Lý do nghệ sĩ Hoài Linh từ chối đóng Táo Quân dù được mời tới 7 lần

Lý do nghệ sĩ Hoài Linh từ chối đóng Táo Quân dù được mời tới 7 lần

Ban tổ chức Táo Quân từng 7 lần gửi lời mời đến danh hài Hoài Linh nhưng anh đều từ chối tham gia chương trình.

Ngày 11/1, thông tin chương trình Táo Quân 2021 trở lại khiến đông đảo khán giả háo hức, mong chờ. Táo Quân được ví là món ăn tinh thần không thể thiếu trong đêm giao thừa. Chương trình quy tụ đông đảo các diễn viên hài danh tiếng tham gia. Tuy nhiên, phần đa là các diễn viên phía Bắc mà ít khi có nghệ sĩ phía Nam. 

Trên thực tế, nhà sản xuất Táo Quân đã nhiều lần gửi lời mời tới các danh hài Sài Gòn nhưng họ đều không thu xếp được lịch để ra Hà Nội tập luyện và ghi hình. Đại diện VFC chia sẻ: "Nhiều nghệ sĩ phía Nam được chúng tôi mời, họ cũng rất muốn tham gia nhưng phút chót đều không sắp xếp được lịch trình. Họ rất tiếc nuối và chúng tôi cũng rất tiếc nuối".

Theo đó, nhà sản xuất Táo Quân từng gửi lời mời đến nghệ sĩ Hoài Linh nhưng anh từ chối tham gia. Nghệ sĩ Vân Dung cho biết, Ban tổ chức đã 7 lần gửi lời mời đến Hoài Linh. Nhưng vì không xắp sếp được thời gian và sức khỏe không đảm bảo nên nam danh hài đã từ chối tham gia chương trình.

Lý do nghệ sĩ Hoài Linh từ chối đóng Táo Quân dù được mời tới 7 lần - Ảnh 1
Do bận không sắp xếp được thời gian và sức khẻo không đảm bảo nên nghệ sĩ Hoài Linh không thể tham gia được.

Danh hài Hoài Linh chia sẻ: "Đóng Táo Quân thì buộc các nghệ sĩ phải quy tụ về một điểm. Nhưng lịch trình của tôi luôn kín, không còn một chỗ trống nào. Để không ảnh hưởng đến chất lượng của chương trình và đưa đạo diễn vào tình thế khó xử, tốt nhất là mình nên từ chối".

Ngoài Hoài Linh thì Ban tổ chức cũng từng gửi lời mời đến Trấn Thành, Trường Giang và gần đây nhất là Xuân Nghị. Hầu hết các nghệ sĩ đều bận lịch trình riêng nên không thể tham gia được.

Lý do nghệ sĩ Hoài Linh từ chối đóng Táo Quân dù được mời tới 7 lần - Ảnh 1
Phía nhà sản xuất cũng tỏ ra rất tiệc nuối khi không có sự góp mặt của các danh hài niềm Nam.

Táo Quân là chương trình có thời lượng dài, đòi hỏi các nghệ sĩ phải toàn tâm toàn ý trong việc tập luyện, phối hợp giữa các vai diễn. Giữa tháng 1, nhiều nghệ sĩ trong ê-kíp đã đăng tải hình ảnh hậu trường tập luyện cho Táo Quân 2021. Các buổi tập thường bắt đầu từ chiều tối, kéo dài đến tận sáng hôm sau. NSƯT Chí Trung chia sẻ kịch bản chương trình dày hơn 100 trang khiến anh lo lắng, sợ quên lời thoại.

Lý do nghệ sĩ Hoài Linh từ chối đóng Táo Quân dù được mời tới 7 lần - Ảnh 1
Các nghệ sĩ đang gấp rút tập luyện để chuẩn bị cho buổi nghi hình chương trình Táo Quân 2021.

Táo Quân là chương trình được mong đợi nhất mỗi khi Tến đến. Được lấy ý tưởng từ tích ông Táo lên chầu trời. Táo Quân kể lại câu chuyện những vị thần cai quản thế gian lên trời chầu Ngọc Hoàng vào đêm Giao thừa mỗi năm. Đến nay, chương trình đã thực hiện được 16 số và nhận được nhiều sự quan tâm, yêu mến từ khán giả.

Chia sẻ facebook Copy URL
Hồng Ngọc