Lý do Tuấn Hưng tạm dừng ca hát: Tiền không mua được tuổi thơ của các con

Manh Đăng lúc: Thứ tư, 17/08/2022 13:36 (GMT +7)
Chia sẻ của Tuấn Hưng về lý do tạm dừng sự nghiệp giúp anh được mệnh danh là "ông bố quốc dân".
Hashtag #Sao Việt #Tuấn Hưng #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, ca sĩ Tuấn Hưng đăng tải trên trang cá nhân loạt ảnh về các con nhỏ đáng yêu và chia sẻ lý do anh quyết định tạm ngưng sự nghiệp ca hát, thỉnh thoảng lại hát miễn phí phục vụ khán giả dù đang ở thời kỳ nổi tiếng, đắt show và dễ kiếm tiền.

Theo đó, Tuấn Hưng bày tỏ: "Tiền và việc ai chả ham, nhưng tính chất của công việc ca hát thì cứ đi biệt tăm nhiều lúc 3-4 ngày, có lúc nhiều show thì cả tuần. Nên mình đã thống nhất với bà xã là sẽ dành tối đa thời gian cho các con trong những năm các con còn bé, bởi tiền không mua được ký ức tuổi thơ của các con về bố mẹ".

Nam ca sĩ khẳng định điều hạnh phúc nhất bây giờ của anh là chăm con và dành quỹ thời gian tối đa cho gia đình bởi gia đình là điều tuyệt vời nhất.

Tuấn Hưng bên hai con nhỏ.
Tuấn Hưng bên hai con nhỏ.
Tuấn Hưng ngọt ngào khi nói chuyện với vợ.
Tuấn Hưng ngọt ngào khi nói chuyện với vợ.

Bên dưới phần bình luận, Tuấn Hưng còn dành nhiều lời ngọt ngào cho bà xã Hương Baby: "Yêu mình, tình yêu của bố. Bố đi chơi ở nhà vui vẻ nhé". 

Chia sẻ của Tuấn Hưng nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ: "Số 1 bạn tôi", "Ông bố/chồng quốc dân đây. Bé Út (tạm thời là Út nhỉ) trộm vía yêu quá, mắt sáng như sao", "Tuyệt vời bạn tôi ơi, giữ gìn hạnh phúc gia đình và tuổi thơ các con là điều quý giá nhất! Hoàn toàn đồng ý với bạn", "Lựa chọn của Ka quá đúng ạ. Dành quỹ thời gian tối đa ở bên các con khi các con còn bé là điều tuyệt vời Ka nhỉ!"...

Tổ ấm hạnh phúc của Tuấn Hưng.
Tổ ấm hạnh phúc của Tuấn Hưng.
Tuấn Hưng và bà xã Hương Baby.
Tuấn Hưng và bà xã Hương Baby.

Tuấn Hưng kết hôn với bà xã Hương Baby vào năm 2014. Trải qua gần 10 năm chung sống, cặp đôi vẫn vô cùng lãng mạn và ngọt ngào. Họ có chung 3 con là bé Su Hào (sinh năm 2014), bé Son (sinh năm 2017) và bé trai út Sâm (sinh năm 2019). 

Khi chia sẻ về cuộc sống hôn nhân, Hương Baby từng thừa nhận, vợ chồng cô cũng có lúc trải qua những sóng gió đến mức “muốn dừng lại để đường ai nấy đi”. Tuy nhiên, cả hai đã cùng thay đổi, cùng nhìn về một phía, từng ngày vun đắp hạnh phúc để các con được lớn lên với đầy đủ tình thương từ cả cha lẫn mẹ. Hiện tại, cặp đôi vô cùng hòa hợp, biết thay đổi và lắng nghe đối phương. Nhờ vậy, tổ ấm gia đình yên vui, hạnh phúc.

Tuấn Hưng mở show ngay tại ban công nhà mình, hát miễn phí cho người hâm mộ Cuộc sống khó tin của Tuấn Hưng ở tuổi U50: Chăm con, làm việc nhà Tuấn Hưng phản đối fan nữ lấy tên mình đặt cho con vì lí do đặc biệt
Copy URL
Tuấn Hưng
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp