Lương Thùy Linh đón sinh nhật một mình nhưng vẫn mặc đầm dạ hội lộng lẫy

Lương Thùy Linh đón sinh nhật một mình nhưng vẫn mặc đầm dạ hội lộng lẫy
Dù chỉ ở nhà mình, đón sinh nhật một mình Lương Thùy Linh vẫn diện đầm dạ hội lộng lẫy khoe nhan sắc rực rỡ tuổi 21.

Ngày 15/8, Hoa hậu Lương Thùy Linh chính thức bước sang tuổi 21. Tuy nhiên, vì sinh nhật trong thời gian giãn cách xã hội nên nàng hậu không thể tổ chức tiệc liên hoan linh đình, hoành tráng. Trên trang cá nhân, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 chia sẻ, cô đón sinh nhật một mình ở Hà Nội trong căn hộ penthouse mới mua gần đây.

Dù vậy, nàng hậu vẫn không quên nhiệm vụ thật tỏa sáng và lung linh trong ngày đặc biệt của mình. Cô diện đầm dạ hội hồng rực rỡ, tạo dáng ngay trong ngôi nhà sang trọng. "Happy birthday to me, twenty something rùi trời. Tui vẫn nghĩ tui mãi tuổi 18 mọi người ạ. Dịch dã buồn quá nên tự have fun ở nhà vậy. Cảm ơn anh Hoang Tony đã gửi em chiếc váy xinh để em có 1 chiếc sinh nhật 1 mình mà vẫn fabulous", Lương Thùy Linh viết.

Lương Thùy Linh đón sinh nhật một mình nhưng vẫn lên đồ
Lương Thùy Linh đón sinh nhật một mình nhưng vẫn lên đồ
Lương Thùy Linh diện cây hồng rực rỡ, nổi bật như một hộp quà.

Dù đón sinh nhật giản dị nhưng nhan sắc lộng lẫy tuổi 21 của Lương Thùy Linh nhận được vô số lời khen ngợi, chúc mừng bạn bè, người hâm mộ:

"Chúc mừng sinh nhật em, bao vui bao tươi tại nhà nha", "Lộng lẫy quá công chúa", "Chúc mừng  sinh nhật bé iu, tuổi mới vui khỏe, luôn xinh đẹp và luôn giỏi nhé", "Ở nhà have fun mà cho ra đời mấy tấm ảnh chấn động quá em ơi... Chúc công túa đầm hồng sinh nhật vui vẻ, chúc cho em nhận được mọi điều tốt đẹp nhất"...

Lương Thùy Linh đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019. Suốt 2 năm đương nhiệm, nàng hậu luôn gây chú ý nhờ nhan sắc xinh đẹp, cá tính cùng học thức cao.

Trong chương tình Cuộc hẹn cuối tuần mới đây, nàng hậu tiết lộ về khoảng thời gian mới đăng quang, luôn nhận được sự quan tâm, lo lắng từ mẹ. “Tôi nghĩ, dù con có hoạt động showbiz hay làm gì, cha mẹ vẫn luôn quan tâm. Bây giờ mẹ tôi thường gọi điện hỏi tôi ăn gì chưa. Mẹ tôi sợ tôi không chịu ăn vì lo hoa hậu phải chịu sức ép từ dư luận về mặt hình ảnh, hoa hậu mà béo quá cũng không được”, cô kể.

Lương Thùy Linh đón sinh nhật một mình nhưng vẫn lên đồ
Lương Thùy Linh đón sinh nhật một mình nhưng vẫn lên đồ
Người đẹp khoe đôi chân dài thẳng, nhan sắc yêu kiều, sang trọng.

Hiện tại, Lương Thùy Linh tự nhận bản thân đã trưởng thành lên nhiều và có suy nghĩ chững chạc hơn với bạn bè cùng trang lứa. Cô cũng tâm sự, đã đánh đổi nhiều thứ khi đảm nhận cương vị cao quý này. Dù vậy, nàng hậu không hối hận mà luôn sẵn sàng đón nhận những gì đến với mình.

"Mình tin vào những gì mình chọn, dù cuộc sống đôi khi như chỉ muốn nói với mình là mình đã sai rồi. Mình tin vào tri thức giữa thời đại chuộng nhan sắc. Mình tin vào cố gắng và nỗ lực giữa những bất công. Thành công hay thất bại đều nằm trong tay chúng ta. Hãy dùng đôi tay và mô hôi của bạn, hãy luôn tích cực cố gắng, cuộc sống sẽ không bạc đãi đâu!", người đẹp bày tỏ.

Chia sẻ facebook Copy URL
Manh