Mai Phương Thúy được tiếp thị quảng cáo tăng chiều cao: "Các bạn nghĩ mình hơi thấp sao?"

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ hai, 28/02/2022 14:23 (GMT +7)
Mai Phương Thúy rơi vào tình huống dở khóc dở cười khi liên tục gặp những bài quảng cáo tăng chiều cao trên mạng xã hội.
Hashtag #Hoa hậu Việt Nam #Mai Phương Thúy #Hoa Hậu #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy chia sẻ câu chuyện hài hước liên quan đến chiều cao khiến cư dân mạng chỉ biết ôm bụng cười.

Theo đó, người đẹp than thở khi lướt mạng cô liên tục gặp những quảng cáo tăng chiều cao. "Các bạn nghĩ mình hơi thấp sao?", Mai Phương Thúy thắc mắc.

Ngay lập tức bài viết của Hoa hậu Mai Phương Thúy nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Thậm chí nhiều người đùa vui: "Nếu chiều cao tính theo tầng nhà thì 1m80 vẫn là thấp mà chị". Trong đó, một bình luận thắc mắc về chiều cao thật của người đẹp sinh năm 1988. Mai Phương Thúy thẳng thắn cho biết cô sở hữu chiều cao ấn tượng 179,5 cm.

Mai Phương Thúy được tiếp thị quảng cáo tăng chiều cao: 'Các bạn nghĩ mình hơi thấp sao?' - Ảnh 1
Mai Phương Thúy được tiếp thị quảng cáo tăng chiều cao: 'Các bạn nghĩ mình hơi thấp sao?' - Ảnh 2

>>> Xem thêm: Thật thà như Mai Phương Thúy, thừa nhận chỉnh ảnh cho không còn chút nọng nào mới đăng

Mai Phương Thúy là Hoa hậu có chiều cao ấn tượng của showbiz Việt. Với lợi thế về ngoại hình cộng thêm cách ăn mặc và tạo dáng, Hoa hậu sinh năm 2006 luôn nổi bật trong mỗi khung hình. Cách đây không lâu, người đẹp từng cồng khai số đo thật của mình. Theo tiết lộ, chiều cao của cô nằm ở giữa 1m79 và 1m78

Chia sẻ về vấn đề này, Hoa hậu từng có màn thú nhận thẳng thắn với công chúng: "Tại vì tôi hay đính chính chiều cao nên mọi người rất quan tâm và nghĩ rằng tôi sợ cao. Nhưng thật ra không phải như vậy. Tính tôi muốn nói cái gì là nói cho chính xác thôi. Tại vì chân tôi dài nên kiểu cao lén ấy. Mọi người nghĩ tôi cao hơn 1,8m nhưng thật ra không cao hơn đâu”.

Sau 14 năm đăng quang, Mai Phương Thúy ngày càng nhận được nhiều lời khen ngợi về sự thăng hạng cả về nhan sắc và gu ăn mặc. Với nỗ lực giảm cân, Mai Phương Thúy tự tin thực hiện những bộ hình khoe đường cong hoàn hảo, ba vòng ngày càng cuốn hút

Mai Phương Thúy được tiếp thị quảng cáo tăng chiều cao: 'Các bạn nghĩ mình hơi thấp sao?' - Ảnh 3
Mai Phương Thúy được tiếp thị quảng cáo tăng chiều cao: 'Các bạn nghĩ mình hơi thấp sao?' - Ảnh 4

Về đời tư, Hoa hậu Mai Phương Thúy thu hút sự chú ý với mối quan hệ mập mờ với nam ca sĩ Noo Phước Thịnh. Dù cả hai thường xuyên dành cho nhau những hành động ngọt ngào, thân thiết nhưng cư dân mạng vẫn đợi chờ mòn mỏi, không rõ đến khi nào công cuộc đẩy thuyền cặp đôi này mới cập bến.

Nói về chuyện lấy chồng, kết hôn, Mai Phương Thúy từng nói trong bài phỏng vấn cùng Thanh niên: “Nếu tôi lấy chồng rồi, người ta sẽ gọi tôi với danh xưng vợ của ai đó. Bởi vậy nếu tôi kết hôn, chỉ có Ủy ban Nhân dân phường là biết thôi, không ai biết hết".

Mai Phương Thúy được tiếp thị quảng cáo tăng chiều cao: 'Các bạn nghĩ mình hơi thấp sao?' - Ảnh 5

Hoàng Thùy Linh, Mai Phương Thúy, Minh Hằng đều đăng ảnh "Marry Me", vậy ai cưới? Mai Phương Thúy hồn nhiên cúng ông Công ông Táo bằng bún đậu Mỹ nhân Việt tặng quà cho bạn: Đàm Thu Trang túi hiệu 100 triệu, Mai Phương Thúy đồng hồ 2 tỷ Thật thà như Mai Phương Thúy, thừa nhận chỉnh ảnh cho không còn chút nọng nào mới đăng
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp