Lý Nhã Kỳ có duyên với “Hiếu”: Hết Hồ Quang Hiếu rồi lại HIEUTHUHAI

Lan Thy Đăng lúc: Thứ sáu, 05/08/2022 10:52 (GMT +7)
Đâu chỉ có HIEUTHUHAI, trước đây Lý Nhã Kỳ cũng đã từng vướng tin đồn hẹn hò đàn em kém 4 tuổi Hồ Quang Hiếu.
Hashtag #Lý Nhã Kỳ #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Những ngày gần đây, MXH rầm rộ trước nghi vấn Lý Nhã Kỳ và HIEUTHUHAI đang hẹn hò. Nghi vấn từ việc nam rapper xuất hiện tại nhà riêng của đàn chị để dự tiệc sinh nhật thân mật. Không những thế anh chàng còn tặng Lý Nhã Kỳ chiếc bánh kem có tên "cúng cơm" của chị Nhàn cùng lời thả thính: "Mãi yêu".

Lý Nhã Kỳ có duyên với “Hiếu”: Hết Hồ Quang Hiếu rồi lại HIEUTHUHAI  - Ảnh 1

HIEUTHUHAI quen đàn chị Lý Nhã Kỳ khi tham gia một gameshow giải trí do cô là đại diện nhà sản xuất. Khi quen biết và thân thiết hơn, nam rapper sinh năm 1999 thường xuyên có mặt trong các dịp đặc biệt ở nhà Lý Nhã Kỳ, thậm chí anh chàng còn về tận quê đàn chị ở Vũng Tàu. Trên kênh TikTok của HIEUTHUHAI còn có clip tận tình hướng dẫn Lý Nhã Kỳ thành rapper.

Lý Nhã Kỳ có duyên với “Hiếu”: Hết Hồ Quang Hiếu rồi lại HIEUTHUHAI  - Ảnh 2
Lý Nhã Kỳ có duyên với “Hiếu”: Hết Hồ Quang Hiếu rồi lại HIEUTHUHAI  - Ảnh 3

Tuy nhiên thông tin Lý Nhã Kỳ và HIEUTHUHAI hẹn hò chỉ là nghi vấn do người hâm mộ tự thêu dệt do những hint chị em thân thiết. Một số netizen đã tìm ra được cô gái có khả năng đang hẹn hò với chàng rapper. 

Theo đó cô nàng Tăng Mỹ Hàn là một hotgirl khá nổi tiếng trên MXH, xong dù kín tiếng trong chuyện đời tư những cư dân mạng vẫn tìm ra được dấu hiệu cho thấy đang hẹn hò với HIEUTHUHAI. Hình ảnh Mỹ Hàn đăng tải, chân của người bên cạnh đi tất và mang dép có sự tương đồng với HIEUTHUHAI.Bóng lưng của người đàn ông trong ảnh Mỹ Hàn đăng tải có điểm giống với nam rapper.

Lý Nhã Kỳ có duyên với “Hiếu”: Hết Hồ Quang Hiếu rồi lại HIEUTHUHAI  - Ảnh 4
Lý Nhã Kỳ có duyên với “Hiếu”: Hết Hồ Quang Hiếu rồi lại HIEUTHUHAI  - Ảnh 5
Lý Nhã Kỳ có duyên với “Hiếu”: Hết Hồ Quang Hiếu rồi lại HIEUTHUHAI  - Ảnh 6

Không chỉ có HIEUTHUHAI, trước đây Lý Nhã Kỳ cũng đã từng vướng tin đồn hẹn hò với Hồ Quang Hiếu. Cuối tháng 3, mạng xã hội bất ngờ rộ tin đồn Lý Nhã Kỳ hẹn hò với nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu. Ngay sau đó, nữ diễn viên "Kiều nữ và đại gia" đã hài hước chia sẻ trên Facebook: "Em xin đính chính xa gần là em vẫn "ế" và không còn chị đẹp nào "ế" hơn em đâu ạ. Nên nếu sóng gió có lướt qua đời em thì cũng không kéo đi được cái "ế" nặng của em đâu".

Trong công việc hay độ giàu có Lý Nhã Kỳ không ngại không khai nhưng trong chuyện tình cảm cô lại là người rất kín tiếng. Năm 2019, cô xác nhận chia tay bạn trai sau 9 năm bên nhau. Thời gian sau này, nữ diễn viên thường xuyên than thở về việc mình vẫn lẻ loi một mình.

Lý Nhã Kỳ có duyên với “Hiếu”: Hết Hồ Quang Hiếu rồi lại HIEUTHUHAI  - Ảnh 7
Lý Nhã Kỳ sợ không gian hẹp, ở nhà to đến mức phải gọi điện mới tìm ra nhau Bộ sưu tập BĐS của Lý Nhã Kỳ: Bạch dinh trăm tỷ, resort triệu đô, mới nhất là toà chung cư 25 tầng Rộ tin Lý Nhã Kỳ bí mật hẹn hò với rapper kém 17 tuổi HIEUTHUHAI
Lý Nhã Kỳ
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp