Lý Nhã Kỳ mạnh tay chi hơn 50 tỷ, đem theo 50 bộ đồ tới dự LHP Cannes 2022

Tuệ Minh Đăng lúc: Thứ ba, 10/05/2022 21:58 (GMT +7)
Trở lại sau 3 mùa vắng mặt tại LHP Cannes, Lý Nhã Kỳ đầu tư hình ảnh lớn với hơn 50 bộ váy khác nhau trị giá lên tới hơn 50 tỷ đồng.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Cứ đến mùa Liên hoan phim Cannes người hâm mộ Việt Nam lại được chiêm ngưỡng “chị đẹp” Lý Nhã Kỳ tỏa sáng trên thảm đỏ. Tại Cannes lần thứ 75 Lý Nhã Kỳ sẽ tiếp tục đại diện Việt Nam tham dự. Để chuẩn bị cho sự xuất hiện lần này Lý Nhã Kỳ đã đầu tư rất lớn, tuyển chọn váy vóc kỹ lưỡng để hình ảnh của mình tại buổi lễ được đẹp và lung linh nhất.

Lý Nhã Kỳ mạnh tay chi hơn 50 tỷ, đem theo 50 bộ đồ tới dự LHP Cannes 2022 - Ảnh 1

Trả lời trang VieZ, Lý Nhã Kỳ cho biết cô và ekip của mình đã gần hoàn tất các khâu chuẩn bị từ phục trang cho đến tạo hình. Lần trở lại lần này nữ diễn viên chia sẻ bản thân gặp khá nhiều áp lực. Tuy nhiên cô vẫn sẽ cố gắng hết mình để xuất hiện với một hình ảnh "Quyến rũ - Ngọt ngào - Sang trọng" nhất trên thảm đỏ để người hâm mộ nước nhà sẽ không thất vọng.

Lý Nhã Kỳ mạnh tay chi hơn 50 tỷ, đem theo 50 bộ đồ tới dự LHP Cannes 2022 - Ảnh 2

Cũng tại đây Lý Nhã Kỳ đã tiết lộ, vì đã 3 mùa vắng mặt do dịch bệnh nên lần trở lại đầy cô đã đầu tư hết mình. "Lần này phía ekip đã chuẩn bị gần 50 bộ trang phục cho CANNES 2022, trong đó 10 bộ đồ để chuẩn bị cho 5 đêm thảm đỏ (tính cả trang phục dự phòng). Ngoài ra, một số trang phục chuẩn bị cho việc tham gia các sự kiện theo khuôn khổ chương trình và giao lưu cùng bạn bè quốc tế" - Lý Nhã Kỳ trả lời VieZ.

Ngoài ra “mợ chảnh" Lý Nhã Kỳ cũng tiết lộ thêm chi phí dành cho ekip của mình. Nữ diễn viên cho biết, ekip của cô sẽ có khoảng 10 người cùng sang Pháp để hỗ trợ giúp mình. Các khoản chi phí như di chuyển và sinh hoạt tại Pháp cho cả ekip dự kiến gần 5 tỷ đồng.

Lý Nhã Kỳ mạnh tay chi hơn 50 tỷ, đem theo 50 bộ đồ tới dự LHP Cannes 2022 - Ảnh 3

Tuy nhiên đây chỉ là con số chi cho di chuyển, sinh hoạt ăn uống của ekip. Ngoài số tiền này Lý Nhã Kỳ còn bỏ ra khoảng 40-50 tỷ đồng để đầu tư cho trang phục, hình ảnh. Nữ diễn viên cho biết với cô đây là một con số trung bình đối với một ngôi sao tham dự kiện lớn như CANNES. Không chỉ riêng cô mà các ngôi sao tham dự cũng đều phải bỏ ra chi phí thấp. Việc đầu tư lớn sẽ giúp đôi có những hình ảnh lộng lẫy và hoành tráng tại sự kiện.

Lý Nhã Kỳ mạnh tay chi hơn 50 tỷ, đem theo 50 bộ đồ tới dự LHP Cannes 2022 - Ảnh 4

Lý Nhã Kỳ đã từng 4 lần tham gia CANNES vào những năm 2015, 2016, 2017, 2018. Năm 2016 Lý Nhã Kỳ được chọn là một trong hai nhà bảo trợ cá nhân cho Cinéfondation - một trong những hạng mục chính của liên hoan phim. Ngoài ra Lý Nhã Kỳ còn được tôn vinh hình ảnh nghệ sĩ nhân dịp kỷ niệm 70 năm Cannes, hình ảnh của cô đã được chiếu trên đại lộ thảm đỏ. Đây là vinh dự không phải nghệ sĩ châu Á nào cũng có thể đạt được. 

Dù mỗi lần tới CANNES, Lý Nhã Kỳ đều tốn kém nhiều tỷ đồng. Tuy nhiên Lý Nhã Kỳ bộc bạch, sự đầu tư của mình cho CANNES chưa bao giờ hoang phí bởi CANNES cho cô nhiều mối quan hệ và những người bạn quốc tế tốt bụng. 

Lý Nhã Kỳ mạnh tay chi hơn 50 tỷ, đem theo 50 bộ đồ tới dự LHP Cannes 2022 - Ảnh 5
Hồ Quang Hiếu lần đầu nói về tin đồn hẹn hò "đàn chị" đại gia Lý Nhã Kỳ Lý Nhã Kỳ tự chấm mình 3 điểm diễn xuất vì một khuyết điểm khán giả không hề hay biết Lý Nhã Kỳ đưa ra điều kiện tiên quyết với người đàn ông của mình, sẵn sàng lật bàn nếu không đúng ý
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp