Lý Tiểu Lộ đưa con gái đi chơi cùng người đàn ông giấu mặt

Lý Tiểu Lộ đưa con gái đi chơi cùng người đàn ông giấu mặt

Danh tính của người đàn ông xuất hiện trên chiếc xe chở Lý Tiểu Lộ và con gái Điềm Hinh vẫn đang là ẩn số.

Sự kiện: Sao Hoa ngữ

Mới đây, nữ diễn viên Lý Tiểu Lộ đã chia sẻ một số khoảnh khắc đưa con gái là Điềm Hinh đi chơi, điều khiến cư dân mạng tò mò là những hình ảnh còn có sự xuất hiện của một người đàn ông giấu mặt.

Lý Tiểu Lộ đưa con gái đi chơi cùng người đàn ông lạ - Ảnh 6
Lý Tiểu Lộ và con gái Điềm Hinh tại khu trượt tuyết.
Lý Tiểu Lộ đưa con gái đi chơi cùng người đàn ông lạ - Ảnh 7
Lý Tiểu Lộ đưa con gái đi chơi.

Cụ thể, nữ diễn viên họ Lý đang đưa con gái nhỏ của mình đến khu vui chơi trượt tuyết. Ngoài những hình ảnh đáng yêu của cô và Điềm Hình, thì cư dân mạng lại chú ý một nhân vật đàn ông khác xuất hiện lấp ló qua kính chiếu hậu của chiếc ô tô.

Lý Tiểu Lộ đưa con gái đi chơi cùng người đàn ông lạ - Ảnh 5
Người đàn ông lạ xuất hiện trên xe

Tuy nhiên, danh tính của người đàn ông này vẫn đang là ẩn số vì gương chiếu hậu chỉ lộ phần trán và mái tóc phía trên. Ngay lập tức, không ít cư dân mạng đã thay nhau đoán đó có thể là hình ảnh của chồng cũ Lý Tiểu Lộ - nam diễn viên Giả Nãi Lượng. Ngoài những bình luận ngán ngẩm khi chứng kiến cả hai nghệ sĩ tái hợp thì khá nhiều người hâm mộ tỏ ra thích thú và vui mừng vì lâu rồi họ mới được ngắm những hình ảnh đầm ấm và hòa hợp của cặp vợ chồng nổi tiếng một thời của làng giải trí Hoa ngữ.

Lý Tiểu Lộ đưa con gái đi chơi cùng người đàn ông lạ - Ảnh 4
Hình ảnh mới nhất của Gỉa Nãi Lượng.

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng người đàn ông trong xe đó không phải là Giả Nãi Lượng. Vì trong hình ảnh mới nhất của nam diễn viên họ Giã thì màu tóc và kiểu tóc có vẻ khác xa hoàn toàn với người đàn ông giấu mặt kia.  

Một lần nữa thông tin trên khiến người hâm mộ tò mò và nghi vấn phải chăng người đẹp Lý Tiểu Lộ đang trong quá trình tìm hiểu với ai đó, và đang tạo cơ hội tốt để vừa phát triển mối quan hệ vừa tạo ấn tượng tốt giữa tình nhân và con gái Điềm Hinh?

Nhiều cư dân mạng bình luận:

"Hai vợ chồng nhà này tái hợp sao? Mong Giả Nãi Lượng suy nghĩ sáng suốt."

" Cô này không xứng với anh ta đâu, đừng nối lại tình xưa nhé."

Trước đó, cặp đôi này từng bị bắt gặp cùng đưa con gái đi chơi sau 1 năm ly hôn.

Lý Tiểu Lộ đưa con gái đi chơi cùng người đàn ông lạ - Ảnh 3
Cặp đôi từng bị bắt gặp cùng đưa con gái đi chơi sau 1 năm ly hôn.

Trước khi ly hôn, Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ từng là cặp đôi nổi tiếng được khán giả yêu mến và ủng hộ. Họ không chỉ là những diễn viên hạng A của làng giải trí Hoa ngữ mà còn được ngưỡng mộ bởi cuộc sống gia đình hạnh phúc. Cả hai đón con gái đầu lòng là Điềm Hinh vào tháng 7/2012 sau 2 năm bên nhau. 

Lý Tiểu Lộ đưa con gái đi chơi cùng người đàn ông lạ - Ảnh 2
Gia đình Lý Tiểu Lộ và Gỉa Nãi Lượng.

Tuy nhiên, Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ bất ngờ chính thức xác nhận đã ly hôn sau 5 năm kết hôn và chung sống khiến công chúng sốc và tiếc nuối. Nguyên nhân ly hôn lúc ấy được cho là Lý Tiểu Lộ bị phát hiện ngoại tình với “đàn em” thân thiết của chồng cũ là PGone.

Mối quan hệ phức tạp lúc ấy giữa Giả Nãi Lượng, Lý Tiểu Lộ và bạn trai PGone từng tốn không ít giấy mực của truyền thông trong một thời gian dài.

Lý Tiểu Lộ đưa con gái đi chơi cùng người đàn ông lạ - Ảnh 1
Mối quan hệ phức tạp lúc ấy giữa Giả Nãi Lượng, Lý Tiểu Lộ và bạn trai PGone từng tốn không ít giấy mực của báo chí.
Chia sẻ facebook Thục Quyên