Ly hôn Triệu Lệ Dĩnh mới được 1 tuần, Phùng Thiệu Phong đã muốn tái hôn, còn kèm điều kiện cho vợ mới

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ hai, 03/05/2021 23:45 (GMT +7)
Nhiều người cho rằng hành động ráo riết muốn tái hôn của Phùng Thiệu Phong chỉ sau 1 tuần tuyên bố ly hôn với Triệu Lệ Dĩnh là quá "cạn tình".
Hashtag #Phùng Thiệu Phong #Triệu Lệ Dĩnh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Tính đến thời điểm hiện tại đã hơn 1 tuân trôi qua kể từ khi Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong tuyên bố ly hôn, showbiz Hoa ngữ và netizen vẫn còn rất ngỡ ngàng và liên tục bàn tán, phân tích những lý do chia tay cũng như loạt lùm xùm cuộc hôn nhân vốn đã ồn ào ngay từ khi bắt đầu này. Khi mọi chuyện vẫn đang còn "nóng hổi" thì mới đây, trong bài viết được trang 163 đăng tải vào tối ngày 2/5, Cnet lại "thêm một lần sốc" trước thông tin Phùng Thiệu Phong đang rục rịch muốn tái hôn.

Cụ thể, bài viết cho biết trong khi Triệu Lệ Dĩnh sẵn sàng trở lại đường đua showbiz, cũng như đã dọn dẹp hành lý rời khỏi tổ ấm của cả hai ở Thượng Hải thì hiện tại Phùng Thiệu Phong đang bị bố mẹ thúc giục mau chóng kết hôn lần nữa. Điều đáng nói là nam diễn viên cũng bày tỏ thái độ hào hứng, sẵn sàng tái hôn.

Ly hôn Triệu Lệ Dĩnh mới được 1 tuần, Phùng Thiệu Phong đã muốn tái hôn, còn kèm điều kiện cho vợ mới - Ảnh 1

Đáng chú ý, nguồn tin này còn cho biết phía gia tộc giàu có họ Phùng còn đặt ra cho người bạn đời mới của Phùng Thiệu Phong loạt tiêu chuẩn, điển hình là phải biết chăm lo cho gia đình và chăm sóc cho chồng thật tốt. Điều này cũng đồng nghĩa với việc người vợ sau của nam tài tử họ Phùng sẽ là "người phụ nữ của gia đình", là một người không đặt nặng sự nghiệp, hết lòng hết dạ vì chồng con.

Ly hôn Triệu Lệ Dĩnh mới được 1 tuần, Phùng Thiệu Phong đã muốn tái hôn, còn kèm điều kiện cho vợ mới - Ảnh 2

Ngay khi thông tin này xuất hiện, rất nhiều Cnet đã há hốc ngạc nhiên vì sự cạn tình của Phùng Thiệu Phong cũng như cách gia đình chồng cũ ứng xử khi Triệu Lệ Dĩnh vừa rời tổ ấm chưa lâu. Bên cạnh đó, thông tin trên cũng khiến netizen cho rằng nguyên nhân ly hôn của Phùng Thiệu Phong là vì nữ diễn viên đã quá tham vọng, dù có con nhưng vẫn coi sự nghiệp làm trọng.

Thời gian trước đây, sau khi sinh con chưa lâu thì Triệu Lệ Dĩnh đã nhanh nhanh chóng chóng quay trở lại showbiz. Nhiều người cho rằng đây có lẽ là lý do khiến cặp đôi nảy sinh mâu thuẫn, dẫn tới ly hôn.

Ly hôn Triệu Lệ Dĩnh mới được 1 tuần, Phùng Thiệu Phong đã muốn tái hôn, còn kèm điều kiện cho vợ mới - Ảnh 3

Tuy nhiên, hiện tại thông tin trên vẫn chưa được xác thực là đúng hay sai. Hiện, Triệu Lệ Dĩnh cũng không quá đau buồn sau khi ly hôn, cô đã nhanh chóng lấy lại tinh thần và sớm nhận lời tham dự show truyền hình thực tế mới, toàn tâm toàn ý lo cho sự nghiệp.

 

Hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh bật khóc nức nở tại sự kiện vì mất quyền nuôi con Rộ tin con trai Triệu Lệ Dĩnh có liên quan đến "người cũ" Ngô Diệc Phàm Rộ tin Triệu Lệ Dĩnh bị mẹ chồng khinh rẻ, bắt phá thai nếu không mang bầu con trai
Copy URL
Triệu Lệ Dĩnh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp