Phủ nhận tái hợp Brad Pitt, Jennifer Aniston muốn yêu chứ không thích cưới

Phủ nhận tái hợp Brad Pitt, Jennifer Aniston muốn yêu chứ không thích cưới

Jennifer Aniston cho biết Brad Pitt chỉ là bạn. Cô muốn tìm một bạn đời cùng tận hưởng nửa quảng đời còn lại, nhưng không muốn tái hôn lần 3.

Sự kiện: Sao Hollywood

Vào ngày 23/6 vừa qua, The People đã đăng tải một bài phỏng vấn của nữ minh tinh Jennifer Aniston. Tại đây, cô đã có những chia sẻ về chuyện tình cảm, cụ thể là vấn đề tái hôn ở tuổi ngũ tuần.

Theo đó, khi được nhắc đến chuyện sẽ bước thêm lần nữa sau 2 lần đổ vỡ trong hôn nhân, sao nữ "Friends" cho biết cô không suy nghĩ đến việc này và cũng không quan tâm. Nữ minh tinh cho biết cô hứng thú với việc tìm một bạn đời hoàn hảo và tận hưởng cuộc sống bên nhau nhưng không đám cưới. Jennifer cho biết đó là tất cả những gì mà cô nên hy vọng. Giờ đây, đối với cô, chuyện tình cảm không bắt buộc phải cam kết trên các giấy tờ pháp lý.

Minh tinh Jennifer Aniston không muốn tái hôn - Ảnh 3

Hiện tại, nữ diễn viên hài lòng với cuộc sống yên bình yên mà cô đang có, được làm công việc yêu thích. Cũng như luôn có những người bạn và các chú chó xinh đẹp bên cạnh. Bấy nhiêu đó cũng đủ để cô biết ơn cuộc đời và cảm thấy mình may mắn. Aniston cũng cho biết không thích sử dụng các ứng dụng hẹn hò trực tuyến mà chỉ thích gặp trực tiếp và được mời đi chơi.

Minh tinh Jennifer Aniston không muốn tái hôn - Ảnh 4

Cùng ngày, trong một cuộc phỏng vấn khác với Howard Stern, Aniston cũng đã phủ nhận chuyện vẫn còn tình cảm với chồng cũ Brad Pitt. Theo đó, vào tháng 9/2020, cặp sao gây chú ý khi tham gia chương trình đọc kịch bản gây quỹ từ thiện của đoàn phim Fast Times at Ridgemont High. Lúc này, hai người đóng vai tình nhân và nói nhiều câu thoại tình tứ, vì vậy mà khán giả cho rằng cả hai đã nảy sinh lại tình cảm.

Về vấn đề này, nữ diễn viên cũng cho biết thêm rằng cô và Brad Pitt thực tế chỉ là bạn thân. Chương trình đọc kịch bản đó rất vui nên cả hai nói chuyện rất thoải mái và không hề thấy kỳ cục một chút nào. Cô cũng cho biết thực tế thì nhiều khán giả mong muốn và cho rằng giữa cô và chồng cũ "có gì đó".

Minh tinh Jennifer Aniston không muốn tái hôn - Ảnh 1

Jennifer Aniston sinh năm 1969, cô là diễn viên nổi tiếng người Mỹ. Nữ diễn viên được biết đến qua series Friends, cũng nhờ bộ phim này mà cô nhanh chóng trở thành sao hạng A tại Hollywood và chuyển sang đóng phim điện ảnh. Cô gặt hái được nhiều thành công với loạt tác phẩm hài lãng mạn như The Break-up (2006), Marley & Me (2008), Just Go With It (2011)... Đến năm 2019, cô trở lại đóng phim truyền hình với series The Morning Show và nhận một giải Quả Cầu Vàng nhờ dự án này.

Minh tinh Jennifer Aniston không muốn tái hôn - Ảnh 5

Về chuyện tình cảm, Aniston kết hôn lần đầu với Brad Pitt vào năm 2000. 5 năm sau đó, nam tài tử chấm dứt cuộc hôn nhân với nữ minh tinh và theo đuổi Angelina Jolie. Sau đó, cô tái hôn với Justin Theroux năm 2015 nhưng cũng nhanh chóng ly dị sau 2 năm. Dù đã "đường ai nấy bước" nhưng Aniston vẫn giữ mối quan hệ tốt và thường xuyên gặp các chồng cũ, cô cũng thoải mái mời họ tới những bữa tiệc tại nhà riêng cùng bạn bè.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran