Lý do Thương Tín quyết không đặt chân đến Nhà thờ Tổ 100 tỷ của Hoài Linh

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ ba, 30/11/2021 11:54 (GMT +7)
Khi được hỏi về Nhà thờ Tổ 100 tỷ của Hoài Linh, nam nghệ sĩ Thương Tín đã có những chia sẻ đáng chú ý.
Hashtag #Thương Tín #Danh hài Hoài Linh #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mới đây, mạng xã hội đang chia sẻ rầm rộ đoạn clip nghệ sĩ Thương Tín nói về Nhà thờ Tổ của người đồng nghiệp Hoài Linh. Điều khiến nhiều người bất ngờ là ông chưa bao giờ đặt chân đến cơ ngơi 100 tỷ của nam danh dài đình đám.

Theo đó, khi nói về lý do chưa từng đến Nhà thờ Tổ nghiệp của Hoài Linh tại quận 9, TP.HCM, Thương Tín cho biết ông cảm thấy việc tụ tập đến đó hơi kỳ. Nam nghệ sĩ quan điểm rằng Tổ là Tổ chung hết, nên khi đến Nhà thờ Tổ của Hoài Linh cứ như nam danh hài là Tổ. Thậm chí ông còn nhận xét Hoài Linh xây dựng nơi thờ cúng Tổ nghiệp như vậy là quá cá nhân, nhưng nam diễn viên cũng cho biết nếu ai có điều kiện làm Tổ nghiệp đẹp đẽ hơn thì rất mừng.

Lý do Thương Tín quyết không đặt chân đến Nhà thờ Tổ 100 tỷ của Hoài Linh - Ảnh 1

"Tôi chưa đến Nhà thờ Tổ của Hoài Linh bao giờ, tôi thấy nó kỳ kỳ. Tổ thì tổ chung hết mà bây giờ đến nhà đó giống như Hoài Linh là tổ. Thật sự nếu ai có điều kiện làm cho Tổ nghiệp mình đẹp đẽ thì cũng mừng thôi. Nhưng làm giống Hoài Linh không được, nó kiểu cá nhân quá. Tổ ở đây là thờ "Tổ ăn mày", giống như nghệ sĩ cũng đi "ăn mày" của khán giả, khán giả đến xem và cho tiền mình", Thương Tín bộc bạch.

Đáng chú ý, Thương Tín còn cho biết anh nghe có thông tin "anh Bốn" tổ chức hầu đồng trong đó lên đến cả tỷ, chỉ có người giàu mới có nhu cầu này. 

Lý do Thương Tín quyết không đặt chân đến Nhà thờ Tổ 100 tỷ của Hoài Linh - Ảnh 2

>>Xem thêm: Thương Tín là ai? Ngôi sao màn bạc từng khiến phụ nữ mê đắm, cuối đời trắng tay

Cũng trong buổi trò chuyện với truyền thông này, Thương Tín đã nêu lên quan điểm của mình về ồn ào nghệ sĩ bị tố ăn chặn tiền quyên góp: "Trong cuộc sống khó khăn kiếm tiền rất là khó, tự nhiên tiền đâu ào ào vô thì người ra có lòng tham liền. Đáng lý ra phải ăn vừa vừa thôi, chứ ăn quá lố bị lộ. Thật ra mà nói kín đáo ăn nhẹ thôi, chứ đừng ăn nhiều quá".

Lý do Thương Tín quyết không đặt chân đến Nhà thờ Tổ 100 tỷ của Hoài Linh - Ảnh 3

Thời gian qua, Thương Tín là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng khi hiện tại anh đang có cuộc sống khốn khó, bệnh tật. Sau 8 tháng được mạnh thường quân giúp đỡ số tiền hàng trăm triệu, nam diễn viên hiện vẫn sống cơ hàn, thậm chí vợ con bỏ đi, ông phải nhịn đói vì không có tiền ăn cơm.

Nói về lý do hết khoản tiền vài trăm triệu trước đó được hỗ trợ, Thương Tín chia sẻ với Vietnamnet: "Sau khi nhận tiền, tôi đã bàn giao hết cho vợ để mua đất, xây một căn nhà cấp 4 ở quê. Thứ hai nữa là đóng bảo hiểm cho con gái của tôi hết mấy trăm triệu, để khi 18 tuổi, con có một số tiền để sinh sống".

Lý do Thương Tín quyết không đặt chân đến Nhà thờ Tổ 100 tỷ của Hoài Linh - Ảnh 4

Mới đây có tin vui cho biết một mạnh thường quân đã hỗ trợ biệt thự cho ông, hỗ trợ tiền bạc. Nam nghệ sĩ sau đó đã nhanh chóng gọi vợ con về đoàn tụ.

Thương Tín là ai? Ngôi sao màn bạc từng khiến phụ nữ mê đắm, cuối đời trắng tay Liên tục bị tung tin giả, tài tử Thương Tín quyết ra tòa Hà Nội: Ghi nhận thêm 1 ca Covid-19, nâng số ca nhiễm tại Thường Tín lên 10 ca
Danh hài Hoài Linh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp