Lý Nhược Đồng thừa nhận từng yêu "Dương Quá" Cổ Thiên Lạc

Trong cuốn tự truyện của mình, Lý Nhược Đồng lần đầu nói lên cảm xúc rung động với Cổ Thiên Lạc.
Lý Nhược Đồng thừa nhận từng yêu 'Dương Quá' Cổ Thiên Lạc - thumbnail

Vừa qua, Lý Nhược Đồng mới cho ra mắt cuốn sách tự truyện kể về cuộc đời và sự nghiệp của mình. Cuốn sách của "Tiểu Long nữ" đẹp nhất màn ảnh nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Không chỉ kể về người tình trong quá khứ Quách Ứng Tuyền, nữ diễn viên cũng lần đầu nói lên cảm xúc rung động với Cổ Thiên Lạc khi hợp tác trong bộ phim Thần điêu đại hiệp 1995.

Lý Nhược Đồng thừa nhận từng yêu 'Dương Quá' Cổ Thiên Lạc - Ảnh 1

Cụ thể, Lý Nhược Đồng cho biết trong lúc quay tác phẩm kinh điển của TVB, cô đã phải lòng "Dương Quá" Cổ Thiên Lạc. Thời điểm đó, để hoàn toàn nhập tâm vào nhân vật Tiểu Long Nữ, cô cắt đứt liên lạc và từ chối mọi cuộc vui của bạn bè. Cứ như vậy suốt 5 tháng, sau khi kết thúc quay hình, khi trở về nhà, Lý Nhược Đồng phát hiện mình đã yêu bạn diễn lúc nào không hay.

"Tôi buồn nỗi buồn của Tiểu Long Nữ, vui niềm vui của Tiểu Long Nữ. Và tôi đã rung động trước Cổ Thiên Lạc như cách Tiểu Long Nữ yêu Dương Quá. Năm đó, trong mắt tôi chỉ toàn hình bóng của anh ấy", Lý Nhược Đồng viết.

Đáng tiếc, sau khi bộ phim đóng máy, cả hai không thể phát triển quan hệ tình cảm và quyết định làm bạn với nhau. "Làm diễn viên quá bận rộn. Tôi và Cổ Thiên Lạc đi đóng phim cả ngày. Đến thời gian ngủ còn chẳng đủ, thì lấy đâu ra thời gian phát triển và vun đắp tình cảm cá nhân", cô cho hay.

Lý Nhược Đồng thừa nhận từng yêu 'Dương Quá' Cổ Thiên Lạc - Ảnh 2

Những năm gần đây, mỗi khi Lý Nhược Đồng đọc được tin tức về Cổ Thiên Lạc, cô liền cầm điện thoại định gửi tin nhắn cho anh, nhưng rồi cô đột nhiên không biết nói thế nào, cuối cùng nghĩ đi nghĩ lại thì lại nhắn 4 chữ: "Quý ông chuẩn mực".

Tuy đã lâu không gặp nhau kể từ bộ phim Thần điêu đại hiệp, Lý Nhược Đồng thổ lộ cô luôn theo dõi tin tức về Cổ Thiên Lạc: "Nhìn thấy những thành tích của anh ấy, tôi cảm thấy rất vui và tự hào". Đồng thời, nữ diễn viên khen ngợi Cổ Thiên Lạc là một người rất tuyệt vời.

Về cuộc sống hiện tại, Lý Nhược Đồng cho biết cô chính là một "trạch nữ" chính hiệu (những cô gái thường ở trong nhà, không thích đi ra ngoài): "Trong năm tháng đi diễn, tôi hiếm khi ra ngoài hay tham gia tiệc tùng cùng bạn bè. Sau khi làm việc, tôi luôn trở về nhà. Tôi cảm thấy mình chính là "Tiểu Long Nữ", mỗi một vai diễn, tôi cảm nhận được niềm vui, sự tức giận, nỗi buồn và niềm vui của nhân vật đó".

Cổ Thiên Lạc và Lý Nhược Đồng sau này không hợp tác trong dự án điện ảnh nào nhưng vẫn giữ mối quan hệ bạn bè đồng nghiệp tốt. Cặp đôi cũng không ngại thể hiện sự thân thiết bằng những cái ôm thân thiết mỗi khi có dịp gặp gỡ.

Lý Nhược Đồng thừa nhận từng yêu 'Dương Quá' Cổ Thiên Lạc - Ảnh 3

Hiện tại, Lý Nhược Đồng chọn cuộc sống độc thân sau chuyện tình yêu 10 năm với bạn trai đại gia tan vỡ. Còn Cổ Thiên Lạc cũng sống bình yên vui vẻ một mình, anh cũng không quan tâm đên chuyện thành gia lập thất. Một thời gian anh từng gây ồn ào khi vướng tin đồn yêu người đẹp chuyển giới Nong Poy.