Chẳng cần hở bạo, Ngọc Trinh chiếm trọn spotlight AVIFW 2020 đêm cuối cùng

Chẳng cần hở bạo, Ngọc Trinh chiếm trọn spotlight AVIFW 2020 đêm cuối cùng

Ngọc Trinh đã chứng minh đẳng cấp nhan sắc của cô đến từ thần thái và diện mạo chứ không hề đến từ những màn khoe thân táo bạo.

Đêm diễn thứ 3 của AVIFW2020 mở màn với show diễn "Minh Tinh” đến từ NTK Bảo Bảo. Đây là lần thứ 3 anh tham gia sân chơi thời trang này và cũng giống như 2 lần trước, NTK trẻ lại một lần nữa lựa chọn cảm hứng Dân tộc để mang vào những thiết kế của mình.

Chẳng cần hở bạo, Ngọc Trinh chiếm trọn spotlight AVIFW 2020 đêm cuối cùng - Ảnh 8
Ngọc Trinh trở thành Vedette trong show diễn "Minh Tinh" của NTK Bảo Bảo

Chiếm trọn spotlight của đêm diễn là màn catwalk xuất thần của nữ hoàng nội y Ngọc Trinh. Không còn khoe thân hết cỡ như khi mọi lần, Ngọc Trinh nền nã trong bộ trang phục lấy cảm hứng từ quần áo bà ba - trang phục truyền thống của phụ nữ Việt, đặc biệt là những người phụ nữ miền Tây sông nước.

Chẳng cần hở bạo, Ngọc Trinh chiếm trọn spotlight AVIFW 2020 đêm cuối cùng - Ảnh 14
Khoảnh khắc sáng bừng sân khấu của Ngọc Trinh

Để tạo nên bộ trang phục này, NTK Bảo Bảo đã sử dụng chất liệu ren mềm mại kết hợp với những chi tiết đính đá thủ công. NTK cũng khéo léo kết hợp những khoảng xuyên thấu để người mặc phô diễn được hình thể, gợi cảm nhưng không phô trương, lộ liễu.

Vedette Ngọc Trinh chọn kiểu tóc búi cao, phối cùng clutch cầm tay và trang sức ngọc trai để hoàn thiện hình ảnh những nữ "minh tinh" Hòn ngọc Viễn Đông những năm 60s. Kết hợp với những bước đi uyển chuyển, thần thái và thu hút, Ngọc Trinh đã thực sự đã mang đến cho đêm diễn một màn catwalk nhiều cảm xúc.

Chẳng cần hở bạo, Ngọc Trinh chiếm trọn spotlight AVIFW 2020 đêm cuối cùng - Ảnh 2
Bộ Trang phục lấy cảm hứng từ bộ quần áo bà ba.
Chẳng cần hở bạo, Ngọc Trinh chiếm trọn spotlight AVIFW 2020 đêm cuối cùng - Ảnh 7
Thiết kế mà Ngọc Trinh diện có được làm bằng vải ren màu xanh ngọc với những khoảng hở vừa đủ để người mặc phô diễn được hình thể
Chẳng cần hở bạo, Ngọc Trinh chiếm trọn spotlight AVIFW 2020 đêm cuối cùng - Ảnh 4
Để hoàn thiện tổng thể của Ngọc Trinh, stylist đã chọn kiểu tóc búi cao, chiếc clutch đính cườm và trang sức ngọc trai quý phái. Trông nữ hoàng nội y không khác gì một minh tinh của những năm 60s
Chẳng cần hở bạo, Ngọc Trinh chiếm trọn spotlight AVIFW 2020 đêm cuối cùng - Ảnh 11
Hình thể vô cùng gợi cảm của Ngọc Trinh
Chẳng cần hở bạo, Ngọc Trinh chiếm trọn spotlight AVIFW 2020 đêm cuối cùng - Ảnh 5
Ngọc Trinh là tâm điểm của buổi trình diễn, ngoại hình còn có phần lấn lướt những đàn chị trong nghề như Giáng My, Dương Hoàng Yến

Theo Facebook nhân vật

Chia sẻ facebook Hải Đường