong Ki ép Song Hye Kyo ký vào đơn ly hôn

Lộ lý do thật sự khiến Song Joong Ki ép Song Hye Kyo ký vào đơn ly hôn
Truyền thông Hàn Quốc bất ngờ mổ xẻ lại lý do thực sự khiến cuộc hôn nhân của Song Hye Kyo và Song Joong Ki tan vỡ chóng vánh.

Đã hơn 1 năm trôi qua kể từ ngày Song Hye Kyo và Song Joong Ki chính thức "đường ai nấy đi", cuộc hôn nhân có tuổi thọ 18 tháng của cặp đôi vẫn khá nhiều người ngỡ ngàng. Nhất là khi người đệ đơn là "nhà trai" Song Joong Ki chứ không phải Song Hye Kyo.

Thời điểm đó, nhiều mũi dùi đã chĩa về phía nữ diễn viên sinh năm 1981. Thậm chí, có tin đồn cô bị Song Joong Ki bỏ vì tội ngoại tình với đàn em Park Bo Gum.

Lý do động trời khiến Song Joong Ki
Bài báo về tin nhắn của Song Joong Ki dành cho Song Hye Kyo hối thúc chuyện ly hôn.

 

Tuy nhiên mới đây, bí mật đằng sau cuộc hôn nhân của Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã được hé lộ thôпg qua lời kể của các vị luật sư và phóng viên trong ngành.

Trong đó tâm điểm chính là truyền thông Hàn đã bị “nẫng” tay thông tin ly hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Bên cạnh đó bí mật khác cũng được hé lộ là việc Song Joong Ki gửi tin nhắn thúc ép Song Hye Kyo hoàn thành giấy tờ thỏa thuận ly hôn.

Cụ thể, Song Joong Ki đã yêu cầu Song Hye Kyo “tích cực hơn trong quá trình x̴ử̴ lý giấy tờ ly hôn” sau khi nam diễn viên đơn phương đệ đơn ly hôn lên tòa án mà không hề thông báo với vợ. Song Hye Kyo hoàn toàn thụ động trong việc ly hôn này.

Sau khi tin tức này được đăng tải, cư dân mạng đã “truy tìm” lý do cho sự cạn tình hết nghĩa của Song Joong Ki. Theo đó cặp đôi chỉ thật sự hạnh phúc trong khoảng 1 năm còn sau đó là những ngày tranh cãi và ồn ào.

Nguồn tin này cho hay, nguyên nhân chính dẫn tới những mâu thuẫn của hai vợ chồng là do “nàng dâu mới” không thể hòa hợp với gia đình nhà chồng.

Cụ thể, Song Joong Ki vốn là một người đàn ông của gia đình, còn Song Hye Kyo vốn là cô gái thiếu vắng tình cha, quen sống một mình.

Do đó việc trở thành nàng dâu trong gia đình coi trọng những nét văn hóa truyền thống với Song Hye Kyo trở thành 1 áp lực. Cô ít khi tham gia những bữa tụ tập cùng họ hàng bên chồng và dần tạo ra khoảng cách. 

Lý do động trời khiến Song Joong Ki
Theo phân tích của truyền thông, không có kẻ thứ 3 trong vụ ly hôn của Song Joong Ki - Song Hye Kyo.

Nghiêm trọng nhất là cuộc tranh cãi liên quan tới vấn đề gia đình, Song Hye Kyo đã có lời nói nào đó trong lúc tức giận đụng chạm tới người thân của Song Joong Ki. Do đó, nam nghệ sỹ đã quyết định ly hôn. Nguồn tin cho biết lúc này Song Hye Kyo không hay biết về chuyện sẽ ly hôn.

Hiện tại cả hai đều có cuộc sống riêng và chưa bên nào lên tiếng về lý do chia tay sau 18 tháng kết hôn ngắn ngủi.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thanh Le