Lý Nhã Kỳ tiết lộ về quá khứ cơ cực, ở nhà tình nghĩa

Ber Đăng lúc: Thứ năm, 17/03/2022 22:01 (GMT +7)
Trước khi sở hữu khối tài sản "khủng", Lý Nhã Kỳ cho biết bản thân từng trải qua cuộc sống cơ cực, nghèo khó.
Hashtag #Lý Nhã Kỳ #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Bên cạnh những hoạt động nghệ thuật, Lý Nhã Kỳ còn được biết đến là nữ doanh nhân với khối tài sản đáng ngưỡng mộ. Tuy nhiên, trước khi trở thành nữ đại gia "khét tiếng" với cuộc sống xa hoa, giàu có, cô từng trải qua cuộc sống khó khăn cơ cực.

Mới đây, trong chương trình "Trà chiều cùng mợ chảnh", cô đã có những chia sẻ về cuộc sống trước đây của mình. Được biết, cũng chính vì từng được giúp đỡ nên thời điểm hiện tại, người đẹp rất chăm làm từ thiện.

Chia sẻ mới đây của Lý Nhã Kỳ khiến nhiều người không khỏi bất ngờ
Chia sẻ mới đây của Lý Nhã Kỳ khiến nhiều người không khỏi bất ngờ

Cô cũng tiết lộ bản thân từng lớn lên trong ngôi nhà tình nghĩa vì bố là thương binh, gia đình lại quá khó khăn. Lý Nhã Kỳ trải lòng: "Thời điểm này, tôi càng tích cực giúp đỡ người khác nhiều hơn vì tôi cảm thấy bây giờ tôi đã có đủ kinh tế, vị trí xã hội để chia sẻ với người khác. Tôi hay thương cảm với những hoàn cảnh nhỏ tuổi mà khó khăn nhưng hiếu thảo, có ý chí vươn lên và âm thầm giúp đỡ các hoàn cảnh đó.

Đơn giản vì tôi từng lớn lên trong ngôi nhà tình nghĩa. Ba tôi ngày đó là thương binh. Gia đình tôi thuộc diện nhà khó khăn, nghèo khó, không có nhà để ở nên được phường xét cấp cho một căn nhà tình nghĩa làm nơi che nắng che mưa". 

Một cơ ngơi hoành tráng, xa hoa của Lý Nhã Kỳ.
Một cơ ngơi hoành tráng, xa hoa của Lý Nhã Kỳ.

Được biết, mặc dù ở thời điểm hiện tại là nữ đại gia đình đám, sở hữu nhiều bất động sản có giá trị nhưng cô vẫn giữ ngôi nhà tình nghĩa năm nào. Chia sẻ về lý do, cô cho biết bản thân lưu giữ lại những kỷ niệm chứng kiến sự trưởng thành của 3 chị em trong gia đình. Ngoài ra, căn nhà tình nghĩa này cũng là động lực, thúc đẩy bản thân thành công.

Lý Nhã Kỳ hiện tại sở hữu nhiều bất động sản sang trọng.
Lý Nhã Kỳ hiện tại sở hữu nhiều bất động sản sang trọng.

Không chỉ dừng lại ở đó, điều này cũng giúp cô có động lực xây dựng thêm nhiều ngôi nhà tình nghĩa để chia sẻ đến những hoàn cảnh khó khăn giống mình trước đây. Nữ doanh nhân cho biết: "Tới giờ, sau khi mua biệt thự lớn biệt thự bé, tôi vẫn giữ ngôi nhà tình nghĩa đó. Tôi giữ lại căn nhà đó như một kỷ niệm và bảo chứng cho nghị lực vươn lên của ba chị em tôi. Đó là ký ức của cả gia đình tôi. Thời điểm nhận căn nhà tình nghĩa đó, trong lòng tôi đã tự hứa sau này sẽ phải thành công.

Tôi muốn chính mình sẽ là người làm được nhiều căn nhà tình nghĩa để cho đi, cho những người có hoàn cảnh giống gia đình tôi. Tôi không biết vị mạnh thường quân nào đã tặng căn nhà tình nghĩa đó cho gia đình tôi nhưng rõ ràng tôi được sống trong căn nhà đó để có được thành công như ngày hôm nay. Tôi phải nhớ ơn người đã cho mình căn nhà đó".

Với cuộc sống xa hoa, vương giả ở thời điểm hiện tại, việc Lý Nhã Kỳ từng sống trong căn nhà tình nghĩa khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.
Với cuộc sống xa hoa, vương giả ở thời điểm hiện tại, việc Lý Nhã Kỳ từng sống trong căn nhà tình nghĩa khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Hiện tại, những chia sẻ của Lý Nhã Kỳ đang nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra bất ngờ khi biết quá khứ cơ cực, hoàn toàn trái ngược với cuộc sống xa hoa, sảng chảnh của nữ diễn viên ở thời điểm hiện tại. Ngoài ra, hành trình trưởng thành, có được cơ ngơi và thành công như ở thời điểm hiện tại của cô cũng khiến nhiều người nể phục. 

Công chúa Nhật Bản Aiko tiết lộ mẫu bạn đời lý tưởng ở tuổi 21 2 người đẹp Ba Lan đăng quang Miss World cách nhau 33 năm: Đều có học thức xuất sắc, là dân kinh tế Những ca khúc sống mãi với thời gian của cố nhạc sĩ Ngọc Châu
avatar
Ber
Lý Nhã Kỳ
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp