Mai Phương Thuý bất ngờ xin lỗi vì chuyện ăn mặc khi gặp mẹ Noo Phước Thịnh

Hồng Ngọc Đăng lúc: Thứ tư, 23/12/2020 10:16 (GMT +7)
Trước những chỉ trích từ phía cộng đồng mạng về phong cách ăn mặc phản cảm khi gặp gỡ gia đình Noo Phước Thịnh, Mai Phương Thuý đã chính thức lên tiếng xin lỗi.
Hashtag #Noo Phước Thịnh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Đoạn clip Mai Phương Thúy mặc áo hở rốn, quần soóc ngắn gặp mẹ Noo Phước Thịnh đã gây ra cuộc tranh cãi không hồi kết trên mạng xã hội. Trong khi người hâm mộ bảo vệ Hoa hậu Việt Nam 2006, cho rằng cô có quyền mặc tự do trong một bữa tiệc thì nhiều cư dân mạng chỉ trích người đẹp không biết cách ăn mặc phù hợp với hoàn cảnh. Không khó để nhận ra, trong bữa tiệc này còn có nhiều người thân họ hàng của Noo Phước Thịnh, và không chỉ có mẹ nam ca sĩ là người lớn tuổi.

Nhiều người lên tiếng chỉ trích về cách ăn mặc của Mai Phương Thuý khi gặp mẹ Noo Phước Thịnh.
Nhiều người lên tiếng chỉ trích về cách ăn mặc của Mai Phương Thuý khi gặp mẹ Noo Phước Thịnh.

Sau một ngày nhận về ồn ào, Mai Phương Thúy đã bất ngờ lên tiếng. Theo đó, Hoa hậu Việt Nam 2006 chia sẻ: "Mọi người trong nhóm làm sinh nhật bất ngờ cho Noo. Tôi tham gia cùng mọi người, đặt phòng khách sạn bên cạnh phòng gia đình Noo để gây bất ngờ. Tôi đang quay quảng cáo phải xin ra đó. Ra được là mừng húm nên không kịp thay đồ. Tôi cũng không nghĩ sẽ được gặp mẹ Noo đâu nhưng tôi vui. Mẹ Noo rất đẹp, rất hiền".

Cô chia sẻ do đang quay quảng cáo nên không kịp thay đồ và gửi lời xin lỗi đến mọi người.
Cô chia sẻ do đang quay quảng cáo nên không kịp thay đồ và gửi lời xin lỗi đến mọi người.

Đồng thời, Mai Phương Thuý cũng chính thức gửi lời xin lỗi: "Tôi xin lỗi, làm mọi người thấy phản cảm là lỗi của tôi. Tôi rất buồn, mọi người chỉ trích thế là đúng"

Có thể nói, đây là lần hiếm hoi Hoa hậu Việt Nam 2006 lên tiếng xin lỗi cư dân mạng, điều mà cô chưa từng làm trong quá khứ.

Hoa hậu còn tiết lộ, mẹ của Noo Phước Thịnh rất ân cần với cô và hứa hôm nào đó sẽ nấu cho cô ăn.

Mọi người trong nhóm đã bí mật tổ chức sinh nhật cho Noo Phước Thịnh.
Mọi người trong nhóm đã bí mật tổ chức sinh nhật cho Noo Phước Thịnh.

Tháng 10/2018, trong chương trình "1 tiếng kể hết", Noo Phước Thịnh bất ngờ tiết lộ từng hẹn hò Mai Phương Thúy xong không đi đến đâu vì cả hai quá giống nhau. Tuy nhiên khi nói về tin đồn yêu Noo Phước Thịnh, Mai Phương Thúy luôn chia sẻ theo cách đùa giỡn thay vì nghiêm túc.

Phản ứng của Mai Phương Thúy khi bị gọi "Hoa hậu mỗi ngày đều có drama" Mai Phương Thúy với trang phục rực rỡ, khoe dáng tuổi 30 Mai Phương Thúy cực chịu chi khi sắm áo Gucci như "tấm chăn len" giá 250 triệu Mai Phương Thúy với vòng 1 gần 100cm và những lần hở bạo gây sốc
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp