Lý Nhã Kỳ làm nữ chính tập đặc biệt “Người ấy là ai”?

Chin Đăng lúc: Thứ ba, 09/08/2022 14:18 (GMT +7)
Teaser cuối tập 12 của "Người ấy là ai" mùa 4 làm khán giả không khỏi tò mò về danh tính của nữ chính bí ẩn.
Hashtag #Lý Nhã Kỳ #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Nữ chính Khánh Tiên của “Người ấy là ai” tập 12 đã tìm được một nửa của mình là anh chàng Mr.B điển trai. Khán giả chưa hết vui mừng vì cái kết đẹp của nữ chính thì lại không khỏi tò mò khi đoạn nhá hàng cho tập sau được công chiếu.

Nữ chính Khánh Tiên hạnh phúc đi về với chàng trai màu xanh Mr.B
Nữ chính Khánh Tiên hạnh phúc đi về với chàng trai màu xanh Mr.B

Tập đặc biệt được phát sóng vào ngày 12/8 tới đây có sự xuất hiện của dàn cố vấn khủng gồm siêu mẫu Minh Tú, diễn viên Lý Nhã Kỳ, ca sĩ Hồng Ngọc, diễn viên Song Luân và DJ Matoom.

Dàn khách mời siêu khủng cho tập sắp tới
Dàn khách mời siêu khủng cho tập sắp tới

Đúng với tiêu chí đặc biệt, trong tập này khán giả và dàn cố vấn, thậm chí là cả MC Trấn Thành đều rơi vào hoang mang vì vị trí nữ chính cho tập đặc biệt này không xuất hiện như mọi khi. MC Trấn Thành đã vô cùng ngơ ngác ngay từ phần mở đầu: "Đến bây giờ tôi vẫn chưa biết nữ chính là ai".

Anh chàng Song Luân còn không ngần ngại ngồi vào ghế nhân vật chính
Anh chàng Song Luân còn không ngần ngại ngồi vào ghế nhân vật chính

Trong không khí ngỡ ngàng ngơ ngác bật ngửa, diễn viên Song Luân cho rằng đó có thể là bạn nam. Sau đó, DJ Matoom đến Song Luân đều thay phiên ngồi vào ghế chính trêu khán giả rằng mình chính là nhân vật ngồi "ghế nóng" tìm tình yêu tuần này. Nhưng sự thật đã được hé lộ khi MC Trấn Thành nói: "Matoon xin tự trọng".

Một chi tiết nhỏ nhưng gây ấn tượng đó là sự nghẹn ngào bật khóc của Trấn Thành lúc nhìn thấy nhân vật tập này. Khán giả vẫn không khỏi hiếu kỳ, ngạc nhiên, không biết nữ chính tập 13 là ai mà có thể khiến nam MC đình đám xúc động đến như thế.

Cộng đồng mạng gọi tên Lý Nhã Kỳ cho vị trí nữ chính tập này
Cộng đồng mạng gọi tên Lý Nhã Kỳ cho vị trí nữ chính tập này

Bên dưới phần bình luận, nhiều người cho rằng nữ chính tập đặc biệt mùa 4 là Lý Nhã Kỳ. Nguyên nhân vì cô cũng là 1 trong số ban cố vấn khách mời ngồi bên dưới và có thời gian độc thân cũng kha khá. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp và tài sản "khủng" nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn lẻ bóng ở tuổi U40. Cô từng chia sẻ: "Chứ giờ bồ không có, chồng vẫn chưa thì chỉ có việc bán hột xoàn thôi. Mỗi đêm buồn cứ lấy hột xoàn ra đếm cho quên đi hết những đêm buồn cô đơn đó".

Lý Nhã Kỳ làm nữ chính tập đặc biệt “Người ấy là ai”? - Ảnh 5

Nhưng bên cạnh đó nhiều người cũng đoán già đoán non đó sẽ là một nữ nghệ sĩ thậm chí là một nam nghệ sĩ nào đó trong showbiz chứ không phải là một nhân vật trong dàn khách mời. Đến hiện tại nữ chính cho tập đặc biệt vẫn là một ẩn sổ.

Người ấy là ai tập đặc biệt được phát sóng vào thứ 6 ngày 12 tháng 8 hứa hẹn sẽ có nhiều cú twist, đưa khán giả từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Lệ Quyên chào buổi sáng với mặt mộc, nhắn nhủ ngọt ngào: "I love you" Cách làm thịt chua Phú Thọ cho chồng nhậu ngày cuối tuần mát mẻ Lệ Quyên chào buổi sáng với mặt mộc, nhắn nhủ ngọt ngào: "I love you" H'Hen Niê quần ống thấp ống cao, đi dép tổ ong đến chụp ảnh CCCD
Copy URL
Lý Nhã Kỳ
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp