Chiếc váy dạ hội của Khánh Vân có sai sót nên không lọt top 15?

Chiếc váy dạ hội của Khánh Vân có sai sót nên không lọt top 15?

Không chỉ thay đổi trang phục dạ hội vào phút chót mà chiếc váy lấy cảm hứng từ bình minh của Khánh Vân vẫn bị cắt sửa sát ngày sang Mỹ.

Sự kiện: Hoa hậu Khánh Vân

Sáng ngày 15/5 (theo giờ Việt Nam), Khánh Vân đã hoàn thành phần thi áo tắm và đầm dạ hội tại vòng bán kết Miss Universe. Không chỉ gây ấn tượng bởi thần thái, sắc vóc mà đại diện Việt Nam cũng thu hút sự chú ý bởi mẫu thiết kế tôn trọn được vẻ đẹp cơ thể cũng như mang nhiều thông điệp ý nghĩa. 

Mặc dù tỏa sáng tại đêm Bán kết Miss Universe nhưng váy dạ hội của Khánh Vân có sai sót - Ảnh 2
Bộ váy "Hừng đông" mà Khánh Vân chọn cho đêm Bán kết vào phút chót

Mới đây, Trần Đạt - stylist của Khánh Vân đã có những chia sẻ sau khi phần thi của cô kết thúc. Cụ thể, anh cho biết: "Ngoài câu chuyện ý nghĩa còn là hậu trường để làm nên chiếc váy đó. Nhìn vậy thôi nhưng không đơn giản. Câu hỏi gây nhiều tranh luận nhất sáng nay có lẽ đến từ tà váy.

Tôi không biện minh hay giải thích vì đó thực sự là lỗi của bản thân. Chỉ biết rằng mọi người đã rất yêu thương, góp ý và có những bạn còn lên tiếng bảo vệ Vân, Đạt và ê-kíp. Tôi biết ơn vô cùng nhưng có sai phải nhận. Tôi trân quý mọi sự góp ý".

Mặc dù tỏa sáng tại đêm Bán kết Miss Universe nhưng váy dạ hội của Khánh Vân có sai sót - Ảnh 6
Bộ váy có phần xẻ tà để tôn lên đôi chân dài trứ danh của nàng hậu nhưng vẫn giữ được được sự bay bổng

Theo đó, phần tà váy của trang phục dạ hội mà Khánh Vân diện đã nhiều lần sửa đổi, cụ thể là cắt ngắn đi để đảm bảo đạt được hiệu ứng tốt nhất khi trình diễn. Trần Đạt cũng cho biết, sai sót lớn nhất của mình là cắt ngắn hơn chiều cao của đôi giày mà Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 khoảng 1 cm vào sát ngày cô sang Mỹ bắt đầu cuộc hành trình tham dự Miss Universe. 

Có một chi tiết ẩn ý mang thông điệp trong khi đại diện Việt Nam trình diễn đã được Stylist Trần Đạt tiết lộ. Cụ thể: "Lúc tung váy đầu tiên trước khi bước ra trình diễn, Vân tạo hình chữ V tượng trưng cho "Khánh Vân - Victory" đó".

Mặc dù tỏa sáng tại đêm Bán kết Miss Universe nhưng váy dạ hội của Khánh Vân có sai sót - Ảnh 4
Khi Khánh Vân tung váy, phần tà khiến liên tưởng đến chữ V - chữ cái đầu tiên của từ Victory, mang ý nghĩa chiến thắng

Lý do Khánh Vân chọn chiếc váy này thay vì 4 mẫu thiết kế trước đó mà cô và ê-kíp công bố là bởi đây là sắc màu của chiếc áo dài mà cha của cô chọn tại thời điểm cô đăng quang cuộc thi sắc đẹp đầu tiên. Thêm vào đó, lấy cảm hứng từ bình minh, mẫu thiết kế mang thông điệp hy vọng như ánh sáng bước ra trước đêm tối.

Mặc dù tỏa sáng tại đêm Bán kết Miss Universe nhưng váy dạ hội của Khánh Vân có sai sót - Ảnh 3
Không chỉ tôn lên vẻ đẹp hình thể của nàng hậu mà cô còn mang thông điệp vô cùng ý nghĩa

Khánh Vân cho biết: "Việt Nam và các quốc gia trên thế giới vẫn đang chống chọi với đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng mọi thứ sẽ có sự đi lên, những điều tăm tối không tồn tại mãi, sau cơn mưa trời lại sáng. Sau màu tối của đêm đen, niềm tin của chúng ta sẽ vươn lên như những tia nắng đầu tiên của ngày mới để khởi đầu sự sống. Nó giống như ánh nắng ấm áp của mặt trời ôm lấy hết thảy mọi người".

Mặc dù có phần trình diễn được đánh giá tốt nhưng chiếc đầm dạ hội này của Khánh Vân đã không lọt Top 15 bình chọn của các chuyên gia Missology.

Chia sẻ facebook Hải Linh