Ly hôn 13 năm, chồng đại gia của Phan Như Thảo vẫn vướng lùm xùm với vợ cũ

Ly hôn 13 năm, chồng đại gia của Phan Như Thảo vẫn vướng lùm xùm với vợ cũ

Cuộc hôn nhân của đại gia Đức An - chồng Phan Như Thảo và vợ cũ dù đã kết thúc được 13 năm nhưng đến hiện tại vẫn ồn ào về tranh chấp tài sản.

Sự kiện: Sao Việt

Mới đây, người mẫu đình đám một thời Phan Như Thảo thu hút sự chú của cư dân mạng khi bất ngờ có bài viết khá dài chia sẻ về chuyện tranh chấp tài sản của ông xã là đại gia Đức An và vợ cũ. Được biết cả đã ly hôn khoảng 13 năm nhưng loạt ồn ào về tài sản vẫn kéo dài đến tận hôm nay.

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, Phan Như Thảo đã thay mặt chồng mình đăng tải thông báo về việc số tài sản hiện đang đứng tên của cô Phạm Thị Ngọc Thúy - vợ cũ đại gai Đức An vẫn còn đang trong quá trình tranh chấp. Chính vì vậy cô lưu ý rằng đây là số tài sản không được mua bán, chuyển nhượng nên ai được chào mời cần lưu ý: "Thông báo: Tất cả tài sản tại Việt Nam hiện đang đứng tên cô Phạm Thị Ngọc Thúy, 100% đều là tài sản đang tranh chấp tại tòa án trong vụ kiện của ông Nguyễn Đức An và cô Phạm Thị Ngọc Thúy. Tất cả những tài sản mà cô Thúy đứng tên đều không được phép mua bán, chuyển nhượng hay cầm cố. Bạn nào nếu như có bị lừa mua tài sản đang tranh chấp dẫn đến mất hết tiền thì gia đình mình không chịu trách nhiệm, đừng tìm mình. Mình không giúp được gì hết. Mình có cầm tiền đâu mà kêu mình trả lại, kêu mình giúp.

Ly hôn đã 13 năm nhưng chồng đại gia của Phan Như Thảo vẫn vướng lùm xùm tài sản với vợ cũ - Ảnh 1

Cựu người mẫu khá bức xúc khi số tài sản vẫn đang trong quá trình tranh chấp nhưng lại được mang đi thế chấp ngân hàng. Cô mong đối phương nên làm ăn đúng pháp luật: "Hiện có một số căn nhà (đang tranh chấp) cũng đã được đánh lận trắng đen đưa vào ngân hàng để vay tiền sai luật. Mong các bạn làm ngân hàng hãy sáng suốt, không đáng để ra tòa đâu. Mua bán làm ăn gì thì cứ đúng pháp luật mà làm là an toàn nhất", Phan Như Thảo viết.

Phan Như Thảo là mỹ nhân sướng nhất Vbiz: Chồng đại gia tặng 5000m2 đất, tuyên bố cho cả gia tài - Ảnh 6

Sau khi chia sẻ, bài đăng của Phan Như Thảo đang nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người bày tỏ sự bất ngờ khi hơn 10 năm rồi nhưng sự việc vẫn chưa kết thúc dứt điểm. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều ý kiến đồng tình với quan điểm giải quyết mọi chuyện theo đúng pháp luật của Phan Như Thảo.

Trước khi có mái ấm hạnh phúc như hiện tại với Phan Như Thảo, đại gia Đức An từng trải qua 3 cuộc hôn nhân tan vỡ. Trong đó, cuộc hôn nhân với cựu siêu mẫu Ngọc Thúy gây chú ý nhất vì vướng phải nhiều lùm xùm không hay. Theo đó, vào năm 2008 khi Đức An và Ngọc Thúy bất ngờ thông báo ly hôn sau 2 năm bên nhau trong ồn ào.

Ly hôn đã 13 năm nhưng chồng đại gia của Phan Như Thảo vẫn vướng lùm xùm tài sản với vợ cũ - Ảnh 2
Ly hôn đã 13 năm nhưng chồng đại gia của Phan Như Thảo vẫn vướng lùm xùm tài sản với vợ cũ - Ảnh 3

Thời điểm đó, vị đại gia đã đâm đơn kiện đòi vợ cũ trả lại 39 loại tài sản với tổng giá trị ước tính lên đến 288 tỷ đồng. Đó cũng là động thái châm ngòi cho loạt những đấu tố qua lại nổ ra. Phía Ngọc Thúy cũng lên tiếng tố chồng cũ vũ phu bội bạc, không có trách nhiệm nuôi con. Và cho đến nay, dù cả hai đã có gia đình mới sau hơn 13 năm ly hôn nhưng vụ tranh chấp tài sản vẫn chưa khép lại. 

Chia sẻ facebook Kelly Tran