Mai Tiến Dũng lần đầu kể chuyện đưa Tóc Tiên về ở chung nhà

Mai Tiến Dũng lần đầu kể chuyện đưa Tóc Tiên về ở chung nhà

Mai Tiến Dũng cho biết, giai đoạn Tóc Tiên ở nhà anh là quãng thời gian khó khăn với nữ ca sĩ.

Sự kiện: Tóc Tiên

Mới đây, trong chương trình talkshow "Nói Đi Ngại Gì", Mai Tiến Dũng lần đầu tiết lộ về việc nữ ca sĩ Tóc Tiên từng đến ở chung nhà với anh. Nguyên nhân là Tóc Tiên và mẹ ruột có mâu thuẫn, Mai Tiến Dũng đã đề nghị với Tóc Tiên rằng, nếu được hãy ra ngoài ở với anh, vì như vậy biết đâu sau này tình cảm hai mẹ con sẽ tốt hơn.

Trước đó, Tóc Tiên cũng chia sẻ rằng trong khoảng thời gian mới sang Mỹ du học, mọi thứ đều vô cùng bỡ ngỡ thì cô nhận được sự giúp đỡ hết mình từ Mai Tiến Dũng. Chính đàn anh là người hỗ trợ Tóc Tiên từ những bước đi đầu tiên ở sân khấu âm nhạc hải ngoại, cho đến việc đi lại, ăn ở tại Mỹ. 

Mai Tiến Dũng lần đầu kể chuyện đưa Tóc Tiên về ở chung - Ảnh 1
Dân tình từng đồn đại cả 2 có mối quan hệ đặc biệt với nhau. (Ảnh: FBNV)

Tuy nhiên Mai Tiến Dũng phủ nhận nghi vấn hẹn hò đàn em. Anh khẳng định cả hai chỉ là bạn bè thân thiết. Ở Mỹ anh hỗ trợ Tóc Tiên, khi anh về Việt Nam lại được Tóc Tiên hỗ trợ nên mối quan hệ anh em càng khăng khít hơn.

Ca sĩ Tóc Tiên và Mai Tiến Dũng được mọi người biết đến là cặp anh em thân thiết, có tình bạn đẹp của showbiz Việt. Hiện tại Tóc Tiên đã kết hôn với nhà sản xuất âm nhạc Hoàng Touliver.