Lâm Bảo Châu tiết lộ sẽ làm điều đặc biệt cho Lệ Quyên dịp 8/3

Hải Linh Đăng lúc: Thứ sáu, 05/03/2021 21:48 (GMT +7)
Lâm Bảo Châu cho biết món quà anh tặng Lệ Quyên sẽ chứa nhiều cảm xúc riêng.
Hashtag #Lâm Bảo Châu #Lệ Quyên #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mới nhất, Lâm Bảo Châu đã "hộ tống" Lệ Quyên liên tục tại 2 sự kiện trong ngày 3/3 và 4/3 thu hút sự chú ý của truyền thông. Sau khi công khai mối quan hệ, cặp đôi không ngần ngại thể hiện tình cảm trước công chúng. Trong sự kiện ra mắt phim "Bố già" diễn ra vào tối qua 4/3, khi được Saostar đặt câu hỏi đã chuẩn bị điều gì cho Lệ Quyên nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Lâm Bảo Châu cho biết bản thân sẽ dành tặng cho bạn gái những món quà bất ngờ thay vì chuẩn bị trước.

Nam người mẫu cho hay, những món quà của anh tặng cho người khác sẽ phụ thuộc vào cảm xúc của bản thân mình. Đồng thời, anh cũng khẳng định, món quà dành cho Lệ Quyên vào mỗi dịp đặc biệt sẽ đều mang ý nghĩa riêng.

Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên xuất hiện cùng nhau trong sự kiện vào tối qua 4/3
Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên xuất hiện cùng nhau trong sự kiện vào tối qua 4/3

Hiện những lời chia sẻ của Lâm Bảo Châu đang được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Nhiều người cho rằng, anh chàng đang giữ bí mật để đến ngày 8/3 sẽ dành tặng cho bạn gái sự bất ngờ và sẽ giữ điều đặc biệt chỉ cho 2 người.

Bằng chứng là dịp Valentine vừa rồi, Lâm Bảo Châu cũng tặng cho Lệ Quyên bó hồng "khủng" cùng với một món quà nhỏ xinh. Tuy nhiên, bên trong hộp quà là gì thì đến bây giờ, chỉ có những người trong cuộc mới biết.

Trước đó, Lâm Bảo Châu cũng dành cho Lệ Quyên một món quà lãng mạn vào dịp Valentine
Trước đó, Lâm Bảo Châu cũng dành cho Lệ Quyên một món quà lãng mạn vào dịp Valentine

Hậu ly hôn, Lệ Quyên và Đức Huy đều tìm được cho mình hạnh phúc mới. Trong khi Đức Huy đang trong mối quan hệ với bạn gái kém 27 tuổi Cẩm Đan thì Lệ Quyên cũng hẹn hò với tình trẻ kém 11 tuổi. Từ khi công khai, Lệ Quyên và lâm Bảo Châu thoải mái thể hiện tình cảm cũng như luôn xuất hiện cùng nhau trong mọi sự kiện.

Mối quan hệ của Lâm Bảo Châu với con riêng của Lệ Quyên cũng rất tốt đẹp khi cả 2 thường xuyên tương tác với nhau.

Mới đây, Lâm Bảo Châu cũng đưa Lệ Quyên và con trai đi du lịch tại Đà Lạt
Mới đây, Lâm Bảo Châu cũng đưa Lệ Quyên và con trai đi du lịch tại Đà Lạt
Lộ bằng chứng chồng cũ Lệ Quyên đi du lịch cùng tình trẻ kém 27 tuổi Con trai Lệ Quyên vui vẻ đi chơi cùng tình mới của mẹ Mối quan hệ giữa con trai Lệ Quyên và tình trẻ như thế nào?
Lệ Quyên
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp