Mẹ ruột Mai Phương Thúy gọi con gái Hoa hậu là "cún" dù cô đã 33 tuổi

Mẹ ruột Mai Phương Thúy gọi con gái Hoa hậu là

Mẹ Mai Phương Thúy gọi con gái là "Cún" và dặn con giữ gìn sức khỏe cẩn thận.

TP.HCM đang trải qua những ngày giãn cách xã hội vì tình hình dịch bệnh phức tạp. Là một trong những nghệ sĩ đang sinh sống và hoạt động ở Sài Gòn, Mai Phương Thúy cũng khiến người thân không khỏi lo lắng.

Mới đây, nàng hậu chia sẻ trên story Instagram đoạn hội thoại với mẹ ruột. Trong đó, mẹ ruột hoa hậu dặn dò cô giữ sức khỏe cẩn thận: "Cún ở nhà thôi đừng đi đâu, mua sẵn nhiều đồ ăn, mì tôm vào, Sài Gòn bị mắc nhiều quá. Không phải đùa đâu, không lại không có đường về quê mẹ đâu". Nhận được tin nhắn quan tâm của mẹ, Mai Phương Thúy ngoan ngoãn vâng lời.

Mai Phương Thúy mừng rỡ khi nhận được tin nhắn từ mẹ ruột - Ảnh 1
Mai Phương Thúy mừng rỡ khi nhận được tin nhắn từ mẹ ruột - Ảnh 2
Mai Phương Thúy khoe tin nhắn quan tâm của mẹ ruột.

Đồng thời, cô cũng thể hiện niềm vui vì ít khi được mẹ nhắn tin, gọi điện dặn dò. "Các bạn thông cảm, mẹ mình ít khi nhắn tin, gọi điện nên có là mình mừng lắm", Mai Phương Thúy viết.

Đây cũng là lần hiếm hoi Mai Phương Thúy tiết lộ về mẹ ruột của mình. Được biết, mẹ nàng hậu là bà Nguyễn Phương Lan, từng là cán bộ trong ngành thuế (Chi cục Thuế quận Tây Hồ). Khi Mai Phương Thúy lên 6, cha cô qua đời, mẹ cô cũng từ đấy ở vậy nuôi 2 con gái. 

Mai Phương Thúy mừng rỡ khi nhận được tin nhắn từ mẹ ruột - Ảnh 2
Mai Phương Thúy bên mẹ và em gái.

Không chỉ miệt mài làm việc nuôi hai con, bà Phương Lan còn chăm sóc bố mẹ chồng một cách chu toàn. Mai Phương Thúy từng tự hào chia sẻ về mẹ: “Gần 20 năm qua, mẹ vẫn ở bên ông bà và được xem như người con gái ruột của ông bà vậy”.

Chồng mất sớm, một mình nuôi hai con nhỏ, bà Lan luôn dạy các con sự tự lập, sống sao cho đúng “nếp nhà”, tôn trọng truyền thống gia đình và trọng chữ hiếu, chữ nghĩa.

Bà cũng không mong muốn con thành người nổi tiếng mà chỉ cần con có cuộc sống bình thường, vui vẻ. Tuy nhiên, khi Mai Phương Thúy đi thi hoa hậu, bà cũng không phản đối vì tôn trọng quyết định của con. 

"Khi con quyết định sẽ tham gia cuộc thi, thực tình tôi không muốn nhưng không phản đối. Gia đình tôi là vậy, ba mẹ con rất hiểu và cũng rất tôn trọng quyết định của nhau.

Tôi cũng dạy cho con mình từ nhỏ thói quen suy nghĩ kỹ trước khi làm một việc gì đó và cả cách biết chịu trách nhiệm về những việc mình làm”, Mai Phương Thúy cho hay.

Mai Phương Thúy mừng rỡ khi nhận được tin nhắn từ mẹ ruột - Ảnh 1

Hiện tại, khi con đã thành đạt, sở hữu cuộc sống giàu có, sung túc, bà Lan vẫn luôn dõi theo, ủng hộ con một cách lặng lẽ và kín đáo.

Trong bài phỏng vấn với Vietnamnet, Mai Phương Thúy từng hài hước cho biết, điều lo lắng nhất của mẹ bây giờ là con sớm yên bề gia thất. "Mẹ tôi bây giờ lo nhất chắc chuyện tôi sinh con thôi. Tôi lấy chồng hay không mẹ không lo vì nhìn thấy con gái được người yêu rất chăm sóc bà đủ an tâm nhưng có lẽ mẹ lo tôi bây giờ đã 30-31 tuổi mà chưa chịu có con thì càng để về sau càng khó, chắc chỉ có điều lo lắng ấy là lớn nhất với mẹ thôi", cô nói.

Chia sẻ facebook Copy URL
Manh