Tài tử Brad Pitt chia tay bạn gái người mẫu có chồng

Tài tử Brad Pitt chia tay bạn gái người mẫu có chồng
Tài tử Brad Pitt và người mẫu Nicole Poturalski đã chia tay sau hai tháng hẹn hò.
Sự kiện: Brad Pitt

Cụ thể, vào hôm nay 28/10, tờ Eonline cho biết cặp sao đã chấm dứt mối quan hệ từ vài tuần trước. Theo nguồn tin thân cận khẳng định hai người từ đầu đã không nghiêm túc về mối quan hệ.

Hồi tháng 8 vừa rồi, thợ săn ảnh chụp được khoảnh khắc Pitt và Poturalski cùng lên máy bay riêng tại Pháp. Nguồn tin thân cận của Brad Pitt khi đó đã xác nhận trên Pagesix tài tử đang hẹn hò.

Tài tử Brad Pitt chia tay bạn gái người mẫu - Ảnh 3

Mới đây, Poturalski tỏ ra bức xúc khi bị nhiều người công kích trên mạng xã hội vì chuyện tình cảm với Brad Pitt.

Được biết, Nicole Poturalski, 27 tuổi, là người mẫu gốc Đức. Cô từng xuất hiện trên trang bìa nhiều tạp chí như Marie Claire, Elle, Cosmopolitan... Poturalski nói được năm ngôn ngữ và có một con trai riêng với người chồng đầu tiên. Hiện cô đang trong cuộc hôn nhân mở với người chồng thứ 2 là doanh nhân người Pháp. Cô gặp Brad Pitt lần đầu tại nhà hàng của chồng.

Tài tử Brad Pitt chia tay bạn gái người mẫu - Ảnh 2

Hiện tại, Brad Pitt vẫn chưa hoàn tất thủ tục ly dị với Angelina Jolie. Hiện, cặp sao đang tranh quyền nuôi con tại tòa án ở California.

Brad Pitt từng bị đồn yêu nhiều diễn viên, người mẫu nhưng anh đều không phản hồi. Tháng 9/2019, một số báo Mỹ đưa tin anh hẹn hò nhà thiết kế trang sức Sat Hari Khalsa. Hồi đầu năm, anh bị đồn yêu nữ diễn viên Alia Shawkat sau khi các thợ săn ảnh phát hiện hai người đi xem ca nhạc.

Tài tử Brad Pitt chia tay bạn gái người mẫu - Ảnh 1

 

 

Chia sẻ facebook Copy URL
Thu Trần