Hoài Lâm nửa năm chưa gặp con, vợ cũ lên tiếng về tin đồn đứt tình cha con

Hải Linh Đăng lúc: Thứ bảy, 06/03/2021 16:48 (GMT +7)
Mới đây, Bảo Ngọc - vợ cũ Hoài Lâm - đã lên tiếng về tin đồn cắt đứt quan hệ cha con của nam ca sĩ, cô cũng tiết lộ nửa năm Hoài Lâm chưa gặp con lấy 1 lần.

Mới đây, trên một chương trình, Bảo Ngọc đã có những chia sẻ về cuộc sống làm mẹ đơn thân sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với Hoài Lâm khiến nhiều người xót xa. Khi được hỏi sau khi tan vỡ với nam ca sĩ, cô sẽ trả lời các con như thế nào về ba của 2 đứa trẻ, cô thẳng thắn cho biết: “Tôi nghĩ với trẻ con, mình tạo cho chúng nhiều kỷ niệm thì chúng sẽ nhớ đến mình nhiều. Nhưng lúc đó ba của Gà, Cún rất bận nên đi suốt. Vì thế kỷ niệm với con cũng không quá nhiều. Lớn lên, Gà và Cún cũng trong tình trạng biết là có ba nhưng cũng không cần thiết phải có.

Tôi không biết sau này chúng lớn lên có đặt câu hỏi cho tôi không nhưng tôi nghĩ hiện tại Gà, Cún vẫn rất vui vẻ, thoải mái. Dù sao, tôi cũng đã chuẩn bị tâm lí để trả lời các con nếu chúng hỏi về ba".

Lần xuất hiện mới đây nhất của Bảo Ngọc
Lần xuất hiện mới đây nhất của Bảo Ngọc

Chia sẻ về lý do Hoài Lâm nửa năm không gặp con, cô cho biết tình hình bệnh tình của nam ca sĩ khi anh chàng vẫn trong quá trình điều trị bệnh ở quê. Bản thân cô nếu thấy khi nào sức khỏe của anh ổn định thì sẽ cho gặp các con. 

Đồng thời xoay quanh tin đồn cô cắt đứt quan hệ cha con của Hoài Lâm, Bảo Ngọc cũng lên tiếng cho biết: "Tôi vẫn cho con xem hình Hoài Lâm chứ không phải không nhắc đến, nhưng chúng chỉ biết rồi thôi, không hỏi han gì nhiều. Các con tôi học trường quốc tế, nói tiếng Anh là phần nhiều và chưa bao giờ hỏi. Về bản thân mình, tôi chưa bao giờ muốn cắt đứt quan hệ giữa Hoài Lâm và các con hay chỉ giành con cho mình. Tôi luôn muốn cho Hoài Lâm gặp các con khi anh ấy có đủ bản lĩnh".

Thông tin cặp đôi ly hôn khiến nhiều người tiếc nuối
Thông tin cặp đôi ly hôn khiến nhiều người tiếc nuối

Cũng trong chương trình, cô cũng đã có những chia sẻ hiếm hoi về cuộc sống của mẹ đơn thân sau khi ly hôn với Hoài Lâm khiến nhiều người xót xa. Cô cho biết bản thân phải luôn cố gắng sống tích cực, vui vẻ vì các con nhưng thật ra cũng có những lúc rất buồn và mệt mỏi vì cuộc sống.

Cô bộc bạch: "Lúc nào tôi cũng tỏ ra vui vẻ, hạnh phúc vì tôi nghĩ, mình phải mang sự tích cực đến cho con. Thời gian qua, tôi trải qua nhiều thứ mà chỉ có một mình. Buổi tối, tôi đợi con ngủ rồi mới cho phép bản thân sống với cảm xúc thật. Sáng dậy, tôi phải gắng gượng vui vẻ, tươi cười để con mình có được năng lượng tích cực.

Bảo Ngọc và Hoài Lâm có 2 con chung với nhau
Bảo Ngọc và Hoài Lâm có 2 con chung với nhau

Tôi nghĩ, tuổi thơ của con chỉ có một thôi. Thay vì để con biết được sự thật đau lòng, tôi muốn cùng con vẽ ra một cuộc sống đẹp hơn, để con lớn lên biết rằng nó đã hạnh phúc như thế nào. Dù có một gia đình trọn vẹn hay không, tôi vẫn cố gắng cho con những thứ nó xứng đáng được hưởng như đi học, đi chơi với bạn bè, được đến khu vui chơi, được đi du lịch".

Sau 10 năm bên nhau với nhiều ý kiến xoay quanh chuyện tình của Hoài Lâm và Bảo Ngọc thì giữa năm 2020, cặp đôi đã chính thức "đường ai nấy đi". Hậu ly hôn, Hoài Lâm trở lại hoạt động nghệ thuật với một số sản phẩm có thành tựu nhất định. Tuy nhiên, những thông tin về anh cũng vô cùng ít ỏi.

Hiện tại một mình Bảo Ngọc chăm nuôi 2 con nhỏ với cuộc sống của mẹ đơn thân
Hiện tại một mình Bảo Ngọc chăm nuôi 2 con nhỏ với cuộc sống của mẹ đơn thân

Về phía Bảo Ngọc, cô giành quyền nuôi 2 con và không nhận bất cứ chu cấp nào từ Hoài Lâm. Được biết, đây là lần đầu tiên cô chia sẻ về cuộc sống hậu ly hôn với chồng cũ.

Bảo Ngọc lên tiếng về việc cho Hoài Lâm cơ hội quay lại Chẳng cần hở bạo, Ngọc Trinh chiếm trọn spotlight AVIFW 2020 đêm cuối cùng Sau ly hôn, Bảo Ngọc thẳng thắn nói về chuyện cho Hoài Lâm gặp và chăm sóc con
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp